Bakkt chuyển trọng tâm sang các giải pháp công nghệ B2B, có kế hoạch ngừng ứng dụng tiêu dùng – Tin tức Bitcoin

Bakkt Holdings Inc. đã công bố vào thứ Hai rằng họ sẽ chỉ tập trung vào các giải pháp công nghệ giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và ngừng ứng dụng dành cho người tiêu dùng. Công ty tuyên bố rằng ứng dụng sẽ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 16 tháng 3 năm 2023 và người dùng ứng dụng sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào tất cả tài sản của họ.

Ứng dụng dành cho người tiêu dùng Bakkt ngừng hoạt động, Điểm trung thành vẫn có thể truy cập được thông qua các kênh khác

Sau khi Bakkt mua lại Apex Crypto từ Apex Fintech Solutions, công ty đã thông báo rằng họ sẽ ngừng liên doanh kinh doanh tiêu dùng của mình. Nền tảng người tiêu dùng của Bakkt sẽ chuyển trọng tâm sang cung cấp cho các doanh nghiệp trải nghiệm tiền điện tử và lòng trung thành cho khách hàng của họ thông qua các giải pháp giao diện lập trình ứng dụng và phần mềm dưới dạng dịch vụ trên một nền tảng an toàn và tuân thủ. Công ty tiền điện tử gọi trọng tâm này là chiến lược “doanh nghiệp với doanh nghiệp với người tiêu dùng”.

Gavin Michael, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Bakkt cho biết: “Khi chúng tôi tiếp tục đạt được sức hút với chiến lược B2B2C của mình, chúng tôi tập trung cao độ vào việc cung cấp cho các đối tác và khách hàng của mình các giải pháp liền mạch phục vụ tốt nhất nhu cầu của họ. “Việc ngừng ứng dụng đảm bảo rằng chúng tôi đang hỗ trợ mối quan hệ mà các đối tác và khách hàng của chúng tôi có với khách hàng của họ. Với động thái này, chúng tôi đang tập trung đầu tư vào các giải pháp cốt lõi phù hợp với thị trường sản phẩm và được định vị để mở rộng quy mô nhanh chóng.”

Bakkt đã tuyên bố hôm thứ Hai rằng việc mua lại Apex Crypto đang chờ xử lý phù hợp với trọng tâm giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp với người tiêu dùng. Công ty nhấn mạnh cam kết “cung cấp các sản phẩm tiền điện tử cho nhiều ngành khách hàng”. Nó nói thêm rằng khách hàng sử dụng ứng dụng dành cho người tiêu dùng “sẽ sớm có thể truy cập tiền mặt và tiền điện tử của họ từ bất kỳ thiết bị nào, cả ở nhà và khi đang di chuyển.” Thẻ ghi nợ mang nhãn hiệu Visa của Bakkt cũng sẽ bị vô hiệu hóa vào ngày 16 tháng 3 năm 2023.

Tài liệu ứng dụng của Bakkt giải thích rằng trải nghiệm web mới sẽ có một số khác biệt so với ứng dụng dành cho người tiêu dùng. Điểm trung thành sẽ không còn hiển thị, nhưng chúng không bị mất vì Bakkt đảm bảo rằng phần thưởng điểm trung thành “vẫn có thể nhận được bằng cách truy cập ứng dụng hoặc trang web của chương trình khách hàng thân thiết cụ thể.” Bakkt cũng lưu ý rằng sẽ có các bản cập nhật bổ sung trong tương lai cho người dùng ứng dụng tiêu dùng hiện tại.

Thẻ trong câu chuyện này

ACCESS, Apex Crypto, Mua lại Apex Crypto, Giải pháp Apex Fintech, API, tài liệu ứng dụng, Tài sản, giải pháp công nghệ B2B, chiến lược B2B2C, Bakkt, Bakkt Crypto, Bakkt Holdings Inc., Tiền mặt, giám đốc điều hành, nền tảng tuân thủ, người dùng ứng dụng tiêu dùng, ứng dụng tiêu dùng , liên doanh kinh doanh tiêu dùng, giải pháp cốt lõi, Tiền điện tử, ngừng hoạt động, ngừng, cập nhật trong tương lai, Gavin Michael, Go, đầu tư, trải nghiệm khách hàng thân thiết, Điểm khách hàng thân thiết, trải nghiệm web mới, mua lại đang chờ xử lý, sản phẩm phù hợp với thị trường, Phần thưởng, SaaS, mở rộng quy mô nhanh chóng, bảo mật , thay đổi trọng tâm, chương trình khách hàng thân thiết cụ thể, sao kê, thẻ ghi nợ mang thương hiệu Visa

Bạn nghĩ gì về sự thay đổi của Bakkt theo hướng tập trung vào doanh nghiệp với doanh nghiệp với người tiêu dùng và việc ngừng cung cấp ứng dụng dành cho người tiêu dùng? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời