3 lý do Giá Terra Luna Classic đang hướng đến $ 0 và 3 Altcoin tốt hơn để đầu tư

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Phần Industry Talk cung cấp thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần trong nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Giá Terra Luna Classic đã giảm 0,8% trong 24 giờ qua, xuống còn 0,00023023 USD. Điều này thể hiện mức giảm 13% trong một tuần và giảm 20% trong hai tuần, với việc LUNC tiếp tục chứng kiến ​​một đợt trượt giá sau đợt phục hồi vào tháng trước do các đợt cháy mã thông báo mới.

Giờ đây, sự phấn khích về việc đốt thuế và đốt phí giao dịch của Binance dường như đã giảm xuống, với LUNC “chỉ” tăng 22,979% so với mức thấp nhất mọi thời đại là $ 0,000000999967, được đặt lại vào tháng 5 khi Terra sụp đổ một cách ngoạn mục. Đây có vẻ là một mức tăng lớn nhưng hãy nhớ rằng vào đầu tháng 9, nó đã tăng 57.000% so với mức thấp nhất mọi thời đại này, cho thấy rằng nó đã giảm kể từ đó.

Tuy nhiên, có những altcoin khác hứa hẹn mức lợi nhuận trên mức trung bình cho các nhà giao dịch và tất cả đều không bị thất bại thảm hại trên quy mô của Terra. Chúng bao gồm Dash 2 Trade, IMPT và Calvaria, tất cả đều đang trải qua giai đoạn bán trước của họ ngay bây giờ, do đó cho phép các nhà đầu tư tham gia sớm.

3 lý do Giá Terra Luna Classic đang hướng đến $ 0

Có thể cho rằng LUNC đã chứng kiến ​​đỉnh sau sự cố và giờ tất cả những gì nó phải trông đợi là một sự sụt giảm khác (mặc dù dài hạn).

Chỉ số sức mạnh tương đối của nó (màu tím) đã bị giảm xuống trong hầu hết tháng 10, trong đó hầu hết là dưới 50. Điều này báo hiệu bán quá mức và thiếu động lực, một quan điểm được hỗ trợ bởi đường trung bình động 30 ngày của LUNC (màu đỏ), tiếp tục chìm xuống dưới mức trung bình 200 ngày của nó (màu xanh lam).

Về cơ bản, các chỉ số của LUNC tiếp tục cho thấy một altcoin đang suy giảm, hầu như không cho thấy sự phục hồi hoặc phục hồi sắp tới.

Một thực tế không kém phần đáng quan tâm là, mặc dù Binance tiếp tục đốt phí giao dịch, nhưng LUNC đã không chứng kiến ​​sự phục hồi như họ đã thấy vào tháng 9 khi đợt bỏng được công bố lần đầu tiên. Một cách để giải thích điều này là gợi ý rằng thông báo về đợt cháy hàng đã tạo ra kỳ vọng về mức tăng giá lớn cho LUNC, nhưng bản thân các đợt đốt cháy vẫn chưa đủ lớn để có ảnh hưởng quan trọng đến giá của đồng xu.

Do đó, thực tế khiêm tốn của vụ bỏng đã bắt đầu, khiến những người sở hữu hơi mất tinh thần. Do đó, một số đã bốc dỡ bao ra thị trường, đẩy giá LUNC xuống thấp hơn nữa.

Theo trang web trực tuyến của LUNC Burner, tổng cộng 24 tỷ LUNC đã bị đốt cho đến nay. Đây có vẻ là một con số lớn nhưng hãy nhớ rằng tổng nguồn cung lưu hành của đồng xu là một con số khổng lồ 6,9 nghìn tỷ.

Trên hết, LUNC chỉ đơn giản là bị một thực tế là không có lý do cơ bản nào để mua đồng tiền này nữa. Mục đích chính của nó – để hỗ trợ giá của stablecoin USTC (trước đây là UST) – đã kết thúc tốt đẹp, vì không có nhà giao dịch lành mạnh nào có thể tin tưởng USTC như một stablecoin.

Vì vậy, ngoài một kỳ vọng mơ hồ liên quan đến việc đốt mã thông báo, thực sự không có gì hỗ trợ hoặc thúc đẩy giá của LUNC. Đây là lý do tại sao nó được cho là không thực sự có giá trị gì.

3 Altcoin tốt hơn để đầu tư

Đối với các nhà giao dịch háo hức với những đợt tăng giá lớn, có nhiều lựa chọn thay thế hứa hẹn hơn LUNC, đặc biệt là về dài hạn.

Tất cả ba altcoin này đều có các nguyên tắc cơ bản mạnh hơn LUNC, với mỗi loại đều có tương lai tươi sáng hơn nhiều. Đồng thời, thực tế là họ đang nắm giữ các đợt bán trước tương ứng của mình ngay bây giờ có nghĩa là các nhà đầu tư sớm có cơ hội thu về một số lợi nhuận trên mức trung bình kể từ khi họ nhận được danh sách trao đổi đầu tiên của mình, mỗi đồng tiền có khả năng tăng giá.

Thật khó để nói mỗi loại sẽ tăng bao nhiêu, nhưng ví dụ, Tamadoge (TAMA) đã chứng kiến ​​mức lợi nhuận 1.800% so với giá bán trước của nó sau khi niêm yết trên OKX vào đầu tháng 10. Điều này cho thấy một đồng xu mới được liệt kê có thể tăng bao xa trong những trường hợp thích hợp và với cả ba đồng tiền này đều có điểm bán hàng mạnh, chúng cũng có khả năng thu được lợi nhuận đáng kể sau khi đợt bán trước của chúng kết thúc.

Giao dịch Dash 2 (D2T)

Đầu tiên là Dash 2 Trade, một nền tảng giao dịch thông minh dựa trên Ethereum cung cấp cho người dùng dữ liệu và phân tích thời gian thực giúp họ xác định các giao dịch tốt. Nó đã tung ra bản bán trước của mình trong vài ngày qua và đã huy động được hơn 2,1 triệu đô la.

Vào thời điểm mà việc bán trước đang hoạt động đặc biệt tốt, D2T sẵn sàng tiếp tục đà tích cực này.

Mặc dù không thể dự đoán được lịch sử giá trong tương lai của D2T, nhưng các nguyên tắc cơ bản của nó khiến nó trở thành một nền tảng thú vị cho các nhà đầu tư và thương nhân, vì vậy nó có mọi cơ hội để thấy lợi nhuận tích cực khi nó có được một vài danh sách đầu tiên.

Truy cập Dash 2 Giao dịch ngay

IMPT

Sau đó, có IMPT, cũng dựa trên Ethereum và đang phát triển thị trường tín dụng carbon, nơi người dùng có thể kiếm được phần bù carbon dựa trên NFT để mua sắm với các nhà bán lẻ thân thiện với môi trường. Giá bán trước cho mã thông báo IMPT của nó hiện đã huy động được dưới 9 triệu đô la, khoảng ba tuần sau khi ra mắt.

Với các nguyên tắc cơ bản của nó, có một cơ hội rất tốt là IMPT có thể tăng đáng kể so với giá bán trước khi nó niêm yết trên các sàn giao dịch.

Truy cập IMPT ngay

Hộp sọ (RIA)

Thứ ba, Calvaria là một trò chơi chơi để kiếm cho phép người chơi kiếm và chiến đấu với các thẻ sưu tập dựa trên NFT. Độc đáo đối với một trò chơi dựa trên blockchain, nó cho phép người dùng chơi mà không cần giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào, mặc dù nó đã bán được 7,5 triệu mã thông báo RIA trong thời gian bán trước.

Đợt bán trước vừa mới ra mắt, vì vậy các nhà đầu tư thực sự có cơ hội mua ngay một dự án mới đầy hứa hẹn.

Ghé thăm Calvaria ngay bây giờ

Trả lời