Cách chơi mới này để kiếm tiền điện tử đang lan truyền – Làm thế nào để mua sớm?

Trò chơi chơi để kiếm tiền giúp người chơi có thể kiếm tiền trong khi làm điều họ yêu thích: chơi trò chơi. Một số trò chơi này đã trở nên nổi bật sau thành công của các nền tảng như Axie Infinity, Decentraland, v.v.

Gần đây, Calvaria, một trò chơi blockchain đang phát triển, đã khởi chạy mã thông báo RIA của nó ở dạng bán trước. Các nhà đầu tư có thể mua nó sớm để hưởng lợi nhuận từ việc nắm giữ của họ.

Skulls: NFTs Meet the Metaverse

Calvaria: Duels of Eternity là một trò chơi sắp ra mắt cho phép người chơi mua các thẻ giao dịch đại diện cho các nhân vật khác nhau, mỗi người có những đặc điểm cụ thể. Nền tảng này cung cấp một thế giới trò chơi ảo, nơi người chơi có thể giao dịch các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đại diện cho các nhân vật cụ thể. Họ có thể sử dụng những thẻ này trong trận chiến để thăng cấp và kiếm phần thưởng.

Các nhân vật trong game cũng có thể được nhóm thành các nhóm khác nhau, tất cả đều nằm trong vũ trụ. Vì vậy, những người chơi muốn mua nhiều thẻ cũng có thể làm được điều đó. Tất cả NFT có thể được mua hoặc bán trên thị trường trong trò chơi của nền tảng, mặc dù Calvaria cũng có tích hợp với thị trường NFT của bên thứ ba như Rarible và OpenSea.

Trên Calvaria, người chơi có thể truy cập các đấu trường và khu định cư khác nhau, nơi họ có thể tiến hành các trận chiến của mình. Người chơi cũng có thể giao dịch NFT của họ để kiếm tiền thực tế từ mã thông báo của họ. Ngoài ra, người chơi có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng RIA và Earned RIA (eRIA) – hai mã thông báo gốc của nền tảng.

Mã thông báo RIA

Người chơi Calvaria kiếm được mã thông báo RIA khi họ thắng trò chơi. Tài sản tiền điện tử là mã thông báo ERC-20 và mục tiêu chính của nó là cải thiện tính ổn định của hệ thống mã hóa Calvaria. eRIA là một tài sản tiền điện tử khác sẽ được ghi có cho người chơi khi họ thắng trò chơi.

Các nhà phát triển của Calvaria dự đoán rằng RIA có thể đạt được sức hút khi trò chơi ngày càng phổ biến. RIA là một đồng tiền bằng chứng cổ phần (PoS), vì vậy người nắm giữ có thể đặt cược mã thông báo của họ để kiếm được nhiều đơn vị hơn. Mã thông báo cũng giảm phát; 10% của tất cả số tiền thu được khi mua hàng bằng thị trường trong trò chơi Calvaria sẽ được chuyển vào nhóm đặt cược.

RIA hiện có sẵn cho những người mua tiềm năng trong đợt bán trước của nó. Trang web Calvaria đã chỉ ra rằng mã thông báo đã tạo ra 69.200 USDT, ngoài mục tiêu 300.000 USDT của họ.

Đối với giai đoạn đầu tiên của đợt bán trước, người dùng sẽ có thể mua 100 RIA chỉ với 1 USDT. Giá của giai đoạn thứ hai dự kiến ​​sẽ tăng lên 1 USDT cho 80 RIA.

Để mua RIA, nhà đầu tư có thể làm theo các bước sau:

Tải xuống ví

Vì RIA không có sẵn trên các sàn giao dịch tập trung, nên tài sản này chỉ có sẵn trên trang web của Calvaria. Để mua nó, các nhà đầu tư sẽ cần phải có một ví tự quản lý.

Vì RIA là mã thông báo ERC-20, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MetaMask.

Mua tiền điện tử

Các nhà đầu tư cũng sẽ cần mua Ethereum (ET) hoặc Tether (USDT) để tài trợ cho việc mua RIA của họ. Mặc dù tài sản có thể được tìm thấy trên một sàn giao dịch có uy tín, nhưng các nhà đầu tư cũng có thể tìm thấy chúng trên trang Calvaria presale.

Kết nối ví của bạn

Truy cập trang chủ của Calvaria và nhấp vào nút “Kết nối Ví”. Các nhà đầu tư có thể chọn một ví tiền điện tử trong hộp thoại và làm theo hướng dẫn được hiển thị.

Mua RIA

Sau khi kết nối ví của bạn, nhà đầu tư có thể mua RIA.

Mua RIA trên Presale ngay bây giờ

Trả lời