Bitcoin Miner Cleanspark Tăng triển vọng cuối năm lên 10%, Hashpower của công ty vượt qua 5 EH / s – Tin tức khai thác Bitcoin

Vào ngày 25 tháng 10, hoạt động khai thác bitcoin Cleanspark đã thông báo rằng hashrate của công ty hiện vượt quá 5 exahash mỗi giây (EH / s), một cột mốc đạt được trước hơn hai tháng so với mục tiêu cuối năm ban đầu của công ty. Cleanspark cho biết hiện họ đặt mục tiêu vượt qua 5,5 EH / s vào cuối năm bằng cách tăng mục tiêu băm của người khai thác lên 10%.

Cleanspark đặt mục tiêu đạt được 5,5 EH / s vào cuối năm 2022 sau khi nâng mục tiêu lên 10%

Cleanspark (Nasdaq: CLSK) đã thông báo vào thứ Ba rằng công cụ khai thác bitcoin đã vượt qua mục tiêu cuối năm để duy trì 5.000 petahash mỗi giây (PH / s), tương đương với 5 EH / s. Công ty dự định đạt được mục tiêu 5 EH / s vào cuối năm 2022 và hiện tại họ có kế hoạch bổ sung thêm 10% tỷ lệ băm vào hướng dẫn cuối năm. Tin tức sau khi công ty hoàn tất việc mua lại cơ sở khai thác bitcoin có trụ sở tại Georgia của Mawson Infrastructure Group, một trung tâm dữ liệu đi kèm với 6.500 giàn khai thác.

Cleanspark là một công ty khai thác đã quản lý để vượt qua mùa đông tiền điện tử và tiếp tục sử dụng sự suy thoái để tạo lợi thế cho công ty khi thu được các công ty khai thác với “giá chiết khấu” vào tháng Bảy. Các công ty khai thác bitcoin khác vào năm 2022 cũng không thành công, vì việc thanh lý và phá sản đã làm rung chuyển ngành khai thác.

Bitcoin Miner Cleanspark Tăng triển vọng cuối năm lên 10%, Hashpower của công ty vượt qua 5 EH / s

Hơn nữa, công ty phân tích tiền điện tử và công ty tình báo thị trường onchain Glassnode đã giải thích vào ngày 25 tháng 10 thông qua kênh Telegram của công ty rằng lợi nhuận khai thác bitcoin đã chạm mức thấp nhất trong đời. Glassnode nói:

Giá băm Bitcoin đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại là 66.500 đô la cho mỗi Exahash. Điều này có nghĩa rằng [bitcoin] những người khai thác đang kiếm được phần thưởng nhỏ nhất so với sức mạnh băm được áp dụng trong lịch sử và có thể khiến ngành công nghiệp chịu áp lực về thu nhập cực kỳ nghiêm trọng.

Zach Bradford, Giám đốc điều hành của Cleanspark đã chi tiết vào hôm thứ Ba rằng công ty của ông đã xoay sở để chống lại xu hướng mùa đông tiền điện tử đã tàn phá những người tham gia ngành khai thác bitcoin. Bradford cho biết: “Sự tăng trưởng hashrate của chúng tôi trong vài tháng qua đã được giúp đỡ cùng với việc mua lại các cơ sở ở Washington và Sandersville, nhưng điều đó chỉ nói lên một phần của câu chuyện,” Bradford cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Ba.

“Cột mốc quan trọng này phản ánh năng lực hoạt động và hiệu quả mà tôi tin rằng chưa từng có trong ngành của chúng tôi. Trong thời kỳ mà lĩnh vực này đang trải qua sự đảo ngược so với kỳ vọng hướng tới tương lai, chúng tôi đang chống lại xu hướng đó, ”giám đốc điều hành của Cleanspark nói thêm.

Trong khi đó, khi bitcoin (BTC) đi ngược xu hướng vào chiều thứ Ba, vượt qua khu vực 20 nghìn đô la một lần nữa, cổ phiếu liên quan đến các công ty khai thác niêm yết công khai như CLSK đã tăng so với đô la Mỹ. Số liệu thống kê trong 30 ngày chỉ ra rằng CLSK tăng 10,54% so với tháng trước, tuy nhiên, các số liệu trong sáu tháng cho thấy CLSK giảm 50,85% so với đồng bạc xanh.

Một loạt các cổ phiếu của công ty khai thác khác như MARA, RIOT, DMGGF, ARBKF và CORZ đều đã tăng tỷ lệ phần trăm trong 24 giờ so với đô la Mỹ nhờ sự tăng giá của BTC vào thứ Ba. Tổng hashrate của Bitcoin vào thứ Ba, ngày 25 tháng 10, là khoảng 240 EH / giây sau khi độ khó gần đây của mạng tăng 3,44% hai ngày trước.

Thẻ trong câu chuyện này

240 EH / s, ARBKF, Bitcoin, Bitcoin (BTC), khai thác Bitcoin, Khai thác BTC, Giám đốc điều hành của Cleanspark, CLSK, CORZ, suy thoái tiền điện tử, Crypto Winter, DMGGF, glassnode, MARA, khai thác bitcoin, Khai thác BTC, công ty khai thác, Khai thác Ngành, công ty tình báo thị trường onchain, các công ty khai thác niêm yết công khai, doanh thu trên mỗi exahash, Riot, xu hướng, Zach Bradford

Bạn nghĩ gì về việc Cleanspark đạt 5 EH / s và tăng mục tiêu cuối năm thêm 10% nữa? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời