Cách tốt nhất để đặt cọc tiền điện tử của bạn một cách an toàn

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Văn bản dưới đây là thông cáo báo chí không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Nhiều lợi thế của việc đặt cược tiền điện tử bao gồm lợi nhuận tiềm năng cao, chi phí tối thiểu và sự dễ dàng của nó.

Lợi ích của việc đặt cược

Đặt cược thể hiện một chiến lược đầu tư thụ động ít nỗ lực. Nó cung cấp một luồng doanh thu tương đối ổn định, không yêu cầu bất cứ điều gì ngoài việc khóa tiền điện tử của bạn trong một khoảng thời gian nhất định và cho phép nó được sử dụng để hỗ trợ giao thức. Tiền của bạn sau đó có thể được đưa vào hoạt động để đảm bảo tính chính xác của các giao dịch chuỗi khối. Điều này thường có thể được thực hiện trực tiếp thông qua ví của bạn, trong khi bạn tiếp tục với những thứ khác.

Ngoài việc mang lại lợi nhuận cao trung bình 10%, một ưu điểm lớn khác của việc đặt cược là nỗ lực với chi phí rất thấp, đặc biệt khi so sánh với các chiến lược đầu tư thụ động cho các tài sản tài chính truyền thống có thể có mức phí cao hơn nhiều.

Các đặc điểm của một cơ hội đặt cược tuyệt vời

Như với bất kỳ hình thức đầu tư nào, một số cơ hội đặt cược tốn ít công sức hơn, xanh hơn và sinh lợi hơn những cơ hội khác. Sử dụng ví dụ về ArbiSmart, ví sinh lãi phổ biến và hệ sinh thái dịch vụ tài chính, hãy xem cách tiếp cận đặt cược thông minh hơn có thể tạo ra sự khác biệt lớn như thế nào.

1. Tiềm năng lợi nhuận cao hơn

Lợi nhuận từ việc đặt cược có xu hướng trung bình từ 5% đến 15% Tuy nhiên, tại ArbiSmart, bạn có thể nhận được hơn 100% lợi nhuận một năm từ việc đặt cược, tùy thuộc vào sở thích của bạn. cấp tài khoản. Bạn sẽ kiếm được phần thưởng hậu hĩnh, chỉ bằng cách đặt tiền của mình vào một kế hoạch đặt cược có khóa, trong khung thời gian đã chọn, từ ít nhất là một tháng đến tối đa 5 năm. Bạn sẽ kiếm được lợi nhuận cao hơn khi bạn đặt cược nhiều vốn hơn, thời gian đặt cọc càng dài và bạn sở hữu càng nhiều RBIS, mã thông báo gốc.

Ngoài ra, theo dự đoán phân tích gần đây, mã thông báo RBIS dự kiến ​​sẽ tăng 950% vào cuối quý 1 năm 2023, tăng lợi nhuận cho người dùng nền tảng với mức tăng vốn chưa từng có.

2. Một lựa chọn đặt cược an toàn hơn

Có một số rủi ro liên quan đến hầu hết các cơ hội đặt cược mà người dùng ArbiSmart được bảo vệ hoàn toàn.

Đầu tiên, ví dụ: nếu bạn muốn đặt cược Ethereum, bạn cần đặt cược một số lượng lớn mã thông báo để trở thành trình xác thực đầy đủ, vì vậy nếu giá ETH giảm, vốn của bạn cũng sẽ mất giá trị.

Ngoài ra, mức độ tiếp xúc của bạn được tăng lên nhờ nhiều giao thức tạo thị trường tự động. Vì vậy, các mã thông báo trong nhóm đặt cược có thể dễ bị tấn công bởi những kẻ xấu, bao gồm các nhà phát triển không trung thực hoặc cá voi rút tất cả thanh khoản của họ cùng một lúc. Điều này có thể dẫn đến sự sụp đổ về giá, vì không còn đủ thanh khoản cho những người tham gia khác truy cập.

Tuy nhiên, tại ArbiSmart, bất kể thị trường đang biến động theo hướng nào và bất kể hành động của những người tham gia đặt cược khác, bạn sẽ nhận được lợi tức đầu tư nhất quán như nhau trong toàn bộ khoảng thời gian mà tiền của bạn bị khóa trong kế hoạch tiết kiệm.

Hơn nữa, trong một bài báo gần đây, Kryptomonitor.com đã chỉ ra ArbiSmart là công ty đi đầu trong cuộc tấn công bảo mật nhằm khôi phục niềm tin vào thị trường tiền điện tử, sau vụ bê bối FTX. Bài viết lưu ý rằng EU đã đăng ký dự án “không bao giờ sử dụng tiền của người dùng cho chi phí kinh doanh…đã hoạt động với giấy phép phù hợp kể từ đầu năm 2019…và không có hồ sơ về hack hoặc vi phạm.” Nó cũng công nhận rằng ArbiSmart là một trong một nhóm các nhà hoạt động tốt, minh bạch được lựa chọn ở chỗ nó không liên kết với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử nào khác, nó không được sử dụng đòn bẩy và không sử dụng RBIS, mã thông báo gốc, như một phương tiện để thao túng định giá thị trường cho các vị trí đòn bẩy quá mức. Có hồ sơ kế toán và công ty chi tiết được lưu giữ an toàn, với tiền của người dùng tách biệt với tiền của công ty và tuân thủ các giao thức quản lý rủi ro nghiêm ngặt nhất.

3. Một giải pháp thay thế xanh hơn

Đặt cược bằng chứng công việc (PoW) liên quan đến chi phí năng lượng rất lớn, vì các công cụ khai thác yêu cầu sức mạnh máy tính cực lớn, để có tỷ lệ băm cao hơn, dẫn đến phần thưởng tốt hơn, tất cả đều có tác động đáng kể đến môi trường. Ngược lại, ArbiSmart cung cấp giải pháp thay thế tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể kiếm được phần thưởng đặc biệt hào phóng, bạn càng đặt cược nhiều tiền mà không ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường.

Ví dụ về ArbiSmart cho thấy rằng đặt cược có thể là một cách tuyệt vời, an toàn để đưa tiền điện tử của bạn hoạt động và với nền tảng phù hợp, nó có thể mang lại cơ hội doanh thu đặc biệt.

Đăng ký với ArbiSmart, trong vòng 72 giờ kể từ khi bài viết này được đăng và khóa bất kỳ loại tiền tệ được hỗ trợ nào trị giá €5K trong tối thiểu 24 tháng, để nhận tiền thưởng lên tới 35%. Phần thưởng sẽ được trao bằng cùng loại tiền với số dư bị khóa và sẽ bị khóa cùng với khoản tiền gửi gốc trong suốt thời gian của kế hoạch.

Cổ phần tiền hôm nay, và liên hệ với nhóm qua trò chuyện, tham khảo bài đăng này, để nhận phần thưởng của bạn.

Trả lời