Cá voi tiền điện tử tin rằng những loại tiền thay thế này có tiềm năng to lớn – Tìm hiểu lý do tại sao

Mặc dù các điều kiện kinh tế đang gây bất ổn và khả năng lây lan FTX, nhưng thị trường tiền điện tử gần đây vẫn tương đối ổn định khi Bitcoin di chuyển trong khoảng từ 16 nghìn đô la đến 18 nghìn đô la. Khi giai đoạn hợp nhất thị trường này tiếp tục, cá voi đang tích trữ một số đồng tiền được chọn để dự đoán cho đợt tăng giá sắp tới khi chúng ta tiến sâu hơn vào năm 2023–như nhiều nhà phân tích đã dự đoán, bao gồm cả Blockware Solutions.

“Các thị trường giá xuống có xu hướng có chu kỳ ngắn hơn nhiều so với các thị trường giá lên sau đó. Vì lý do này, chúng ta có thể sẽ thấy thị trường chạm đáy vào nửa đầu năm 2023”, Blockware Solutions dự đoán trong Dự báo thị trường năm 2023 được phát hành gần đây của họ.

Blockware đã lưu ý trong báo cáo rằng giá của thị trường tiền điện tử có thể sẽ chạm đáy khi Fed tạm dừng việc tăng Fed Runds Rate.

Các tác giả viết: “Mỹ có thể sẽ vẫn ở trong môi trường PMI suy giảm và có thể đẩy xuống mức cực thấp”. “Tín hiệu suy thoái này có thể trùng hợp với sự sụt giảm nghiêm trọng đối với các chỉ số chứng khoán. Chúng ta cũng có thể thấy sự suy giảm nguồn cung tiền M2 của Hoa Kỳ sẽ chấm dứt vào năm 2023. Sự gia tăng thanh khoản thị trường này có xu hướng dẫn đến giá tài sản và chứng khoán cao hơn .”

Khi các cá voi và nhà đầu tư thông minh nhận thức được, để tận dụng tối đa khả năng phục hồi của thị trường vào năm 2023, điều quan trọng là phải chuẩn bị sẵn sàng và đầu tư vào các dự án tốt trong khi chúng vẫn được giảm giá trong đợt bán trước trước khi tung ra thị trường. Ngoài ra, sử dụng các chiến lược quản lý rủi ro hợp lý với các tài sản đã có trên thị trường cũng sẽ giúp tăng lợi nhuận tổng thể.

Khi chúng ta mong đợi khả năng phục hồi thị trường vào năm 2023, một số đồng tiền đã đặc biệt thu hút sự quan tâm của cá voi tiền điện tử dựa trên các nguyên tắc cơ bản đầy hứa hẹn và tỷ lệ đầu tư đáng chú ý trong đợt bán trước của chúng: FGHT, D2T, CCHG, TARO và RIA.

Quyết Chiến (FGHT)

FightOut là một ứng dụng chuyển sang kiếm tiền (M2E) sắp ra mắt và chuỗi phòng tập thể dục sẽ kết hợp công nghệ thông minh và các khuyến khích tập thể dục với một cộng đồng thể dục hỗ trợ. Nó sẽ cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi quá trình tập luyện của họ để biết thông tin chi tiết, nhận phần thưởng cho những nỗ lực của họ và cạnh tranh trong các thử thách với những người dùng khác. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng mã thông báo REPS mà họ kiếm được để mua giảm giá khi đăng ký và tư cách thành viên phòng tập thể dục cũng như quần áo, thực phẩm bổ sung và thiết bị tập luyện.

Nền tảng FightOut sẽ thưởng cho người dùng vì sự tiến bộ của họ khi họ hoàn thành các bài tập tại nhà hoặc trong phòng tập thể dục. Dữ liệu này sau đó được thể hiện trong hình đại diện NFT có hồn, hiển thị tiến trình của mỗi người dùng trong ứng dụng. Khi người dùng đạt được nhiều mục tiêu tập thể dục trong đời thực hơn, số liệu thống kê về hình đại diện của họ cũng sẽ tăng lên. Sau đó, người dùng có thể chiến đấu với hình đại diện của họ với hình đại diện của những người dùng khác để nhận phần thưởng. Mục tiêu của hệ thống này là thúc đẩy mọi người giữ sức khỏe bằng cách cung cấp cho họ những phần thưởng hữu hình cho những nỗ lực của họ cũng như thông qua nguồn cảm hứng xã hội.

Các phòng tập thể dục của công ty sẽ có các tính năng Web3 tích hợp như “gương” hiển thị hồ sơ thể dục kỹ thuật số của người dùng và sử dụng các cảm biến để theo dõi quá trình tập luyện nhằm cung cấp cho người dùng mẹo và thông tin chi tiết trong khi ghi lại nỗ lực của họ để nhận phần thưởng và nâng cấp hình đại diện của họ. Dự án cũng có một chương trình đại sứ bao gồm các võ sĩ và vận động viên nổi tiếng, những người sẽ cung cấp các lớp học nâng cao và các sự kiện độc đáo.

Dự án này có khả năng biến đổi M2E và thị trường ứng dụng thể dục, do đó, không có gì ngạc nhiên khi có nhu cầu rất lớn đối với mã thông báo của nó–cho đến nay đã huy động được 2,6 triệu đô la chỉ sau vài tuần.

Truy cập FightOut ngay

Giao dịch Dash 2 (D2T)

Dash 2 Trade đột phá sẽ ra mắt vào đầu năm 2023 và các tính năng của nó khiến nó trở thành một công cụ thay đổi cuộc chơi trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử. Nó cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng hiển thị và kiểm soát toàn diện các khoản đầu tư của họ thông qua bộ tính năng mạnh mẽ, cũng như một cộng đồng đáng khích lệ cung cấp các tài nguyên hữu ích để đánh giá các dự án trước khi đầu tư. Với những công cụ này, các nhà giao dịch có thể tiếp cận các khoản đầu tư một cách tự tin khi biết rằng họ có quyền truy cập vào dữ liệu cần thiết.

Nền tảng của Dash 2 Trade mang đến cho cả người giao dịch mới và người giao dịch có kinh nghiệm cơ hội trau dồi chiến lược của họ và tận dụng giao dịch tự động, sử dụng API trao đổi. Hơn nữa, hệ thống tính điểm bán trước mã thông báo của nó đảm bảo rằng người dùng có cơ hội đầu tư vào các mã thông báo có tiềm năng cao ngay từ đầu.

Nền tảng này cũng sẽ cung cấp khả năng phân tích nâng cao và giám sát tình cảm theo thời gian thực. Ngoài các tính năng tiên tiến này, công ty mẹ của Dash 2 Trade cũng đã tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ xung quanh nền tảng do nền tảng khác của nó là cơ sở quốc tế được thành lập của Learn 2 Trade với hơn 70 nghìn nhà giao dịch.

Việc bán trước mã thông báo D2T đã có một hoạt động ấn tượng kể từ khi ra mắt, với việc bán trước hiện đã bán hết và các nhà đầu tư bổ sung được chấp nhận trong một thời gian giới hạn. Để huy động thêm 2 triệu đô la cho nhiều danh sách trao đổi hơn và triển khai sản phẩm nhanh hơn, 36.000.000 mã thông báo bổ sung đã được cung cấp với giá 0,0556 đô la mỗi mã. Thành công của đợt bán trước này đã cho phép nhóm huy động được số tiền tài trợ và đếm đáng kinh ngạc là 13,5 triệu đô la, điều này sẽ mang lại cho họ nhiều nguồn lực để tiếp tục tối ưu hóa nền tảng.

Nhóm đã có thể vượt mục tiêu phát triển trước thời hạn khi tung ra bản beta của phần bán trước trên bảng điều khiển giao dịch của họ vào hôm nay, ngày 4 tháng 1. Ngoài ra, họ đã công bố danh sách trao đổi bổ sung tại Gate.io, bên cạnh danh sách đã được công bố trên Thay đổi chuyên nghiệp, ngân hàngBitMart.

Truy cập Dash 2 Giao dịch ngay

Phí C+ (CCGH)

C+Charge là một minh chứng chính về cách khai thác công nghệ chuỗi khối để đưa ra các giải pháp thiết thực cho các vấn đề trong thế giới thực. Hệ thống thanh toán ngang hàng và hợp đồng thông minh của nó giúp chủ sở hữu EV dễ dàng tìm kiếm các trạm sạc có sẵn và thanh toán trực tiếp từ ví tiền điện tử của họ mà không phải trả thêm phí hoặc thời gian chờ đợi lâu như các hệ thống thanh toán truyền thống điển hình.

C+Charge giải quyết nhiều vấn đề về sạc EV, chẳng hạn như:

1. Giá đắt: C+Charge loại bỏ các chi phí bổ sung liên quan đến hệ thống thanh toán cổ điển và giúp người dùng khám phá các giải pháp tính phí hiệu quả hơn về chi phí.

2. Khả năng truy cập không ổn định: Với cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm, C+Charge giúp chủ sở hữu xe điện dễ dàng tìm thấy các trạm có sẵn gần họ một cách dễ dàng.

3. Tính minh bạch kém: C+Charge cung cấp một nền tảng mở và minh bạch cho phép người dùng truy cập ngay lập tức tất cả dữ liệu hiện tại về bộ sạc và giá cả.

4. Bảo mật kém: Chuỗi khối bảo mật nền tảng, mang lại sự an tâm cho khách hàng bằng cách cung cấp các giao dịch an toàn cũng như môi trường an toàn để thực hiện thanh toán trực tuyến.

5. Không có thông tin theo thời gian thực: Với C+Charge, khách hàng có quyền truy cập vào các bản cập nhật tức thời về trạng thái thiết bị sạc của họ – đảm bảo họ không bao giờ bị bỏ mặc trong bóng tối.

Thông qua các giải pháp đột phá cho các vấn đề hiện có trong lĩnh vực sạc xe điện, C+Charge đang cho thấy cách sử dụng công nghệ chuỗi khối để giải quyết những thách thức thực sự trên hành tinh của chúng ta. Khi xe điện ngày càng trở nên phổ biến, C+Charge có cơ hội duy nhất để ghi dấu ấn trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này.

Đợt bán trước của C+Charge sẽ chứng kiến ​​giá tăng từ $0,013 USDT hiện tại mỗi giai đoạn trong ba giai đoạn bổ sung cho đến khi đạt $0,02350, vì vậy bây giờ là thời điểm tốt để tham gia trước đợt tăng giá tiếp theo.

Truy cập C+Sạc ngay

RobotEra (BÁNH MÌ)

Bước vào thế giới Taro hậu tận thế trong RobotEra, nơi bạn và đồng minh robot của mình sẽ phải dũng cảm vượt qua và khôi phục vùng đất hoang của thế giới Taro hậu tận thế. Sử dụng các công cụ trong siêu vũ trụ để dễ dàng xây dựng rô-bốt hoặc nội dung–không yêu cầu kinh nghiệm viết mã. Với các công cụ không có mã theo ý của bạn, bạn có thể tạo ra thứ gì đó thực sự độc đáo từ con số không.

Bước vào thế giới hậu tận thế của Taro trong RobotEra và khám phá cùng người bạn đồng hành robot của bạn để tái tạo lại vùng đất hoang cằn cỗi sau một sự kiện khải huyền. Người chơi có thể dễ dàng chế tạo rô-bốt hoặc nội dung trong siêu vũ trụ RobotEra mà không cần bất kỳ kinh nghiệm viết mã nào và khai thác các công cụ không cần mã để tạo và tùy chỉnh rô-bốt cũng như các nội dung khác trong trò chơi.

Chiến dịch bán trước của RobotEra đã huy động được gần 670.000 đô la và còn tiếp tục tăng, khi người chơi mong đợi việc tích hợp thực tế ảo và tăng cường (AR/VR) vào trò chơi vào năm 2023. Tính năng này sẽ cho phép người chơi tạo ra nhiều lĩnh vực tùy chỉnh nhập vai hơn nữa trong siêu vũ trụ.

Truy cập RobotEra ngay

Hộp sọ (RIA)

Nếu bạn là một người đam mê PvP và chơi để kiếm tiền, mong muốn thử thách trí óc của mình, thì Calvaria: Duels of Eternity sẽ rất thú vị đối với bạn. Với các thẻ giao dịch NFT độc quyền, người chơi có thể vạch ra các chiến lược và thách thức các đối thủ của mình trong bối cảnh thế giới bên kia. Chủ sở hữu mã thông báo cũng sẽ có cơ hội kiểm soát tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đưa ra các quyết định trong trò chơi, đồng thời kiếm thu nhập thụ động định kỳ thông qua đặt cược.

Nhờ sự nhiệt tình của cá voi tiền điện tử và các nhà đầu tư nhỏ hơn, số tiền huy động được trong đợt bán trước cho mã thông báo của trò chơi này đã đạt 2,66 triệu đô la cho đến nay ngoài mục tiêu 3 triệu đô la.

Ghé thăm Calvaria ngay bây giờ

Trả lời