24% mã thông báo mới vào năm 2022 Tương tự như các kế hoạch Pump-and-Dump, Mercuryo & ConsenSys tiết lộ khả năng tích hợp trong MetaMask, Unstoppable Domains & Opera Mở rộng quan hệ đối tác

Nguồn: AdobeStock / Rafael Henrique

Nhận bản tóm tắt hàng ngày của bạn về tài sản tiền điện tử và tin tức liên quan đến chuỗi khối – điều tra những câu chuyện đang bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.
__________

tin an ninh

  • “Trong số 40.521 mã thông báo được tung ra vào năm 2022 đã đạt được đủ lực kéo để đáng để phân tích, 9.902, tương đương 24%, đã chứng kiến ​​​​sự giảm giá trong tuần đầu tiên cho thấy hoạt động bơm và xả có thể xảy ra,” một báo cáo mới của công ty phân tích chuỗi khối cho biết. phân tích chuỗi. Tổng cộng, những người mua không được cho là có liên quan đến người tạo mã thông báo đã chi 4,6 tỷ đô la tiền điện tử để mua một số mã thông báo bơm và bán bị nghi ngờ, với báo cáo ước tính rằng những người tạo ra các mã thông báo này đã kiếm được tổng cộng 30 triệu đô la kiếm lợi nhuận từ việc bán bớt cổ phần của họ trước khi giá trị của các mã thông báo giảm mạnh.

tin tức thanh toán

  • Công ty thanh toán tiền điện tử thủy ngân và công ty chuỗi khối ConsenSys đã công bố một sự tích hợp trong MetaMask điều đó sẽ cho phép người dùng của ví lớn bỏ qua các sàn giao dịch chính và mua mã thông báo tiền điện tử bằng thẻ ngân hàng, Apple Pay và các phương thức chuyển khoản ngân hàng khác nhau trực tiếp trong ví của họ, thông cáo báo chí cho biết. “Điều này nhằm mục đích đơn giản hóa việc mua tài sản kỹ thuật số nhờ thanh toán ngay lập tức và người dùng dễ dàng tham gia hơn,” nó nói.

tin tức web3

  • Nhà cung cấp tên miền web3 Tên miền không thể ngăn cản đang mở rộng quan hệ đối tác với trình duyệt web Ô-pê-ra, cho phép người dùng Opera xây dựng và truy cập các trang web Web3 được cung cấp bởi Unstoppable trên tất cả các trình duyệt di động và máy tính để bàn hỗ trợ Web3 của Opera—bao gồm Trình duyệt Opera trên Máy tính để bàn (Windows, Mac và Linux) và Android cũng như Trình duyệt Opera Crypto. Theo một thông báo, người dùng Opera Crypto Wallet trên thiết bị di động và Máy tính để bàn hiện có thể sử dụng Miền không thể ngăn chặn để chuyển tiền điện tử đến và từ ví của họ.
  • Nền tảng đa chuỗi Collab.Land đã công bố phân phối mã thông báo cho hơn hai triệu thành viên duy nhất, “làm cho nó trở thành lớn nhất chưa từng có trong lịch sử tiền điện tử,” một thông cáo báo chí cho biết. Mã thông báo sẽ thu hút cộng đồng theo nhiều cách, nó cho biết: yêu cầu được tài trợ sẽ có sẵn cho các thành viên đã được xác minh và chủ sở hữu Collab.Land NFT, trong khi 100 cộng đồng Collab.Land hàng đầu sẽ có cơ hội yêu cầu mã thông báo thông qua quy trình đề xuất. Cộng đồng bao gồm là Song song, Axie vô cực, Aavegotchi, Thế Giới Phụ Nữ, adidas, nguệch ngoạc, không có ngân hàngDAO, và hơn thế nữa. Nó cho biết tổng phân phối hồi tố cho các thành viên đã được xác minh của chủ sở hữu NFT và 100 cộng đồng hàng đầu bổ sung tới 25% nguồn cung cấp mã thông báo.

tin quy định

  • của Nga Đuma Quốc gia đã thông qua dự luật trong lần đọc đầu tiên cho phép các thị trường dịch vụ tài chính kết hợp hoạt động của họ với hoạt động của các nền tảng chuỗi khối phát hành hoặc trao đổi tài sản tài chính kỹ thuật số (DFA), Interfax đưa tin hôm nay. “Dự luật mở rộng danh sách các loại hoạt động mà các nhà điều hành nền tảng tài chính có thể tiếp cận với các hoạt động của nhà điều hành hệ thống thông tin trong đó DFA được phát hành và các hoạt động của nhà điều hành sàn giao dịch DFA. Sự đổi mới này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thành lập doanh nghiệp mới các mô hình trên thị trường tài chính dựa trên sự chuyển đổi kỹ thuật số của các dịch vụ tài chính”, tài liệu giải thích cho dự luật cho biết.

tin thuế

  • Nền tảng thuế tiền điện tử CoinTracker đã công bố việc mở rộng đa chuỗi của mình để cung cấp hỗ trợ cho Phán quyết, lạc quanvũ trụ, nhằm mục đích “hợp lý hóa quy trình nộp thuế tài sản kỹ thuật số,” một thông báo cho biết. CoinTracker sẽ cung cấp hỗ trợ cho các chuỗi này theo các cách sau: Đồng bộ hóa tự động Arbitrum và Đồng bộ hóa tự động lạc quan, tự động đồng bộ hóa các giao dịch của người dùng trên Arbitrum / Optimism, bao gồm các giao dịch mới khi chúng xảy ra và Đồng bộ hóa tự động Cosmos cho phép người dùng nhập hoạt động từ Cosmos Theo dõi và gắn thẻ bất kỳ phần thưởng đặt cược ATOM nào.

tin tức chuỗi khối

  • Chuỗi khối được tối ưu hóa cho trò chơi ốc đảo thông báo rằng nhà khai thác viễn thông có trụ sở tại Nhật Bản Ngân hàng mềm đã tham gia với tư cách là người xác thực chính thức của Oasys. “Sự hợp tác này vượt ra ngoài vai trò là người xác nhận của Softbank, khi hai công ty khám phá sự hợp tác tiềm năng, bao gồm cả việc phát triển các dịch vụ dựa trên chuỗi khối, trong tương lai,” nó nói thêm.
  • FedMLmột Nền tảng Edge AI và Học máy Hợp tác/Liên kết, hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với chuỗi khối truyền thông và giải trí Mạng theta để cho phép học máy cộng tác cho AI Sáng tạo và đề xuất cũng như quảng cáo nội dung, được cung cấp bởi mạng biên Theta. Theo một thông báo, “Mạng biên của Theta, được vận hành bởi 10 nghìn nút phi tập trung trên toàn thế giới, tạo nên cơ sở hoàn hảo cho các loại điện toán phân tán cần thiết cho các trường hợp sử dụng máy học và AI cộng tác.”

trao đổi tin tức

  • BitMEX công bố quan hệ đối tác mới nhất với xe đẩy, một công cụ tổng hợp onramp fiat-to-crypto cho phép người dùng có quyền truy cập vào nhiều cổng chuyển đổi fiat-to-crypto thông qua một API. Theo một thông báo, bằng cách tích hợp với Onramper, BitMEX hiện hỗ trợ “số lượng tiền tệ fiat, phương thức thanh toán và tiền điện tử lớn nhất có thể trong một giải pháp duy nhất.” Người dùng có thể gửi tiền ngay lập tức vào sàn giao dịch hoặc hoán đổi từ tiền pháp định sang mã thông báo mà họ lựa chọn.

tin tức nghề nghiệp

  • tập thể thực nghiệm không ghép đôi. cho biết họ đã thuê Kimberly Knoller làm Giám đốc Tiếp thị và Yoav Tchelet làm Giám đốc Tăng trưởng & Đổi mới. Một thông báo nói rằng Knoller gần đây đã làm CMO cho Pixelynxmột dự án đa dạng về âm nhạc, đồng thời là giám đốc điều hành tiếp thị và phát triển thương hiệu với kinh nghiệm điều hành tại hãng thu âm Warner, Âm nhạc SonyNhóm Knoller hãng. Tchelet gần đây đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập và hướng dẫn tiếp thị và tăng trưởng tại thị trường nghệ thuật kỹ thuật số Siêu hiếm. “không ghép đôi. sẽ có sự hiện diện mạnh mẽ tại NFT Paris năm nay với tư cách là nhà tài trợ chính của hội nghị và sẽ tổ chức bữa tiệc bế mạc chính thức với Degens Dự án NFT thành công của họ,” nó nói thêm.

Trả lời