Báo cáo của Dappradar cho thấy trò chơi chuỗi khối phát triển mạnh trong bối cảnh FTX sụp đổ, lĩnh vực chiếm 46% trong tất cả hoạt động mạng – Tin tức Bitcoin

Theo một báo cáo được công bố bởi nền tảng cửa hàng dapp toàn cầu, Dappradar, trò chơi blockchain hầu như không cảm nhận được tác động của sự sụp đổ FTX gần đây và cuộc tàn sát thị trường tiền điện tử xảy ra sau đó. Báo cáo trò chơi chuỗi khối của Dappradar chỉ ra rằng số lượng ví hoạt động hàng ngày (dUAW) tham gia trò chơi chuỗi khối đã giảm nhẹ xuống còn 800.875 UAW vào tháng 11, giảm từ mức trên 900.000 UAW được ghi nhận trong hai tháng qua. Hơn nữa, Dappradar nói rằng trò chơi blockchain chiếm “46% lành mạnh của tất cả các hoạt động blockchain.”

Báo cáo: Trò chơi Blockchain loại bỏ sự sụp đổ của FTX với hơn 800.000 ví hoạt động hàng ngày

Một nghiên cứu được xuất bản bởi Dappradar và được chia sẻ với Bitcoin.com News cho thấy rằng bất chấp sự sụp đổ của FTX gần đây, trò chơi blockchain vẫn ổn định. Hiện tại, một số lượng đáng kể các ứng dụng phi tập trung (dapp) từ danh sách dapp hàng đầu của dappradar.com là các trò chơi blockchain như Alien Worlds, Splinterlands, Farmers World, Benji Bananas và Planet IX.

Báo cáo của Dappradar cho thấy trò chơi Blockchain phát triển mạnh trong bối cảnh FTX sụp đổ, lĩnh vực chiếm 46% trong tất cả hoạt động của mạng

Báo cáo của Dappradar cho biết blockchain phổ biến nhất về trò chơi blockchain là Wax và chuỗi BNB là blockchain phổ biến thứ hai. Wax có trung bình 344.284 UAW hàng ngày, trong khi chuỗi khối BNB có trung bình 171.269 dUAW.

Báo cáo của Dappradar cho thấy trò chơi Blockchain phát triển mạnh trong bối cảnh FTX sụp đổ, lĩnh vực chiếm 46% trong tất cả hoạt động của mạng

Chuỗi khối BNB đã bị ảnh hưởng sau sự sụp đổ của FTX, vì số lượng dUAW trung bình đã giảm 35% trong tháng 11. Nghiên cứu của Dappradar cho biết Solana đã bị ảnh hưởng lớn hơn nhiều khi hoạt động chơi game trong tháng 11 qua Solana đã giảm 89,42%.

Báo cáo của Dappradar cho thấy trò chơi Blockchain phát triển mạnh trong bối cảnh FTX sụp đổ, lĩnh vực chiếm 46% trong tất cả hoạt động của mạng

Số liệu thống kê dUAW của Solana cho thấy nó đã giảm xuống còn “2.326 UAW hàng ngày, con số thấp nhất mà nó đã đăng ký cho đến nay,” nhà nghiên cứu của Dappradar lưu ý. “Alien Worlds dựa trên Wax đã quản lý để phát triển cơ sở người dùng của mình lên con số ấn tượng 25% để trở thành trò chơi được chơi nhiều nhất trong tất cả, với 212.000 dUAW,” báo cáo nêu chi tiết.

Dappradar giải thích rằng Splinterlands là trò chơi blockchain được chơi nhiều thứ hai với 169.000 dUAW. “​Upland, trò chơi bất động sản di động AR, tiếp tục có xu hướng giảm hoạt động và vào tháng 10, nó đạt 31.595 dUAW,” báo cáo hôm thứ Năm nhấn mạnh.

“Trò chơi di động Trickshot Blitz đã có mức tăng hoạt động đáng kinh ngạc là 70% so với tháng trước. Trò chơi thông thường trên chuỗi khối Flow đạt 23.086 dUAW.” Báo cáo cũng cho thấy sự quan tâm đến Axie Infinity tiếp tục giảm. Báo cáo nêu rõ:

Axie Infinity tiếp tục theo xu hướng giảm: tháng 10 này họ có mức trung bình là 19.434 dUAW, giảm 21% so với tháng 9. Tuy nhiên, họ đã công bố phát hành Axie Infinity: Raylights, sản phẩm bên thứ ba đầu tiên của họ sử dụng Axie NFT hiện có theo một cách mới.

Bạn muốn đọc toàn bộ Báo cáo trò chơi chuỗi khối của Dappradar? Bạn có thể kiểm tra nó nơi đây.

Thẻ trong câu chuyện này

Hoạt động, Thế giới ngoài hành tinh, axie infinity, Chuỗi khối, trò chơi chuỗi khối, nhà xuất bản trò chơi chuỗi khối, Sử dụng chuỗi khối, chuỗi khối, dappradar, dappradar.com, dApps, dUAW, dUAWs, chuỗi khối Flow, Trò chơi và chuỗi khối, Trò chơi, trò chơi chuỗi khối được chơi nhiều nhất, Raylights , Solana, Splinterlands, Trickshot Blitz, Upland, WAX

Bạn nghĩ gì về nghiên cứu trò chơi blockchain của Dappradar? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, Dappradar.com,

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời