Bitcoin Family cho biết họ đang chuyển 1 triệu đô la tiền điện tử sang các sàn giao dịch phi tập trung sau khi FTX sụp đổ – Bitcoin News

Vào tháng 10 năm 2017, Didi Taihuttu, người gốc Hà Lan và gia đình của anh ấy đã bán tất cả đồ đạc có giá trị và ngôi nhà của họ để lấy bitcoin. Quyết định đã được đền đáp và gia đình Taihuttu đã đi du lịch khắp thế giới và gần đây đã chuyển đến đảo Phuket. Vào ngày 30 tháng 11, Didi Taihuttu, 44 tuổi, nói với CNBC rằng sau khi lưu trữ tiền điện tử trong kho lạnh, nền tảng trao đổi tập trung (cex) và giao thức trao đổi phi tập trung (dex) trong nhiều năm, gia đình Hà Lan đã quyết định chủ động chuyển 1 triệu USD trong các tài sản kỹ thuật số sang các giao thức dex để có nhiều quyền kiểm soát hơn thông qua quyền tự giám sát.

Didi Taihuttu và gia đình đang thực hiện các bước chủ động để tự quản lý tài sản tiền điện tử của họ

Chỉ hơn 5 năm trước, Bitcoin.com News đã đưa tin về gia đình Taihuttu sau khi họ quyết định bán nhà, đồ chơi trẻ em và xe cộ để có thể tích lũy bitcoin (BTC). Vào thứ Tư, tộc trưởng của gia đình, Didi Taihuttu, đã nói chuyện với CNBC và giải thích rằng gia đình đang chuyển 1 triệu đô la tài sản tiền điện tử sang các giao thức dex sau sự sụp đổ của FTX.

Gia đình Taihuttu vào tháng 11 năm 2022. Didi giải thích với CNBC rằng Taihuttu gia đình hiện đang giữ 73% tiền điện tử của mình trong kho lạnh.

Taihuttu nêu chi tiết rằng trước khi quyết định chủ động chuyển tiền từ nền tảng cex sang giao thức dex, gia đình đã lưu trữ một phần tiền trên các nền tảng giao dịch như Bybit và Kraken. “Nếu bạn không bao giờ gửi bitcoin của mình đến một sàn giao dịch,” Taihuttu nói, “bitcoin của bạn vẫn ở trong ví của chính bạn, nghĩa là bạn có toàn quyền giám sát số tiền của mình. [But] bạn kết nối với một dex và bằng cách tạo kết nối đó, bạn giao dịch từ ví của chính mình.”

Taihuttu nói tiếp:

Nếu dex sụp đổ, điều đó không thành vấn đề, vì bitcoin luôn nằm trong ví của bạn.

Taihuttu giải thích rằng anh ấy đã học được bài học của mình vào năm 2017 khi nền tảng cex Cryptopia bị hack và anh ấy đã mất bốn bitcoin. “Kể từ thời điểm đó, tôi luôn tìm kiếm các giải pháp thay thế,” Taihuttu nói. Đối với FTX, Taihuttu nhấn mạnh rằng “quá nhiều người có ảnh hưởng đã được trả quá nhiều tiền để quảng cáo cho người đó.” Gia đình sẽ không tiết lộ số tiền họ sở hữu trong tài sản tiền điện tử nhưng họ đã nói rằng BTC, ETH, LTC, DOT và các mã thông báo khác trị giá khoảng 1 triệu đô la sẽ được chuyển sang các sàn giao dịch phi tập trung.

Taihuttu cho biết kịch tính hiện tại liên quan đến FTX tương tự như những gì xảy ra trong mỗi chu kỳ bitcoin. “Chúng tôi dường như nhận được bài học đó trong mỗi chu kỳ bitcoin -“ Đó là Mt Gox, nó đã cấm bitcoin ở Trung Quốc, nó đã cấm khai thác. Lúc nào cũng có kịch tính,” anh nói thêm. Taihuttu hết lòng tin rằng BTC đang giữ ổn định và chỉ đơn giản là làm những gì mà tài sản tiền điện tử hàng đầu luôn làm.

“Nhìn vào tình hình hiện tại: Chúng ta có một cuộc chiến lớn đang diễn ra, chúng ta có một cuộc khủng hoảng tài chính lớn, chúng ta có FTX, chúng ta có Celsius, chúng ta có rất nhiều tín hiệu thị trường giá xuống,” Taihuttu nói với CNBC. “Tôi nghĩ rằng bitcoin đang thực sự giữ vững ở mức 16.800 đô la. Đối với tôi, bitcoin vẫn đang hoạt động hoàn hảo và vẫn đang làm những gì nó luôn làm: Là một loại tiền tệ phi tập trung mà tất cả mọi người trên toàn thế giới đều có thể sử dụng được,” Taihuttu kết luận trong cuộc phỏng vấn hôm thứ Tư.

Thẻ trong câu chuyện này

Bitcoin, Bitcoin (BTC), Chuỗi khối, BTC, Kho lạnh, giải pháp kho lạnh, kho lạnh tiền điện tử, Tiền điện tử, kho lạnh tiền điện tử, Didi Taihuttu, du mục kỹ thuật số, dogecoin, ETH, Ethereum, Ethereum (ETH), Tài chính, ví nóng, ví nóng, Đầu tư, litecoin, litecoin (LTC), Hà Lan, Người du mục, Khách du lịch vĩnh viễn, sáu ví phần cứng, Gia đình Taihuttu

Bạn nghĩ gì về sự tiến bộ của gia đình Taihuttu và gia đình này đang chuyển 1 triệu đô la từ các ứng dụng cex sang giao thức dex? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời