Bán trước tiền điện tử thân thiện với môi trường Tăng 12 triệu đô la

Tiền điện tử đã được đánh giá là một bên tham gia vào các vấn đề biến đổi khí hậu đang diễn ra. Tuy nhiên, một dự án mới đang thay đổi câu chuyện và cho đến nay, nó đã huy động được 12 triệu đô la. Bài viết này sẽ khám phá nền tảng Impact Project và cách mua mã thông báo IMPT của nó.

Dự án tác động và biến đổi khí hậu

Bitcoin đã được công nhận là một giải pháp đột phá để kiểm soát fiat tập trung. Tuy nhiên, các phương pháp tạo ra tiền kỹ thuật số đã vấp phải sự chỉ trích dữ dội. Đối với một, khai thác Bitcoin tiêu thụ nhiều năng lượng hơn một số quốc gia châu Âu theo lịch hàng năm.

Tiêu cực ròng của điều này là tiền điện tử thường góp phần vào một điều kiện môi trường vốn đã biến động. Tuy nhiên, một dự án hiện đang thay đổi câu chuyện: Dự án Tác động.

Dự án Tác động là một chuỗi khối tập trung vào các vấn đề biến đổi khí hậu. Nền tảng ra mắt vào tháng 10 năm 2022 trên Chuỗi Beacon bằng chứng cổ phần (PoS) mới của Ethereum. Với sự tập trung tối đa của nó vào các vấn đề khí hậu, các nhà phân tích đã gọi nó là tiền điện tử xanh nhất trong thị trường mới nổi do quan hệ đối tác với nền tảng Ethereum mới.

Dự án Tác động về cơ bản sắp xếp hợp lý quá trình thu nhận tín chỉ các-bon bằng cách làm cho nó tập trung hơn vào lĩnh vực bán lẻ. Bằng cách này, các nhà đầu tư có ý thức về môi trường có thể tham gia cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu trong khi được đảm bảo rằng sẽ không có cơ hội gian lận và tính hai lần.

Thậm chí, Impact Project còn cho phép người dùng hoán đổi các khoản tín dụng carbon của họ lấy các mã thông báo không thể thay thế (NFTs), được đánh dấu kỹ thuật số quyền sở hữu của họ trên blockchain. Một nền tảng hấp dẫn mạnh mẽ khác là tính năng mua sắm cho phép các công ty quan tâm đến việc giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính của họ để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phản ánh trực tiếp điều này. Những gã khổng lồ công nghệ như Apple và thương hiệu giày dép Adidas đã đăng ký dịch vụ này.

Các vấn đề khí hậu đã dẫn đến thiệt hại về người và tài sản. Theo Ngân hàng Thế giới báo cáo, Lượng khí thải CO2 tăng lên. Mức phát thải CO2 năm 2019 trên mỗi kt là 34,3 triệu. Tốc độ báo động về mực nước biển đang dâng lên và sự tan biến của các tảng băng trôi cho thấy nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp trong không gian này.

Với rất nhiều sự hấp dẫn, không có gì đáng ngạc nhiên tại sao các nhà đầu tư lại đổ xô mua mã thông báo IMPT. Cho đến nay, tài sản kỹ thuật số đã tạo ra hơn 12 triệu đô la trong vòng bán trước thứ ba của nó và các con số tiếp tục tăng vọt. Làm cách nào để các nhà đầu tư có thể khai thác đá quý tiền điện tử 50x tiềm năng này trước khi nó niêm yết trên các sàn giao dịch?

Mua IMPT

Muốn đầu tư vào nền tảng Dự án Tác động, hãy làm theo các bước chi tiết sau để bắt đầu.

Truy cập IMPT.io

Bước đầu tiên là điều hướng đến nền tảng Dự án Tác động bằng cách đến thăm quan chức của họ trang mạng.

Kết nối ví

Khi đó, hãy nhấn vào biểu tượng ‘Connect Wallet’ để tham gia ví tiền điện tử ưa thích của bạn vào nền tảng. Metamask là nền tảng lưu trữ tiền điện tử được ưa thích; tuy nhiên, người dùng ví tiền điện tử khác có thể nhấn vào ‘Wallet Connect’ để mở các tùy chọn khác. Bạn có thể truy cập Trust Wallet, BitKeep, Zerion và các máy chủ ví kỹ thuật số khác tại đây.

Tài khoản quỹ bằng ETH hoặc USDT

Không giống như các dự án trước đây chỉ hỗ trợ mã thông báo ETH, nhóm Dự án tác động cho phép các nhà đầu tư mới bắt đầu cũng có thể thu được mã thông báo của nó với stablecoin dựa trên fiat cực kỳ phổ biến, USDT.

Nếu không có ETH hoặc USDT trong ví Metamask của nhà đầu tư, họ có thể chuyển nó từ một nền tảng như Binance sau khi mua hoặc trực tiếp mua ETH trên Metamask.

Kết nối với dự án tác động

Khi tiền đã có trong ví tiền điện tử, hãy kết nối cả hai ví và ký các giao dịch bằng cách nhấp vào biểu tượng ‘Xác nhận’. Điều này sẽ tự động kết hợp cả hai nền tảng với nhau.

Mua IMPT

Bước cuối cùng là mua mã thông báo IMPT. Trên nền tảng, hãy nhập số lượng IMPT để mua. Nền tảng này có thanh đầu tư tối thiểu là 10 IMPT. Sau khi hoàn tất, số tiền tương đương USDT sẽ phản ánh ở cơ sở của trang mua hàng. Sau đó nhấp vào ‘Chuyển đổi USDT,’ và giao dịch sẽ được xử lý tự động.

Các mã thông báo IMPT sẽ phản ánh trên ví Metamask trong vài phút nữa.

Mua D2T trên Presale ngay bây giờ

Trả lời