Arbitrum Airdrop có thể sắp ra mắt

Nguồn: Arbitrum

Giải pháp mở rộng quy mô lớn của Ethereum, Arbitrum được cho là đang chuẩn bị cho đợt airdrop được mong đợi nhiều của nó. Về vấn đề này, các chuyên gia đã chia sẻ một số thông tin chi tiết hữu ích về bản chất của airdrop và các điều kiện tiên quyết có thể có.

Chuyên gia tiền điện tử ẩn danh DeFi Riddler đã lên Twitter để chia sẻ một số mẹo quan trọng về cách yêu cầu airdrop Arbitrum trong một thời gian dài chủ đề trong tổng số hơn 28 tweet. Trong chuỗi này, họ đã nêu bật bản chất của airdrop và một số bước mà những người đề xuất có thể thực hiện để tăng cơ hội đủ điều kiện của họ.

Nhóm Arbitrum chưa chia sẻ bất kỳ thông tin nào về tổng giá trị của đợt airdrop. Mặc dù vậy, theo DeFi Riddlerairdrop có khả năng trị giá khoảng 50.000 đô la do tổng giá trị airdrop của Optimism (OP) là 50.000 đô la.

Ngoài ra, cộng đồng nên mong đợi Arbitrum sẽ sớm ra mắt mã thông báo của mình, trước khi đợt airdrop bắt đầu. Khi khoảng thời gian phân phối cho airdrop dường như sắp đến gần, DeFi Riddler liệt kê một số tiêu chí có khả năng đủ điều kiện trong một phân tích bốn điểm.

Điểm đầu tiên liên quan đến Chiến dịch Arbitrum Odyssey. Những người đề xuất đã tham gia Chiến dịch Odyssey và chưa xác nhận NFT của họ được khuyên nên kết nối ví MetaMask của họ trên Arbitrum để yêu cầu mã thông báo. Một liên kết về vấn đề này đã được cung cấp. Thời gian có thể yêu cầu nằm trong khoảng thời gian từ ngày 28 tháng 6, 18:00 đến 17:59 (GMT + 1) ngày 30 tháng 10 (GMT + 1).

Mặc dù vậy, những người tham gia không nhận được NFT nên đến Stratos NFT – một thị trường NFT trên Arbitrum – để mua mã thông báo. Điều này sẽ cung cấp cho họ một vai trò trên kênh Arbitrum Discord.

Sau khi mua hoặc yêu cầu NFT, những người đề xuất nên kết nối một số mã thông báo ETH của họ từ mạng chính Ethereum với Mạng Arbitrum One. Sau khi cầu nối thành công, những người đề xuất nên tương tác với các dApp trên mạng Arbitrum bằng cách sử dụng chúng cho một số giao dịch trong nhiều ngày. Các giao dịch không được liên quan đến số tiền lớn.

Arbitrum là một trong những giải pháp Ethereum L2 thành công nhất

Thứ ba, những người đề xuất nên ưu tiên hoàn thành các nhiệm vụ Arbitrum trên Discord. Họ sẽ cần một chiếc ví và một tài khoản Discord cho việc này. Các quỹ ETH trị giá từ $ 5 đến $ 10 là đủ để tham gia vào các nhiệm vụ. Người dùng hoàn thành các nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng và tăng cơ hội nhận được airdrop sắp tới.

Tóm lại, việc tham gia tích cực vào mạng Ethereum có khả năng tăng cơ hội nhận được airdrop. Về vấn đề này, những người đề xuất nên nắm giữ một số mã thông báo ETH, bất kể số lượng và tham gia vào các hoạt động trên chuỗi. Người dùng cũng có thể bỏ phiếu cho các đề xuất có sẵn trên ảnh chụp nhanh của dự án.

Airdrop là các mã thông báo miễn phí được một dự án phân phối đến nhiều địa chỉ ví của những người chấp nhận đầu tiên như một cách để quảng bá dự án. Các mã thông báo được airdrop có thể sẽ chỉ bằng một phút do có nhiều người dùng mà họ sẽ tiếp cận. Mặc dù vậy, việc tăng giá đối với các mã thông báo này có thể làm tăng đáng kể giá trị của chúng ngoài giờ.

Arbitrum có khả năng sẽ sớm bắt đầu airdrop và sự nổi bật của giải pháp mở rộng quy mô là dấu hiệu cho thấy tầm quan trọng của airdrop. Arbitrum về cơ bản là một giải pháp lớp 2 trên chuỗi khối Ethereum.

Nền tảng tìm cách tăng tốc độ giao dịch của Ethereum và cắt giảm phí bằng cách sử dụng các đợt tổng hợp lạc quan. Arbitrum là một trong những giải pháp mở rộng quy mô Ethereum L2 thành công nhất với hơn 1 tỷ đô la trong tổng giá trị bị khóa (TVL).

Trả lời