BudBlockz mong muốn xây dựng một cộng đồng trên toàn thế giới như Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB)

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Với việc ngày càng nhiều quốc gia hợp pháp hóa hoặc phân tách cần sa, ngày càng có nhiều sự chấp nhận trên toàn cầu về những lợi ích và sự thích thú mà cần sa mang lại. BudBlockz là một nền tảng và hệ sinh thái nhằm mục đích phát triển và kết nối những người đam mê từ khắp nơi trên thế giới.

BudBlockz là một thị trường NFT và cộng đồng kỹ thuật số cho bất kỳ ai được kết nối hoặc quan tâm đến ngành công nghiệp cần sa. Đây là một nền tảng toàn cầu dành cho người tiêu dùng, nông dân, quầy thuốc và các nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường đang mở rộng nhanh chóng này.

Được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, các thành viên BudBlockz có thể sử dụng mã thông báo BLUNT của nó để mua, bán hoặc trao đổi các sản phẩm và dịch vụ. Vì tất cả điều này được thực hiện trong một môi trường phi tập trung và sử dụng mã thông báo, nó an toàn và riêng tư, tránh hoàn toàn hệ thống ngân hàng. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư có thể tiếp cận với lĩnh vực này bất kể tính hợp pháp hiện tại của vị trí của họ.

Mã thông báo BLUNT cung cấp tính thanh khoản cho nền tảng NFT và mang đến cơ hội có được quyền sở hữu theo từng phần đối với các trang trại và trạm y tế. Đây là một cách tuyệt vời để đầu tư vào một lĩnh vực đang phát triển, nhưng nó cũng thúc đẩy khía cạnh cộng đồng – tất cả mọi người đều quan tâm đến việc mở rộng thị trường cần sa.

Cộng đồng đóng một vai trò mạnh mẽ trong hệ sinh thái sắp tới, với tư cách thành viên và các đặc quyền liên quan đi kèm với việc mua BudBlockz NFT. Ngoài khả năng sở hữu theo phân đoạn, có một số lợi ích khác. Ví dụ: chủ sở hữu BLUNT nhận được các sản phẩm giảm giá, đồ sưu tầm và quyền đưa ra đề xuất và bỏ phiếu cho hướng đi của nền tảng.

Người sở hữu cũng được quyền lui tới BudBlockz Lounge, nơi có thông tin về tình hình cần sa toàn cầu và các cơ hội đầu tư tiềm năng. Ngoài ra, có các sự kiện chỉ dành cho thành viên – cả trực tiếp và ảo – và các ưu đãi đặc biệt từ các đối tác BudBlockz, như quán cà phê cỏ dại và quầy thuốc.

Đây mới chỉ là bước khởi đầu và một cái nhìn thoáng qua về tiềm năng của hệ sinh thái. Nhìn về tương lai trước mắt, Lộ trình BudBlockz bao gồm năm Giai đoạn để thúc đẩy sự phát triển và đạt được các mục tiêu của nó.

Giai đoạn Một sẽ chứng kiến ​​sự khởi đầu của cộng đồng, với sự ra mắt của trang web BudBlockz, các kênh xã hội đi kèm, video giải thích, chiến dịch tiếp thị toàn cầu và ra mắt Uniswap chính thức. Cũng sẽ có việc tạo và kiểm tra hợp đồng thông minh, giới thiệu đại diện pháp lý và báo cáo chính thức.

Cao bao nhiêu? Sự kiện mã thông báo BLUNT sẽ xuất hiện trong Giai đoạn hai, cùng với sự bắt đầu của các sự kiện AMA hàng tháng. Giai đoạn này sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của đặt cược $ BLUNT và niêm yết trên Coinmarketcap, Coingecko và Sàn giao dịch tập trung. Ngoài ra, sẽ có một chiến dịch truyền thông xã hội và các bộ sưu tập Ganja Gurus NFT sẽ được phát hành trên Opensea.

Giai đoạn thứ ba sẽ chứng kiến ​​việc phát hành Sách trắng BudBlockz và giải thích động về quyền sở hữu theo phân đoạn. Blog Cộng đồng DAO và Cộng đồng BudBlockz (BLUNT) sẽ bắt đầu và sẽ có sự giới thiệu về quan hệ đối tác của tập đoàn cần sa (chẳng hạn như quán cà phê, quầy thuốc và trang trại). Giai đoạn này cũng sẽ bao gồm cấp phép mặt tiền cửa hàng cần sa và phát hành ứng dụng giao hàng.

Giai đoạn Bốn sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của Thị trường NFT phi tập trung, các quán cà phê và nhà hàng tiêu dùng BudBlockz, giao hàng BudBlockz ‘Go và phát hành Cơ hội Sở hữu Phân đoạn NFT.

Cuối cùng, Cửa hàng Thương mại Điện tử Trực tuyến BudBlockz sẽ ra mắt trong Giai đoạn Năm, với tích hợp theo dõi hạt giống để bán và sự phát triển của dòng cần sa BudBlockz.

Đây là thời điểm bận rộn và thú vị cho nền tảng và hệ sinh thái mới. Sẽ rất thú vị khi thấy và tham gia vào sự phát triển của một cộng đồng cần sa kỹ thuật số toàn cầu mới.

Tìm hiểu thêm về BudBlockz (BLUNT)

Trang web chính thức: https://budblockz.io

Nhóm Telegram: https://t.me/BudBlockz

Máy chủ Discord: https://discord.gg/s7hBFgvTmN

Tất cả các liên kết BudBlockz: https://linktr.ee/budblockz

Để mua mã thông báo $ BLUNT của bạn, hãy truy cập trang web chính thức của BudBlockz https://budblockz.io

Bước 1: Nhấp vào nút “đăng ký” ở đầu trang

Bước 2: Tạo tài khoản Budblockz. Đảm bảo bạn sử dụng địa chỉ email hợp lệ.

Bước 3: Từ trang tổng quan khách hàng của bạn, nhấp vào nút “mua $ BLUNT”

Bước 4: đặt số tiền bạn muốn mua và đơn vị tiền tệ bạn muốn đặt hàng

Bước 5: Thanh toán đến địa chỉ ví được cung cấp

Bước 6: Nhận mã thông báo của bạn!

Trả lời