Các chuyên gia của Finder dự đoán Bitcoin sẽ kết thúc năm ở mức 21 nghìn đô la, Ban hội thẩm kỳ vọng BTC sẽ đạt 79 nghìn đô la vào năm 2025 – Tin tức Bitcoin

Sau các dự báo về xrp và ether gần đây của các chuyên gia tiền điện tử và fintech được chọn bởi cổng web so sánh sản phẩm, finder.com, một số chuyên gia mới nhất của Finder đã đưa ra một báo cáo dự đoán cho bitcoin. Nhóm 55 chuyên gia của Finder cho rằng bitcoin sẽ tăng giá trị hơn 10% vào cuối năm và đến năm 2025, những người tham gia dự đoán bitcoin sẽ ở mức khoảng 79 nghìn đô la.

Các danh sách của Finder chia sẻ các dự báo về Bitcoin

Các chuyên gia của Finder đã triệu tập một lần nữa và lần này nhóm đã thống kê các dự đoán cho tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường bitcoin (BTC). Hiện tại, 77% người tham gia hội thảo vẫn nghĩ BTC là một kho lưu trữ giá trị (SoV) mặc dù đã giảm 70% so với mức cao nhất mọi thời đại. 56% thành viên tham gia của Finder cho rằng BTC hiện đang được định giá thấp hơn và hầu hết đều mong đợi BTC sẽ tăng lên mức 21.344 đô la vào tháng 12 năm 2022.

Giám đốc điều hành của Coinsmart Financial, Justin Hartzman, nói với các nhà nghiên cứu của finder.com: “Bitcoin đang bị ảnh hưởng do các điều kiện vĩ mô bên ngoài. Hartzman giả định BTC sẽ kết thúc năm ở mức 17 nghìn đô la mỗi đơn vị nhưng lưu ý rằng vào năm 2025, nó có thể đạt 75 nghìn đô la. “Dự đoán giá năm 2025 của tôi sẽ phụ thuộc vào hậu quả của việc giảm một nửa. Nếu các điều kiện vĩ mô được cải thiện và môi trường pháp lý trở nên tốt hơn, thì giá BTC sẽ có thể tăng lên, ”Hartzman nói thêm.

Nik Oraevsky, Giám đốc điều hành của Bitcoin Reserve và 53% thành viên hội đồng quản trị tin rằng bitcoin sẽ tiếp tục tương quan song song với chứng khoán công nghệ tăng trưởng. “[Bitcoin] có beta cao với các thị trường truyền thống, ”Oraevsky nói. “Và các thị trường truyền thống đang gặp khó khăn nghiêm trọng. Tất cả đều phụ thuộc vào chính sách tài khóa và sự đột ngột của Fed trong quý tới, ”ông nói thêm.

Giám đốc điều hành Ngân hàng FV Miles Paschini nói với các nhà nghiên cứu của finder.com: “Sự thật vẫn [if] bạn tin vào tiền đề của Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị duy nhất, có nguồn cung hạn chế, thì sự hiếm có của nó hiện không có giá trị. “

Các dự đoán của chuyên gia Finder tương tự như các dự báo liên quan đến giá trị tương lai của ethereum (ETH) và xrp (XRP) bởi thực tế là các ước tính dài hạn vào năm 2025 cao hơn. Đến năm 2025, các tham luận viên của Finder từ dự báo ETH dự đoán ether sẽ đạt $ 5,154 mỗi đơn vị. Tương tự, các chuyên gia từ cuộc thăm dò XRP dự đoán XRP sẽ tăng lên 3,81 đô la, nhưng điều đó phụ thuộc vào việc Ripple có thắng trong vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) hay không.

19% chuyên gia của Finder cho rằng Bitcoin hiện đang được định giá quá cao

Trong khi 56% tham luận viên của Finder cho rằng BTC hiện đang được định giá thấp hơn, 19% cho rằng BTC hiện đang được định giá quá cao. Người sáng lập và Giám đốc điều hành Omnia Markets Mitesh Shah đang ở trong tình trạng bị định giá quá cao và ông cho rằng BTC sẽ kết thúc vào năm 2022 ở mức 16 nghìn đô la mỗi đơn vị. Shah nói với các nhà nghiên cứu của finder.com: “Mặc dù Bitcoin chủ yếu là vật lưu trữ giá trị trong thời kỳ bất ổn, nhưng thị trường tiền điện tử đang tiến vào lãnh thổ mà nó chưa từng trải qua. Shah nói thêm:

Khi các nhà giao dịch toàn cầu huy động vốn đầu tư của họ, Bitcoin sẽ trải qua mức thấp mới chưa đạt được trong năm nay.

Joseph Raczynski, nhà công nghệ và nhà tương lai học của Thomson Reuters, cho biết BTC hiện đang được định giá khá ổn định và Raczynski cho rằng cuộc chiến thực sự của BTC hiện tại là với tài sản tiền điện tử hàng đầu thứ hai theo vốn hóa thị trường, ethereum (ETH). “[Bitcoin] gần như bị kéo và đẩy bởi [ethereum] bây giờ. Mọi người cuối cùng cũng nhận ra rằng [ethereum] là ông chủ thực sự của nhóm, và [bitcoin] Raczynski nhấn mạnh.

Tại thời điểm viết bài, sự thống trị của BTC trong số 13,234 tài sản tiền điện tử đang tồn tại là 38,4% trong khi sự thống trị của ETH là 16,3%. Trước The Merge, sự thống trị của ETH đã tăng lên phạm vi 20% nhưng số liệu đã giảm kể từ khi mạng chuyển đổi từ bằng chứng công việc (PoW) sang bằng chứng cổ phần (PoS).

Bất chấp sự thống trị của ethereum đang bị thu hẹp, 54% trong bảng điều khiển của Finder cho rằng ether cuối cùng sẽ vượt qua vốn hóa thị trường của BTC. 29% cho rằng ETH có thể lật ngược BTC sớm nhất là vào năm 2024. Tuy nhiên, trong báo cáo dự đoán BTC của Finder từ tháng 7 năm 2021, số lượng người tin tưởng “trượt giá” cao hơn nhiều ở mức 68%.

Thẻ trong câu chuyện này

Bitcoin (BTC), Giá Bitcoin, dự trữ bitcoin, BTC, giá tương lai BTC, Giá BTC, Giám đốc điều hành tài chính Coinsmart, ETH, dự đoán của Finder, tham luận viên của Finder, dự đoán của chuyên gia Finder, Flippening, Dự báo, Joseph Raczynski, Justin Hartzman, Mitesh Shah, Nik Oraevsky, Omnia Markets, tham luận viên, Dự đoán, Thomson Reuters, XRP

Bạn nghĩ gì về cuộc khảo sát dự đoán của Finder gần đây thảo luận về giá trị tương lai của bitcoin? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời