Cá voi tiền điện tử đang thêm các loại tiền thay thế này vào danh mục đầu tư của họ trước thị trường tăng giá tiếp theo – Tìm hiểu lý do tại sao

Sau sự sụt giảm của thị trường ngày hôm qua, cổ phiếu tiếp tục sụt giảm ngày hôm nay. Đối với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, chúng vẫn không thay đổi vào buổi sáng nhưng đã bắt đầu thấy một số tổn thất nhẹ vào cuối ngày. Bất chấp những tổn thất gần đây, tiền điện tử vẫn tăng so với một tuần trước.

Mặc dù thị trường tiền điện tử vẫn nằm trong vùng giá xuống, nhưng bây giờ có thể là thời điểm tốt để bắt đầu đầu tư vào DCA, vì thị trường giá xuống là cơ hội để mua tài sản với giá thấp hơn trước thị trường tăng giá tiếp theo. Việc bán trước mã thông báo cũng nên nằm trong tầm ngắm của bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử nào, vì người ta thường có thể tìm thấy các mã thông báo chiết khấu cao trước khi chúng xuất hiện trên thị trường chính và cất cánh.

Trong số vô số mã thông báo bán trước, bạn nên thu hẹp danh sách của mình xuống những mã có trường hợp sử dụng rõ ràng, nhu cầu đã được chứng minh và một nhóm có kinh nghiệm. Cá voi tiền điện tử đang ủng hộ một số dự án đầy hứa hẹn như vậy hiện đang hoạt động rất tốt trong đợt bán trước ngay cả trong thị trường giá xuống này, bao gồm IMPT, D2T, TARO và RIA.

IMPT (IMPT)

Mã thông báo IMPT giúp dễ dàng đóng góp tiền cho các sáng kiến ​​​​về biến đổi khí hậu. Các công ty muốn hỗ trợ các dự án bền vững sinh thái có thể mua và bán các khoản tín dụng carbon, sau đó sẽ được sử dụng để tài trợ cho các loại chương trình này trên khắp thế giới. Hệ thống này cung cấp cho các công ty có hoạt động thân thiện với ESG khả năng tiếp cận vốn dễ dàng hơn và mang đến cho khách hàng/người dùng của họ cơ hội hỗ trợ các hoạt động của công ty.

Người tiêu dùng mua sắm tại bất kỳ công ty liên kết nào sẽ nhận được mã thông báo IMPT làm phần thưởng. Những mã thông báo này sau đó có thể được giao dịch để lấy tín dụng carbon trên chuỗi khối, 24/7/365. Nền tảng đổi mới của IMPT đã hợp tác với hơn 25.000 chi nhánh – bao gồm cả những tên tuổi lớn như Netflix và Microsoft.

Cho đến nay, IMPT đã huy động được khoảng 14,5 triệu đô la từ các nhà đầu tư bán trước, đây là một dấu hiệu tốt cho thấy nó sẽ tiếp tục hoạt động tốt ngay cả trong thị trường giá xuống và có khả năng sẽ cất cánh trong đợt tăng giá tiếp theo.

Truy cập IMPT ngay

Giao dịch Dash 2 (D2T)

Dash 2 Trade là một nền tảng mới sẽ cung cấp các công cụ theo dõi tâm lý, phân tích dữ liệu và xây dựng chiến lược cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Một số tính năng của nền tảng sắp ra mắt bao gồm: tín hiệu giao dịch mua/bán, phân tích tâm lý xã hội, phân tích trên chuỗi để xác định các đồng xu có xu hướng, các công cụ giao dịch xã hội giúp dễ dàng thử các chiến lược mới Thẻ điểm Coin để đánh giá các đợt bán trước tiền điện tử.

Đến nay, việc bán trước mã thông báo D2T đã tạo ra 8,8 triệu đô la và hiện đang ở giai đoạn 4, đây là giai đoạn cuối cùng, với 67% mã thông báo đã được bán. Nếu không có mã thông báo D2T, người dùng không thể truy cập nhiều chức năng nền tảng của Dash 2 Trade.

Bản beta bảng điều khiển bán trước D2T sẽ sớm được phát hành và trang web có một số tính năng mới, bao gồm hình ảnh của bảng điều khiển và ma trận so sánh nó với các sản phẩm tương tự. Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin về đội trên trang web.

Truy cập Dash 2 Giao dịch ngay

RobotEra (BÁNH MÌ)

RobotEra là một nền tảng chơi trò chơi metaverse kết hợp lối chơi chơi để kiếm tiền với NFT và xây dựng thế giới. Trong RobotEra, người chơi điều khiển những người bạn đồng hành của robot để khám phá và xây dựng lại hành tinh Taro đã bị phá hủy. Với các công cụ trong trò chơi, người chơi có thể chế tạo rô bốt và các tài sản khác của riêng mình mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Người chơi trong RobotEra có thể kiếm tiền nhanh chóng bằng cách tham gia vào các hoạt động như nhiệm vụ, sự kiện cộng đồng và đặt cược. Người chơi cũng có thể bán không gian trên bảng quảng cáo hoặc công trình kiến ​​​​trúc trong thế giới trò chơi. Và nếu bạn cảm thấy sáng tạo hơn (hoặc có tinh thần kinh doanh), người chơi có thể tổ chức các sự kiện và tính phí vào cửa.

Vào năm 2023, dự án có kế hoạch tích hợp thực tế ảo và thực tế tăng cường (VR/AR) vào trò chơi. Với nhiều tính năng như vậy, người chơi RobotEra sẽ có thể tạo và kiếm tiền từ thế giới của riêng họ, làm cho trò chơi và mã thông báo trở nên linh hoạt với thị trường giá xuống và thiết lập nó cho đợt tăng giá tiếp theo.

Kể từ khi ra mắt đợt bán trước, RobotEra đã huy động được hơn 403.000 đô la.

Truy cập RobotEra ngay

Hộp sọ (RIA)

Trò chơi Calvaria: Duels of Eternity cho phép người chơi sử dụng thẻ giao dịch NFT để xây dựng chiến lược và đối đầu với nhau trong một thế giới lấy cảm hứng từ kiếp sau.

NFT trong thị trường nội bộ của Calvaria được mua và giao dịch bằng cách sử dụng mã thông báo RIA. Ngoài ra, những người nắm giữ tài sản kỹ thuật số có quyền quản trị đối với tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) của trò chơi. Mã thông báo cũng có thể được đặt cược bởi những cá nhân quan tâm đến việc tạo thêm thu nhập một cách thụ động.

Cho đến nay, đợt bán trước của trò chơi đã huy động được 2,25 triệu đô la trong tổng số 3 triệu đô la và các nhà phát triển đang kết thúc sớm hơn dự định. Sẽ chỉ có 150 triệu mã thông báo có sẵn thay vì 300 triệu ban đầu.

Ghé thăm Calvaria ngay bây giờ

Trả lời