Bitcoin và Ethereum hợp nhất trước khi tăng cao hơn sau khi tăng 20% ​​trong tuần này

Tuần này là một tuần đáng chú ý đối với tiền điện tử, với Bitcoin và Ethereum đều có mức tăng hai chữ số. Hai tài sản kỹ thuật số lớn nhất theo vốn hóa thị trường đều tăng hơn 20% và xu hướng này có thể sẽ tiếp tục khi chúng tiếp tục hợp nhất trước khi có lần đẩy cao hơn tiếp theo.

FTX, một sàn giao dịch tiền điện tử đã bị sụp đổ nghiêm trọng, đã tìm cách lấy lại tài sản trị giá hơn 5 tỷ đô la theo một luật sư liên quan đến vụ án. Tuy nhiên, số tiền thiệt hại mà khách hàng phải gánh chịu do hoạt động kinh doanh của Sam Bankman-Fried bị phá sản hiện vẫn chưa được biết.

Chỉ một năm trước, công ty được ước tính trị giá 32 tỷ đô la, tuy nhiên, gần đây nó đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản vào tháng 11. Các công tố viên nghi ngờ rằng Bankman-Fried đứng sau vụ lừa đảo ‘hoành tráng’ có thể gây ra tổn thất to lớn cho các nhà đầu tư, khách hàng và chủ nợ lên tới hàng tỷ đô la.

Tỷ lệ tài trợ bitcoin đạt mức cao nhất trong 14 tháng: Điều này có nghĩa là gì?

Tỷ lệ tài trợ bitcoin gần đây đã đạt mức cao nhất trong 14 tháng, cho thấy sự gia tăng nhu cầu đối với tiền điện tử. Sự gia tăng nhu cầu này có thể là do sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức cũng như các nhà đầu tư bán lẻ.

Gần đây, Maartun – một nhà phân tích nổi tiếng tại nền tảng phân tích tiền điện tử Crypto Quant – đã báo cáo rằng tỷ lệ tài trợ Bitcoin đạt mức cao nhất trong 14 tháng. Theo cộng tác viên Crypto Quant, khi tỷ lệ tài trợ quá cao, Bitcoin có xu hướng giảm giá. Đây là một mô hình thường thấy trên thị trường.

Các nhà giao dịch nắm giữ vị thế mua hoặc bán có thể nhận được các khoản thanh toán thường xuyên dưới dạng tỷ lệ tài trợ, điều này phụ thuộc vào sự khác biệt giữa thị trường hợp đồng vĩnh viễn và giá giao ngay.

Hệ thống thanh toán này được thiết kế để giữ giá của các hợp đồng vĩnh viễn gần với giá giao ngay của Bitcoin. Về cơ bản, nó giúp đảm bảo rằng giá vẫn ổn định cho các thương nhân tham gia vào loại hợp đồng này.

giá bitcoin

Chủ nhật chứng kiến ​​giá Bitcoin vẫn tương đối ổn định, giao dịch trong khoảng 20.500 – 21.150 USD. Với chuỗi tăng giá còn nguyên vẹn, có hy vọng rằng giá có thể đạt mốc 21 nghìn đô la hoặc thậm chí cao hơn – với khả năng đạt được mục tiêu giao dịch ở mức 23.000 đô la.

Trên khung thời gian hàng ngày, Bitcoin đã hình thành nến nhấn chìm tăng giá, cho thấy xu hướng tăng có thể tiếp tục. Điều bắt buộc là phải theo dõi xem liệu Bitcoin có thể vượt qua mức kháng cự 21.500 đô la hay không, vì bất kỳ sự thụt lùi nào cũng có thể khiến giá trị của nó giảm xuống. Hỗ trợ nhanh chóng của nó ở mức tối thiểu 20.000 đô la.

Giá Ethereum

Giá của Ethereum đã tăng đều đặn trong những tháng gần đây, với mức hỗ trợ chính hiện được đặt ở mức 1.500 đô la. Nếu giá trị của tiền điện tử đóng cửa trên mức giá này, các nhà đầu tư có thể mong đợi giá trị của nó tăng cao hơn nữa.

Ethereum gần đây đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng là 1.500 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 14 tỷ đô la. Xu hướng tăng giá này cho thấy cặp ETH/USD đang trên đường phá vỡ mức rào cản tiếp theo ở mức $1650.

Mức hỗ trợ chính của Ethereum hiện được đặt ở mức 1.500 đô la. Nếu nó đóng cửa trên mức giá này, chúng ta có thể thấy giá trị của nó tăng lên. Nếu vượt quá 1.650 USD, giá ETH có thể tiến tới mức kháng cự mới là 1.700 USD.

Do đó, các nhà đầu tư nên theo dõi giá ETH và sẵn sàng tận dụng mọi cơ hội tiềm năng phát sinh.

Biểu đồ giá Ethereum – Nguồn: Tradingview

Mức hỗ trợ cho Ethereum ở mức 1.500 đô la mang đến cơ hội tốt để đầu tư. Tuy nhiên, nếu điểm này bị phá vỡ, giá có thể giảm xuống còn 1.400 đô la. Nhưng vì xu hướng vẫn tích cực trong ngắn hạn, nên bây giờ có thể là thời điểm tốt nhất để tham gia đầu tư với ETH.

Những đồng tiền thay thế này có thể trở thành điều lớn lao tiếp theo không?

Thị trường tiền điện tử đã trải qua sự tăng trưởng mạnh mẽ và điều này đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng lợi ích đối với các loại tiền tệ thay thế. Những người chấp nhận sớm có cơ hội hưởng lợi từ những lợi ích tiềm năng mà những đồng tiền này mang lại.

Quyết Chiến (FGHT)

Bạn có thể nhận được dịch vụ tương tự như một huấn luyện viên cá nhân thông qua nền tảng FightOut, tuy nhiên, lần này bạn thanh toán bằng mã thông báo FGHT. Bài tập trả trước chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Việc bán trước FGHT đã thành công, với khoảng 2,94 triệu đô la đầu tư được huy động. Tất cả các hoạt động liên quan đến hình đại diện metaverse đều được ghi lại và có thể được sử dụng để cải thiện các chỉ số hiệu suất của nó.

Tỷ giá hối đoái hiện tại là 60,06 FGHT trên 1 đô la (có thể mua bằng ETH hoặc USDT) được dự đoán sẽ tăng giá trị khi đợt giảm giá diễn ra.

Đừng bỏ lỡ!

Giá ưu đãi trong thời gian giới hạn của sản phẩm này sẽ hết hạn sau 8 ngày, 11 giờ nữa – đừng đợi quá lâu kẻo có thể mất cơ hội!

Truy cập FightOut ngay

Phí C+ (CCHG)

C+Charge đang phát triển phần mềm thanh toán EV dựa trên chuỗi khối sẽ cung cấp tín dụng carbon cho người lái xe EV mỗi khi họ tính phí lần đầu tiên. C+Charge coi đây là một cách để tạo sân chơi bình đẳng trong thị trường tín dụng carbon, vốn đã bị chi phối bởi một số tập đoàn lớn trong quá khứ.

Việc kiếm được các khoản tín dụng carbon mang lại cho C+Charge một động lực bổ sung để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang xe điện vốn đã nhanh chóng. Các nhà phân tích dự đoán rằng thị trường tín dụng tự nguyện (VCM) sẽ đạt 100 tỷ USD vào năm 2030, với các công ty như C+Charge đóng một vai trò quan trọng trong quá trình mở rộng này. Việc bán trước cho đến nay đã huy động được $286,394.

Truy cập C+Sạc ngay

Hiệp hội Meta Master (MEMAG)

Hiệp hội Meta Master,

Đợt bán trước cho Meta Masters Guild, một hội trò chơi tập trung vào thiết bị di động sẽ tạo ra sự kết hợp giữa Web3 và các trò chơi chơi để kiếm tiền, đã bắt đầu. Các trò chơi dựa trên Ethereum của nó sẽ bao gồm các NFT có thể chơi được và các ưu đãi có thể đổi lấy MEMAG, mã thông báo gốc của công ty, sau đó có thể được đặt cọc và bán.

Nó sẽ được phát hành trong bảy giai đoạn, với giai đoạn đầu tiên cung cấp một MEMAG với giá 0,007 đô la. Ngay cả trước khi MEMAG được công khai, mức giá này cuối cùng sẽ tăng lên 0,023 đô la, mang lại mức tăng 228,5% cho các nhà đầu tư sớm.

Khi trò chơi đầu tiên của nền tảng (Meta Kart Racers) được phát hành vào quý hai năm nay, Meta Masters Guild dự kiến ​​sẽ phát triển nhanh chóng. Hơn nữa, nếu nền kinh tế và thị trường toàn cầu được cải thiện, đồng tiền bản địa có thể tăng đáng kể.

Mọi người chỉ còn 4 ngày 23 giờ để đầu tư trước khi giá tăng!

Cho đến nay, tổng số tiền $218.976 USDT trong số mục tiêu $490.000 đã được huy động – đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Ghé thăm Hiệp hội Meta Masters ngay bây giờ

Tìm giá tốt nhất để mua/bán tiền điện tử

Công cụ theo dõi giá tiền điện tử – Nguồn: tin tức tiền điện tử

Trả lời