Các chuyên gia về tiền điện tử đang mua 4 loại tiền thay thế này trong khi chúng vẫn còn rẻ – Đây là lý do tại sao

Tin tức hàng đầu về tiền điện tử ngày hôm nay bao gồm đợt tăng giá mã thông báo HT của Huobi, sự tham gia của Justin Sun vào loại tiền điện tử đầu tiên được quốc gia hậu thuẫn và một đợt phục hồi nhẹ trên thị trường tiền điện tử. Đồng thời với việc các thị trường rộng lớn hơn phục hồi, một số đợt bán trước tiền điện tử cũng đang thu hút được sự chú ý lớn từ các nhà đầu tư, huy động được hàng triệu đô la ngay cả trong điều kiện thị trường ảm đạm nói chung. Thêm về điều này dưới đây.

Giá mã thông báo HT đã tăng 15% trong ngày qua do thông báo của Huobi rằng họ sẽ airdrop đồng xu Dominica (DMC). Mã thông báo kỹ thuật số mới này sẽ được phát hành bởi quốc đảo Dominica thuộc vùng Caribe và có thể được sử dụng để hoàn thành xác minh danh tính trên Huobi bằng các tài liệu nhận dạng kỹ thuật số của Dominica.

Trong khi đó, thị trường tiền điện tử đã phục hồi nhẹ sau đợt suy thoái nhẹ hôm thứ Hai, với giao dịch BTC tăng 1,4% lên 16.466 đô la trong ngày, ETH tăng 4,1% lên 1.219 đô la và hầu hết các tài sản tiền điện tử khác cũng có sắc xanh. Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu ở mức 834,82 tỷ đô la, tăng 1,80% trong 24 giờ qua.

Mặc dù hầu hết các tài sản đang phục hồi sau đợt giảm giá hôm thứ Hai, nhưng thị trường vẫn tương đối trầm lắng khi các nhà giao dịch đang cố gắng tìm ra “phần nào của thế giới tiền điện tử sắp bị phá vỡ,” như Edward Moya, nhà phân tích thị trường cấp cao của nhà tạo lập thị trường ngoại hối Oanda, đã đưa ra hôm nay. một lưu ý cho các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, thị trường giá xuống được coi là thời điểm để lựa chọn cẩn thận danh mục tài sản đa dạng có vị trí tốt cho thị trường giá lên tiếp theo và có khả năng nghĩ đến việc mua vào ở các mức giá hấp dẫn. Bán trước mã thông báo là một trong những nơi mà các nhà đầu tư có thể tìm thấy các mã thông báo có giá tốt ở tầng trệt trước khi tung ra thị trường.

Tuy nhiên, người ta phải cẩn thận để chọn các mã thông báo bán trước hàng đầu có trường hợp sử dụng đã được chứng minh, sự hỗ trợ của nhà đầu tư đã được chứng minh và các nhóm phát triển hàng đầu. Các mã thông báo để xem xét hiện đang được bán trước đáp ứng tiêu chí này bao gồm D2T, TARO, IMPT và RIA.

Giao dịch Dash 2 (D2T)

Bất kể thị trường đang diễn biến như thế nào, Dash 2 Trade nhằm mục đích giúp các nhà đầu tư tiền điện tử tận dụng lợi thế bằng các công cụ theo dõi tâm lý, phân tích dữ liệu và xây dựng chiến lược.

Một số tính năng mà Dash 2 Trade sẽ cung cấp là:

  • Tín hiệu giao dịch với cơ hội mua/bán
  • Tâm lý xã hội và phân tích trên chuỗi để tìm ra xu hướng
  • Công cụ xây dựng chiến lược và giao dịch xã hội để dễ dàng áp dụng các chiến lược mới
  • Hệ thống tính điểm Bespoke để tham gia bán trước tiền điện tử
  • Cảnh báo niêm yết tiền điện tử để bạn không bỏ lỡ thông báo niêm yết mới
  • Cuộc thi giao dịch

Mã thông báo D2T là chìa khóa cho tất cả các chức năng của nền tảng Dash 2 Trade. Đến nay, đợt bán trước của D2T đã thu được 7,3 triệu đô la và hiện đang ở giai đoạn 3 với tỷ lệ 83% trước khi chuyển sang giai đoạn 4 cuối cùng, nơi giá mỗi mã thông báo sẽ được tăng lên 0,0533 đô la.

Bản beta bảng điều khiển bán trước D2T sẽ được phát hành trong tương lai gần và trang web gần đây đã được cập nhật với các tính năng mới, bao gồm ảnh chụp màn hình của bảng điều khiển, tính năng ma trận cạnh tranh và thông tin về nhóm lãnh đạo.

Truy cập Dash 2 Giao dịch ngay

RobotEra (BÁNH MÌ)

RobotEra là một nền tảng trò chơi nhập vai, mở rộng, kết hợp trò chơi chơi để kiếm tiền với tài sản kỹ thuật số độc đáo dựa trên NFT và xây dựng thế giới metaverse. Người chơi điều khiển những người bạn đồng hành của robot với mục tiêu xây dựng lại hành tinh Taro đã bị phá hủy bằng cách sử dụng các công cụ trong trò chơi không cần kiến ​​thức về mã hóa.

Trong RobotEra, người chơi sử dụng $TARO để tạo thu nhập thụ động thông qua các hoạt động như nhiệm vụ, sự kiện cộng đồng và đặt cược. Họ cũng có thể kiếm tiền từ tài sản của mình bằng cách bán không gian biển quảng cáo hoặc các cấu trúc riêng lẻ trên thị trường mở. Ngoài ra, người chơi có thể tính phí vé vào cửa các sự kiện, buổi hòa nhạc và bảo tàng trong trò chơi, cũng như bán các lô đất hoặc công trình kiến ​​​​trúc riêng lẻ.

Người chơi cũng sẽ có thể đặt cược mã thông báo của họ để bỏ phiếu về định hướng tương lai của tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) của RobotEra cũng như kiếm được lợi nhuận thụ động. Vào năm 2023, dự án có kế hoạch tích hợp thực tế ảo và thực tế tăng cường (VR/AR) vào trò chơi.

Kể từ khi ra mắt bán trước, RobotEra đã huy động được hơn một phần tư triệu đô la.

Truy cập RobotEra ngay

IMPT (IMPT)

IMPT là mã thông báo ERC-20 có kế hoạch thay đổi cách mọi người đóng góp cho các sáng kiến ​​​​biến đổi khí hậu. Nó hỗ trợ việc mua và bán các khoản tín dụng carbon, cho phép người dùng hỗ trợ các dự án bền vững sinh thái trên toàn cầu. Điều này sẽ cho phép các công ty có hoạt động thân thiện với môi trường, xã hội và quản trị ESG (môi trường, xã hội và quản trị) tiếp cận dễ dàng hơn với các quỹ và thúc đẩy khách hàng/người dùng của họ ủng hộ các hoạt động của công ty họ.

Bằng cách mua sắm tại các công ty liên kết tham gia, người tiêu dùng có thể nhận được mã thông báo IMPT làm phần thưởng và đổi chúng lấy tín dụng carbon. Các khoản tín dụng carbon này có thể được giao dịch trên chuỗi khối 24/7/365. Nền tảng độc lập của công ty đã thu hút được sự chú ý từ hơn 25.000 chi nhánh tiềm năng, bao gồm cả những tên tuổi lớn như Netflix và Microsoft.

Chiến dịch bán trước của IMPT cho đến nay đã thu được 13,3 triệu đô la từ các nhà đầu tư, cho thấy nó có tiềm năng thành công ngay cả trong thị trường giá xuống.

Truy cập IMPT ngay

Hộp sọ (RIA)

Calvaria: Duels of Eternity là một trò chơi Web3 kết hợp các mã thông báo không thể thay thế (NFT) với chiến lược trong một vũ trụ ảo mô phỏng. Người chơi mua thẻ giao dịch NFT và sử dụng chúng để lập chiến lược và cạnh tranh với nhau.

RIA là mã thông báo để mua và giao dịch NFT trên thị trường nội bộ của trò chơi, đồng thời trao quyền quản trị cho những người nắm giữ tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) của Calvaria. Tài sản kỹ thuật số cũng có thể được đặt cược bởi những người muốn kiếm thêm tiền một cách thụ động.

Cho đến nay, đợt bán trước của trò chơi đã huy động được 2,1 triệu đô la, khiến các nhà phát triển quyết định kết thúc đợt bán trước sớm. Nguồn cung bán trước cũng đang giảm từ 300 triệu mã thông báo xuống chỉ còn 150 triệu và chỉ còn lại 30% số mã thông báo.

Ghé thăm Calvaria ngay bây giờ

Trả lời