Binance thử nghiệm nền tảng NFT được tích hợp AI Bicasso trong lần chạy 10K Mint có giới hạn – Tin tức Bitcoin

Vào thứ Tư, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, còn được gọi là CZ, đã công bố ra mắt nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI). Sản phẩm tập trung vào AI có tên là Bicasso và CZ cho biết phiên bản beta đã bị loại bỏ ngày hôm nay và được giới hạn ở 10.000 chiếc.

Kết hợp AI và NFT: Giám đốc điều hành Binance công bố Bicasso

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở nên phổ biến vào năm 2023, với nền tảng Chatgpt của Openai, còn được gọi là GPT-3, đang trở thành tiêu đề và các nghệ sĩ sử dụng các chương trình nghệ thuật lấy AI làm trung tâm như Nightcafe, DALL-E, Starry AI, Jasper và Deep AI . Vào ngày 1 tháng 3, Changpeng Zhao, hay CZ, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch lớn nhất theo khối lượng giao dịch, Binance, đã công bố một nền tảng mới có tên Bicasso kết hợp AI và công nghệ mã thông báo không thể thay thế (NFT).

“Đây là một sản phẩm AI mới thú vị của Binance có tên là Bicasso,” CZ đã tweet vào thứ Tư. “Bạn có thể biến tầm nhìn sáng tạo của mình thành NFT bằng AI. Hãy thử và cho tôi thấy bạn làm được gì với nó. Phiên bản beta hiện đang hoạt động, giới hạn ở 10 nghìn lần đúc,” Giám đốc điều hành Binance cho biết thêm.

Tương tự như một số chương trình nghệ thuật sử dụng AI, Bicasso cho phép người dùng nhập lời nhắc mô tả để AI tận dụng. Ngoài ra, mọi người có thể tải lên hình ảnh của một người, động vật hoặc phong cảnh để kết hợp với các tác phẩm ảnh. Trong chủ đề Twitter của CZ, người dùng chia sẻ của họ sáng tạo AI với Giám đốc điều hành Binance, trong khi những người khác nhận được thông báo lỗi cho biết hệ thống đang bận và hãy thử lại. “Đội đang ở trên đó. AI đang bận,” đã trả lời giám đốc điều hành Binance.

Kể từ khi Binance công bố nhà sản xuất NFT tập trung vào AI mới, một tin nhắn bây giờ nói rằng quá trình thử nghiệm sản phẩm đã kết thúc. Người dùng quan tâm đến việc sử dụng sản phẩm Bicasso của Binance hiện có thể tham gia danh sách chờ. “Có vẻ như tôi đã bỏ lỡ nó,” một người dùng đã viết đến CZ hai giờ sau khi Giám đốc điều hành Binance công bố thử nghiệm sản phẩm.

Thẻ trong câu chuyện này

ai, Sáng tạo AI, chương trình nghệ thuật, thế giới nghệ thuật., Bicasso, Binance, Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, Chatgpt, tầm nhìn sáng tạo, CZ, Dall-E, Deep AI, thông báo lỗi, gpt-3, ngành, giao lộ, Jasper, nft , Nightcafe, Non-fungible Token, openai, sáng tạo ảnh, thử nghiệm sản phẩm, cách mạng hóa, Starry AI, hệ thống, Twitter, danh sách chờ

Bạn nghĩ gì về nền tảng Bicasso của Binance? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời