Cập nhật cho các chủ nợ của Mt. Gox, Tin nhắn của Binance, Sổ cái tại Best Buy + Tin tức khác

Nguồn: iStock / Ja’Crispy

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

__________

Trao đổi tin tức

 • Các chủ nợ của sàn giao dịch bitcoin (BTC) thất bại Mt. Gox Nobuaki Kobayashi, người được ủy thác của Mt. Gox, cho biết có thể đưa ra yêu cầu của họ cho đến ngày 15 tháng 9 trong khi ngày hoàn trả vẫn chưa được xác định. (Tìm hiểu thêm: Các khoản thanh toán trên Mt. Gox sắp đến gần, nhưng liệu thị trường đã sẵn sàng cho việc này chưa?)
 • Mỹ bộ Tư phápphần rửa tiền đã hỏi Binance Reuters đưa tin, trích dẫn một yêu cầu bằng văn bản vào cuối năm 2020. “Đây là một quy trình tiêu chuẩn cho bất kỳ tổ chức được quản lý nào”, theo Binance. Yêu cầu là một phần của cuộc điều tra về việc Binance tuân thủ luật tội phạm tài chính của Hoa Kỳ vẫn đang diễn ra, bốn người quen thuộc với cuộc điều tra cho biết, theo báo cáo.
 • Một tòa án ở California đã phát hiện ra rằng các tuyên bố chống lại sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase Law360 đưa tin, cáo buộc nó vi phạm luật người tiêu dùng của California trong thời gian rút thăm trúng thưởng tiền điện tử sẽ không được giữ, nhưng tòa án đã từ chối cho phép các khiếu nại còn lại chống lại công ty tiếp thị chương trình rút thăm trúng thưởng chuyển sang trọng tài, Law360 đưa tin.
 • Chính phủ Indonesia sẽ khởi động sàn giao dịch tiền điện tử vào cuối năm 2022 như một phần trong nỗ lực bảo vệ người tiêu dùng trong bối cảnh mối quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử, Deal Street Assia đưa tin, dẫn lời Thứ trưởng Thương mại Indonesia Jerry Sambuaga. Việc ra mắt sàn giao dịch đã bị hoãn hai lần.
 • Bybit cho biết họ đã hợp tác với công ty fintech của Mỹ Vòng tròn cung cấp các cặp giao dịch tiền điện tử giao ngay bằng đồng USD (USDC). Động thái này diễn ra sau khi Bybit vào đầu năm nay đã giới thiệu các hợp đồng quyền chọn tiền điện tử được thanh toán bằng USDC.

Tin tức về ví

 • Nhà sản xuất ví phần cứng lớn Sổ cái cho biết, các thiết bị Ledger Nano X và Nano S Plus của họ hiện đã có sẵn để nhận hàng trong ngày tại hơn 900 cửa hàng Best Buy trên khắp Hoa Kỳ.

Tin tức về DeFi

 • Tài chính Babylon, một giao thức quản lý tài sản do cộng đồng lãnh đạo, cho biết họ không thể phục hồi động lực tiêu cực do vụ hack Rari / FEI gây ra và nhóm đang đóng dự án. Họ hứa sẽ “hợp nhất tất cả các khoản nắm giữ kho bạc còn lại và phân phối chúng giữa những người nắm giữ BABL và hBABL.”

Tin tức CBDCs

 • Các Dự án đô la kỹ thuật sốđược hỗ trợ bởi Christopher Giancarlo, cựu người đứng đầu Hoa Kỳ Hoa hồng giao dịch hàng hóa tương lai, cho biết rằng Chương trình Sandbox Kỹ thuật của nó dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu tháng 10. Nó nhằm mục đích bắt đầu khám phá sâu hơn về việc triển khai kỹ thuật của một loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Hoa Kỳ.

Tin tức về quy định

 • Một dự luật của California yêu cầu các doanh nghiệp dịch vụ tài chính tiền điện tử phải có giấy phép đặc biệt giờ đã gần trở thành luật, với việc Quốc hội bỏ phiếu thông qua vào thứ Ba sau khi Thượng viện đồng ý một ngày trước đó, Bloomberg đưa tin. Thống đốc Gavin Newsom có ​​thời hạn đến ngày 30 tháng 9 để ký hoặc phủ quyết dự luật.

Tin tức nghề nghiệp

 • FTX Phái sinh Hoa Kỳmột Hoa Kỳ Hoa hồng giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) quy định về hợp đồng tương lai và quyền chọn tài sản kỹ thuật số và nhà máy thanh toán bù trừ, cho biết rằng cựu Ủy viên CFTC, Jill Sommers, đã tham gia Hội đồng quản trị của công ty.
 • Brown Rudnickmột công ty luật quốc tế, cho biết Stephen Palley, Matthew Richardson, Preston Byrne và Hailey Lennon đã gia nhập công ty với tư cách là đối tác trong lĩnh vực Thương mại Kỹ thuật số.

Trả lời