Các nhà giao dịch dự đoán token IMPT trị giá 20 triệu đô la có thể tăng gấp 10 lần sau khi niêm yết trên sàn giao dịch LBank

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Phần Thảo luận về ngành có thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần nội dung biên tập của Cryptonews.com.

LBANK Exchange đã chính thức niêm yết IMPT, mã thông báo gốc của thị trường tín dụng carbon và nền tảng bán lẻ IMPT, đã đóng cửa đợt bán trước vào thứ Hai sau khi huy động được 20,5 triệu đô la. LBANK là sàn giao dịch đầu tiên niêm yết altcoin mới, với sự hỗ trợ từ Uniswap và Changelly Pro cũng đã được xác nhận và nhiều nền tảng giao dịch khác có thể sẽ ra mắt vào năm tới.

Với các nguyên tắc cơ bản đầy hứa hẹn của IMPT, nó có cơ hội chứng kiến ​​mức tăng mạnh trong những ngày và tuần tới, với việc đồng tiền này đã chứng tỏ sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư quan tâm đến ESG. Trên thực tế, một số nhà giao dịch đang dự đoán rằng nó có thể ghi nhận mức tăng gấp 10 lần sau khi được niêm yết mới, nối tiếp các đợt bán trước thành công khác trong năm nay.

Các nhà giao dịch dự đoán token IMPT trị giá 20 triệu đô la có thể tăng gấp 10 lần sau khi niêm yết trên sàn giao dịch LBank

Việc bán trước IMPT chỉ mới kết thúc hai ngày trước, nhưng nó đã trở thành một loại tiền có thể giao dịch được nhờ sự hỗ trợ của LBANK Exchange.

Nhìn vào trang giao dịch IMPT trên LBANK, dữ liệu hiện tại cho thấy nó đã tăng hơn 240% kể từ khi niêm yết (tính đến thời điểm viết bài). Điều này báo hiệu rất tốt cho tương lai của altcoin và làm cho nó trở thành một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất hiện nay.

Nguồn: LBANK Exchange

Việc đợt giảm giá IMPT chỉ huy động được hơn 20,5 đô la đã là một tín hiệu mạnh mẽ rằng nó sẽ hoạt động tốt sau khi niêm yết. Nhưng nếu điều này vẫn chưa đủ, một số nhà giao dịch đang dự đoán mức tăng lớn cho mã thông báo mới, với mức tăng gấp 10 lần là dự báo chung của các nhà phân tích YouTube.

Các dự đoán không dừng lại ở đó, bởi vì nhiều nhà giao dịch tham vọng hơn đã đặt mục tiêu thậm chí còn lớn hơn cho IMPT, với mức tăng 1.000 lần là mức tăng lớn nhất mà chúng tôi từng thấy cho đến nay.

Tất nhiên, mức tăng như vậy sẽ là mục tiêu dài hạn, nhưng dù sao nó cũng nhấn mạnh kỳ vọng xung quanh IMPT.

Kỳ vọng như vậy đã nảy sinh không chỉ vì sự thành công của đợt bán trước của đồng xu mà còn vì các nguyên tắc cơ bản của nó. Nghĩa là, IMPT sẽ cung cấp một thị trường bù đắp carbon dựa trên NFT cũng như một nền tảng bán lẻ thân thiện với môi trường, nền tảng sau này sẽ cho phép người tiêu dùng mua sản phẩm từ những người bán chuyển một phần nhỏ doanh thu của họ cho các dự án và sáng kiến ​​môi trường.

IMPT đã đăng ký khoảng 25.000 nhà bán lẻ liên kết, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khi họ mua sắm qua nền tảng của nó. Họ không chỉ có quyền lựa chọn mà các giao dịch mua của họ qua IMPT sẽ được thưởng bằng mã thông báo IMPT, có thể được sử dụng để mua tín dụng carbon dựa trên NFT.

Các khoản tín dụng như vậy có thể được bán trên thị trường của IMPT hoặc đã ngừng hoạt động, do đó góp phần vào điểm số IMPT.io của người dùng. Điểm số này cung cấp tài khoản về lượng khí thải carbon và tác động môi trường của họ, khuyến khích họ hành xử theo cách có nhận thức về mặt sinh thái hơn.

Điều quan trọng là, việc sử dụng chuỗi khối Ethereum của IMPT có nghĩa là các khoản tín dụng carbon mà nó hỗ trợ có thể được theo dõi và giám sát một cách công khai. Điều này sẽ đi một chặng đường dài hướng tới giải quyết nhiều vấn đề cho đến nay vẫn ảnh hưởng đến thị trường tín dụng carbon kế thừa, chẳng hạn như sự mờ mịt của việc tăng giá.

Kết hợp lại với nhau, các tính năng như vậy cung cấp cho IMPT một bệ phóng tuyệt vời cho sự phát triển và thành công trong tương lai. Bởi vì mã thông báo IMPT sẽ được sử dụng để thanh toán tín dụng carbon và phí, nó có thể sẽ phát triển song song với sự phát triển của nền tảng gốc.

Đồng thời, mức vốn hóa cứng là 3 tỷ đồng có nghĩa là nó có thể bị giảm phát theo thời gian, làm tăng thêm khả năng tăng giá trong tương lai. Do đó, có vẻ như nó sẽ có một năm 2023 rất tốt, như được đề xuất bởi danh sách LBANK đã thành công của nó.

Truy cập IMPT ngay

Trả lời