BTC, ETH mở rộng hợp nhất trước bảng lương phi nông nghiệp – Tin tức Bitcoin

Bitcoin hợp nhất trong phiên thứ ba liên tiếp vào thứ Sáu, vài giờ trước khi phát hành bảng lương phi nông nghiệp (NFP) được mong đợi nhiều. Nhiều người đang kỳ vọng rằng bảng lương sẽ đạt dưới mức 240.000 dự kiến, sau dữ liệu lao động đáng thất vọng gần đây. Ethereum cũng hầu như không thay đổi khi viết.

Bitcoin

Bitcoin (BTC) đã hợp nhất trong phiên thứ ba liên tiếp vào thứ Sáu, vì vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu hầu như không thay đổi tại thời điểm viết bài.

Sau mức cao $28.178,30 vào thứ Năm, cặp BTC/USD đã giảm nhẹ trong phiên hôm nay, chạm đáy $27.765,34.

Thị trường gần như im ắng sau mức cao nhất trong 10 tháng của tuần trước, tuy nhiên mục tiêu 30.000 đô la vẫn là một khả năng ngắn hạn.

Từ biểu đồ, hành động của ngày hôm nay xuất hiện khi chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) tiếp tục dao động gần mức sàn ở mức 58,00

Khi viết, chỉ số này đang theo dõi ở mức 58,37, với đường trung bình động 10 ngày (màu đỏ) hiện đang trên bờ vực của một đường chéo đi xuống với đường trung bình động 25 ngày (màu xanh) của nó.

Nếu NFP ngày hôm nay đánh bại kỳ vọng, dẫn đến đồng Đô la Mỹ mạnh hơn, thì chúng ta có thể thấy sự giao nhau này diễn ra, khiến BTC giảm giá.

Ethereum

Ethereum (ETH) phần lớn không thay đổi trong phiên giao dịch hôm nay, vì tiền điện tử lớn thứ hai thế giới vẫn duy trì ở mức gần $1850.

ETH/USD đang giao dịch ở mức $1.854,27 tại thời điểm viết bài, sau khi giảm xuống mức thấp nhất là $1.846,82 vào đầu ngày.

Điều này xảy ra chỉ hai ngày sau khi ethereum tăng lên mức mạnh nhất kể từ tháng 8 năm ngoái, vượt qua 1.900 đô la trong quá trình này.

Sự sụt giảm xảy ra khi phe bò ETH không thể ngăn chỉ số RSI di chuyển xuống dưới điểm hỗ trợ tại 60,00.

Hiện tại, sức mạnh giá đang theo dõi quanh mức 58,67, với mức sàn 57,00 là mục tiêu tiềm năng, nếu động lượng bắt đầu giảm.

Đăng ký email của bạn tại đây để nhận các cập nhật phân tích giá hàng tuần được gửi đến hộp thư đến của bạn:

Bạn có mong đợi một báo cáo bảng lương phi nông nghiệp mạnh mẽ ngày hôm nay không? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.

Elijah Dambell

Eliman trước đây là giám đốc của một công ty môi giới có trụ sở tại London, đồng thời cũng là một nhà giáo dục giao dịch trực tuyến. Hiện tại, anh ấy bình luận về nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm Tiền điện tử, Cổ phiếu và Ngoại hối, đồng thời cũng là người sáng lập công ty khởi nghiệp.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời