20% người trưởng thành ở Hoa Kỳ hiện đang sở hữu tiền điện tử – Tin tức Bitcoin nổi bật

Một cuộc khảo sát quốc gia do Coinbase ủy quyền cho thấy rằng khoảng 20% ​​người trưởng thành ở Hoa Kỳ hiện đang sở hữu tiền điện tử. Ngoài ra, 29% người Mỹ trưởng thành dự định mua hoặc giao dịch tiền điện tử trong 12 tháng tới. “Đại đa số người Mỹ muốn thấy hệ thống tài chính được cập nhật và họ tin rằng tiền điện tử có thể là một phần mạnh mẽ của giải pháp,” Coinbase cho biết.

Khảo sát về tiền điện tử do Coinbase ủy quyền

Một cuộc khảo sát trên toàn quốc với 2.202 người tham gia từ dân số nói chung đã được Morning Consult thực hiện từ ngày 10 đến 14 tháng 2. Công ty nghiên cứu thị trường mô tả: “Dữ liệu được tính trọng số để đại diện cho người trưởng thành ở Hoa Kỳ dựa trên độ tuổi, chủng tộc/sắc tộc, giới tính, trình độ học vấn và khu vực”. “Mục đích của nghiên cứu này là kiểm tra nhận thức về hệ thống tài chính toàn cầu và cách người Mỹ trưởng thành và các nhà đầu tư tiền điện tử nhìn nhận tương lai của thị trường tiền điện tử và các sàn giao dịch.”

Trích dẫn kết quả khảo sát, sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên Nasdaq, Coinbase, đơn vị thực hiện nghiên cứu, đã nhận xét:

Đại đa số người Mỹ muốn thấy hệ thống tài chính được cập nhật và họ tin rằng tiền điện tử có thể là một phần mạnh mẽ của giải pháp.

Coinbase viết:

Cuộc khảo sát cho thấy 80% số người được hỏi tin rằng hệ thống tài chính hiện tại là không công bằng, với đại đa số bày tỏ sự thất vọng với hệ thống tài chính hiện tại và khao khát thay đổi.

Sàn giao dịch tiền điện tử nói thêm rằng cuộc khảo sát tiếp tục “chỉ ra rằng hầu hết người Mỹ vẫn lạc quan về tương lai của tiền điện tử và hiểu tiềm năng của nó là một phần của giải pháp mang lại sự thay đổi có ý nghĩa cho hệ thống tài chính có lợi cho toàn xã hội.”

Morning Consult nêu chi tiết: “20% người Mỹ hiện đang sở hữu một số loại tiền điện tử và 29% có khả năng mua hoặc giao dịch tiền điện tử trong 12 tháng tới. Điều này có nghĩa là ước tính có khoảng 52,3 triệu người Mỹ trưởng thành sở hữu tiền điện tử, với 75,5 triệu người trưởng thành dự kiến ​​sẽ giao dịch tiền điện tử ít nhất một lần trong năm tới.” Theo trang web của Coinbase, nền tảng giao dịch này có hơn 110 triệu người dùng đã được xác minh.

Coinbase tiếp tục:

Bất chấp những sự kiện hỗn loạn của năm 2022, quyền sở hữu tiền điện tử hầu như không thay đổi kể từ đầu năm 2022, đây là mốc cao lịch sử đối với quyền sở hữu tiền điện tử ở Mỹ.

Hơn nữa, “76% những người sở hữu tiền điện tử đồng ý rằng tiền điện tử và chuỗi khối là tương lai. Những con số này thậm chí còn cao hơn đối với những người da màu và người Mỹ trẻ tuổi,” Coinbase cho biết thêm.

Bạn nghĩ gì về cuộc khảo sát này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Là sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và là người truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời