Các chuyên gia dự đoán 4 đồng tiền này có thể tăng gấp 10 lần khi giá tiền điện tử tăng lên

Với việc thị trường tiền điện tử đang trải qua một đợt suy thoái, các nhà đầu tư đang tìm cách để chờ đợi cơn bão hiện tại. Trong khi giá tiền xu vẫn biến động mạnh, vẫn còn cơ hội để tăng.

Một số đồng tiền đã thu hút sự quan tâm của các chuyên gia và chúng ta sẽ xem xét một số trong số chúng dưới đây:

Giao dịch Dash 2 (D2T)

D2T là mã thông báo gốc cho Dash 2 Trade, một nền tảng phân tích và nghiên cứu đáng tin cậy cho phép các nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử tận hưởng quyền truy cập vào thông tin chi tiết chất lượng cao khi họ tìm kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử.

Dash 2 Trade cung cấp một số công cụ thú vị cho các nhà giao dịch tiền điện tử, bao gồm nhưng không giới hạn ở giao diện chương trình ứng dụng giao dịch (API) và trình xây dựng chiến lược. Và khi thị trường dự kiến ​​sẽ tăng giá trong dài hạn, các chuyên gia tin rằng các nhà đầu tư sẽ đầu quân vào tiền điện tử. Những nhà đầu tư mới này có thể sử dụng Dash 2 Trade để tinh chỉnh các động thái đầu tư của họ.

D2T sẽ được người dùng của Dash 2 Trade sử dụng để thanh toán cho các tính năng của nền tảng. Họ có thể truy cập gói Starter và Premium, tương ứng với 400 D2T và 1.000 D2T. Việc bán trước của tài sản cũng đang hoạt động, với D2T đã huy động được hơn 5,5 triệu đô la.

Mua D2T trên Presale ngay bây giờ.

RobotEra (BREAD)

TARO là một tài sản kỹ thuật số cần để mắt tới đối với các nhà đầu tư là người hâm mộ metaverse. Nội dung là mã thông báo gốc cho RobotEra – một nền tảng xây dựng thế giới dựa trên metaverse cho phép người chơi truy cập vào hệ thống của nó dưới dạng hình đại diện.

Mọi người chơi đều có thể mua đất, mua tài sản và đóng góp vào giao diện chung của thế giới ảo. RobotEra cũng có các cuộc hoán đổi cộng đồng, nơi người chơi có thể tham gia vào các trải nghiệm chung, từ thể thao và trò chơi cho đến chuyển đổi. Vì tất cả các vật phẩm đều là Mã thông báo không ăn được (NFT), người chơi được hưởng quyền sở hữu bất cứ thứ gì họ mua.

TARO là một trong những dịch vụ bán trước mới nhất trên thị trường và vẫn đang trong giai đoạn bán trước đầu tiên. Tuy nhiên, đây là một trong những tài sản có tiềm năng tăng trưởng đáng kể.

Mua TARO trên Presale ngay bây giờ.

IMPT

Đối với các nhà đầu tư muốn kiếm lợi nhuận khi họ được hưởng lợi từ môi trường, IMPT là mã thông báo hoàn hảo. Tài sản tiền điện tử là đồng tiền gốc cho nền tảng IMPT, một công cụ dựa trên blockchain cho phép người dùng bù đắp lượng khí thải carbon của họ bằng cách mua các khoản tín dụng carbon.

Với việc biến đổi khí hậu đang là một trong những vấn đề lớn nhất mà thế giới phải đối mặt vào thời điểm hiện tại, nhiều người đã hướng tới không gian blockchain để tìm ra giải pháp. IMPT đang tìm kiếm giải pháp đó, cho phép các cá nhân và doanh nghiệp mua tín chỉ carbon và tài trợ cho các dự án bền vững về môi trường trên toàn thế giới.

IMPT đã có hơn 25.000 đối tác liên kết, với những tên tuổi lớn bao gồm Microsoft, Amazon và Netflix. Khi mạng của nó tiếp tục phát triển, các chuyên gia tin rằng triển vọng cho mã thông báo IMPT của nó sẽ tốt hơn nhiều.

IMPT có sẵn dưới dạng bán trước và cho đến nay đã huy động được hơn 13 triệu đô la trong vòng chưa đầy một tháng. Đợt bán trước đang bán hết nhanh chóng, vì vậy các nhà đầu tư tiềm năng có thể muốn nhanh tay với đợt này.

Mua IMPT trên Presale ngay bây giờ.

Hộp sọ (RIA)

Calvaria: Duels of Eternity là một tài sản mới được kỳ vọng sẽ là thứ lớn tiếp theo trong không gian trò chơi blockchain. Mã thông báo trò chơi cho phép người chơi mua các thẻ giao dịch Mã thông báo Không thể Fungible (NFT), với mục tiêu là xây dựng các chiến lược phù hợp để giành chiến thắng trong trận chiến với những người khác.

Calvaria có lợi vì một số lý do; đáng chú ý nhất là trò chơi là miễn phí để chơi. Người chơi mới bắt đầu không cần mua NFT để bắt đầu; họ cũng nhận được hướng dẫn toàn diện hỗ trợ họ làm quen với nền tảng này.

RIA là mã thông báo gốc của nền tảng. Nội dung này tạo điều kiện cho việc mua NFT thông qua thị trường trong ứng dụng của Calvaria và cũng có thể được đặt cọc. Đối với những người chơi đang tìm kiếm quyền bỏ phiếu trên các bản cập nhật nền tảng thông qua tổ chức tự trị phi tập trung Calvaria (DAO), RIA cũng là phương tiện thông qua đó để thực hiện điều đó.

Tài sản kỹ thuật số hiện có sẵn ở dạng bán trước, với hơn 1,6 triệu đô la được huy động. Với một số giai đoạn còn lại trong giai đoạn bán trước, các nhà đầu tư mới vẫn có thể kiếm được hơn 100% lợi nhuận từ RIA.

Mua RIA trên Presale ngay bây giờ.

Trả lời