Binance Coin (BNB) và RenQ Finance (RENQ) vượt trội so với các mã thông báo khác về Tiện ích

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài viết quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Với sự ra đời của công nghệ chuỗi khối, các loại tiền kỹ thuật số đã cho phép các giao dịch an toàn và phi tập trung. Binance Coin (BNB) và RenQ Finance (RENQ) nổi bật trong số hàng nghìn loại tiền điện tử hiện có. Hai mã thông báo này đã trở nên phổ biến đối với các nhà giao dịch và nhà đầu tư và tự khẳng định mình là mã thông báo blue-chip. Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ khám phá các tính năng và lợi ích độc đáo của Binance Coin (BNB) và RenQ Finance (RENQ) cũng như lý do tại sao chúng lại là những người khổng lồ trên thị trường.

Binance Coin (BNB) – Mã thông báo tiện ích của Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới

Binance Coin (BNB) là tiền điện tử gốc của Binance. Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Binance Coin (BNB) ban đầu được ra mắt dưới dạng mã thông báo ERC-20. Tuy nhiên, với sự ra mắt của Binance Chain, Binance Coin (BNB) đã được chuyển sang chuỗi khối của nó. Binance Coin (BNB) đã đạt được sức hút đáng kể trong thế giới tiền điện tử do có nhiều trường hợp sử dụng trên nền tảng Binance.

Binance Coin (BNB) có thể được sử dụng để tham gia bán mã thông báo và các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) được lưu trữ trên Binance Launchpad. Launchpad hỗ trợ các dự án sáng tạo trong không gian tiền điện tử. Người dùng nắm giữ Binance Coin (BNB) có cơ hội cao hơn để nhận được mã thông báo được phân bổ trong các đợt bán hàng này.

Binance Coin (BNB) có thể truy cập nhiều ứng dụng phi tập trung (dApp) và dịch vụ được xây dựng trên Binance Smart Chain, một chuỗi khối song song với Binance Chain hỗ trợ hợp đồng thông minh và khả năng mở rộng cao. Một số dApps này bao gồm PancakeSwap, BakerySwap, Venus Protocol, v.v.

Binance Coin (BNB) có thể được sử dụng để đặt cọc hoặc cho vay trên nhiều nền tảng khác nhau hỗ trợ nó, chẳng hạn như Trust Wallet, Atomic Wallet, Kava Protocol, v.v. Người dùng đặt cọc hoặc cho vay Binance Coin (BNB) của họ có thể kiếm thu nhập thụ động từ tiền lãi hoặc phần thưởng.

RenQ Finance (RENQ) – Mã thông báo tiện ích cho khả năng tương tác và thanh khoản

RenQ Finance (RENQ) là mã thông báo ERC-20 cung cấp năng lượng cho giao thức RenQ, một sàn giao dịch phi tập trung cho phép khả năng tương tác và thanh khoản giữa các chuỗi khối khác nhau. RenQ Finance (RENQ) đã trở nên phổ biến đối với những người đam mê tiền điện tử nhờ các tính năng độc đáo của nó. Các tính năng bao gồm khả năng tương tác xuyên chuỗi trong khi sử dụng bất kỳ tài sản nào làm tài sản thế chấp. Giao thức này cũng cho phép người dùng đúc các mã thông báo tổng hợp đại diện cho bất kỳ tài sản nào. Chúng bao gồm Bitcoin, Ether hoặc thậm chí là cổ phiếu có thể được giao dịch trên nền tảng này.

Khả năng mở rộng, nhanh chóng, tiện dụng, chi phí giao dịch thấp, ẩn danh, minh bạch và chống kiểm duyệt chỉ là một số tính năng giúp RenQ Finance (RENQ) trở thành một nền tảng tiện dụng. Tiện ích vượt trội và thành công tổng thể của nền tảng phụ thuộc vào các tính năng này.

Đối với các sàn giao dịch trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi), tính thanh khoản đã trở thành một vấn đề quan trọng. Cho phép thanh khoản phi tập trung chảy vào các nền kinh tế mới nổi đã được chứng minh là khó khăn. RenQ Finance (RENQ) đã may mắn tìm ra giải pháp cho vấn đề này. Thông qua ứng dụng ví RenQ, RenQ Finance (RENQ) tập hợp các DEX khác nhau dưới một chiếc ô, tập hợp thanh khoản. Một lượng lớn tài sản để lựa chọn giúp người dùng tối đa hóa lợi nhuận. Ngoài ra, RenQ Finance cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ DeFi thông qua Ví RenQ, bao gồm hoán đổi, canh tác, khai thác, đặt cược, cho vay và vay. Các nhà giao dịch cũng được hưởng tất cả các tính năng khác chỉ được cung cấp bởi các sàn giao dịch tập trung, nhưng trong một môi trường phi tập trung.

Token $RENQ hiện đang giao dịch ở mức $0,030 trong giai đoạn thứ ba của chiến dịch bán trước. Giai đoạn này đã bán hết hơn 76% khi ngày càng có nhiều người và nhà đầu tư đổ xô đến giao thức này. RENQ sẽ giao dịch ở mức $0,035 trong giai đoạn thứ tư. Giá này sẽ tiếp tục cao hơn cho đến giai đoạn thứ tám, sẽ là $0,055. RenQ Finance (RENQ) sau đó sẽ được tung ra thị trường sau chiến dịch bán trước. Các chuyên gia thị trường dự đoán một đợt tăng giá 75 lần vượt qua mức 1,5 đô la ngay sau khi ra mắt và mức giá từ 10 đến 15 đô la trong đợt tăng giá của thị trường vào năm 2024-2025.

suy nghĩ cuối cùng

Binance Coin (BNB) và RenQ Finance (RENQ) là hai trong số những loại tiền điện tử hứa hẹn nhất về tiện ích. Binance Coin (BNB) đã tự khẳng định mình là token tiện ích của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, trong khi RenQ Finance (RENQ) đang thúc đẩy khả năng tương tác và tính thanh khoản của các sàn giao dịch phi tập trung. Hai mã thông báo này đã trở nên phổ biến đối với các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. Các tính năng và lợi ích độc đáo của chúng khiến chúng nổi bật so với các mã thông báo khác trên thị trường.

Nhấp vào đây để mua mã thông báo RenQ Finance (RENQ).

Truy cập các liên kết bên dưới để biết thêm thông tin về RenQ Finance (RENQ):

Trang mạng: https://renq.io
Giấy trắng: https://renq.io/whitepaper.pdf

Trả lời