BTC, ETH hợp nhất trước dữ liệu doanh số bán lẻ của Hoa Kỳ – Cập nhật thị trường Tin tức Bitcoin

Bitcoin đã hợp nhất dưới mức giá sàn quan trọng vào thứ Ba, khi các thị trường đang chuẩn bị cho số liệu doanh số bán lẻ sắp tới của Hoa Kỳ. Sau hai tháng sụt giảm, doanh số bán hàng tại Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ tăng trở lại khi lạm phát giảm bớt. Ethereum vẫn ở trên mức $1800.

Bitcoin

Bitcoin (BTC) đã hợp nhất trong phiên giao dịch ngày hôm nay, khi các thị trường đang chuẩn bị cho việc công bố số liệu doanh số bán lẻ mới nhất của Hoa Kỳ.

Khi lạm phát giảm, doanh số bán hàng trong tháng 4 dự kiến ​​sẽ tăng 0,8%, sau hai tháng giảm liên tiếp.

Sau mức cao trước đó là $27.646,35, BTC/USD đã trượt xuống mức thấp nhất trong ngày là $26.878,95 vào thứ Ba.

BTC/USD – Biểu đồ hàng ngày

Kể từ đó, giá đã tăng trở lại và tại thời điểm viết bài, bitcoin đang được giao dịch ở mức 27.097,23 đô la.

Một đột phá thất bại của mốc 42,00 trên chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) dường như đã đóng một vai trò quan trọng trong sự suy giảm ngày hôm nay.

Chỉ số hiện đang theo dõi ở mức 41,06, với mức sàn là 38,00, một mục tiêu tiềm năng, nếu động lượng tiếp tục giảm.

Ethereum

Mặc dù có một đột phá ngắn dưới mức 1.800 đô la, ethereum (ETH) phần lớn ổn định vào thứ Ba.

ETH/USD đã đạt mức cao $1.845,70 vào đầu ngày, tiếp theo là từ mức đáy $1.797,84 vào đầu tuần.

Kể từ đó, tiền điện tử lớn thứ hai thế giới đã giảm và tại thời điểm viết bài đang giao dịch ở mức $1817,12.

ETH/USD – Biểu đồ hàng ngày

Mức giá này gần với mức giá sàn là 1.820 đô la, đã được thiết lập kể từ thứ Tư tuần trước, khi giá ở ngày thứ năm trong chuỗi sáu ngày giảm giá.

Sức mạnh giá cũng đã góp phần vào sự biến động hiện tại. Tương tự như BTC, chỉ số này đang lơ lửng dưới mức kháng cự quan trọng.

Nếu nó vượt ra ngoài ngưỡng 45,00, rất có thể những người đầu cơ giá lên ETH sẽ thực hiện một đợt chạy khác tới mức 1.900 đô la.

Đăng ký email của bạn tại đây để nhận các cập nhật phân tích giá hàng tuần được gửi đến hộp thư đến của bạn:

Bạn có mong đợi giá tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng trong tuần này không? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.

Elijah Dambell

Eliman trước đây là giám đốc của một công ty môi giới có trụ sở tại London, đồng thời cũng là một nhà giáo dục giao dịch trực tuyến. Hiện tại, anh ấy bình luận về nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm Tiền điện tử, Cổ phiếu và Ngoại hối, đồng thời cũng là người sáng lập công ty khởi nghiệp.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời