Cere Network công bố Vision 2.0 được coi là động lực chính cho việc áp dụng cơ sở hạ tầng Web3 vào năm 2023

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Phần Industry Talk cung cấp thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần trong nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Berlin, Đức, ngày 20 tháng 10 năm 2022, Chainwire

Mạng Cere, một công ty hàng đầu trong nền tảng Đám mây dữ liệu phi tập trung (DDC), hôm nay đã công bố sự ra mắt của Vision 2.0 để cập nhật cho những người ủng hộ về sứ mệnh của nó đối với Web3 thực sự phi tập trung. Bản phát hành Vision 2.0 sau sự ra mắt của trang web mới của Cere Network, nơi hiển thị một loạt các bản cập nhật công nghệ thú vị cùng với các mối quan hệ đối tác và ứng dụng trong quá trình phát triển.

Vision 2.0 cung cấp một cái nhìn quan trọng về dApp và cơ sở hạ tầng dữ liệu của chúng. Bất chấp những gì một số người có thể nghĩ, hầu hết các dApp ngày nay không được phân cấp, đặc biệt là dữ liệu của chúng – thường được lưu trữ trên các máy chủ tập trung. Điều này hạn chế nghiêm trọng tiềm năng phi tập trung và không máy chủ của dApp, đồng thời không giải quyết các vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật đang gây ra cho các ứng dụng tập trung Web2 hiện tại lưu trữ dữ liệu và nhận dạng người dùng quan trọng ở các trạng thái bị xâm phạm.

“Nói chung DApps và Web3 không thể phát triển thành một tương lai thực sự cởi mở và an toàn nếu không có một giao thức dữ liệu phi tập trung thực sự” Fred Jin, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Cere cho biết. “Dữ liệu ứng dụng tiếp tục được lưu trữ trên các máy chủ tập trung. Chúng tôi đang tìm cách thay đổi điều đó ”.

Giao thức và mạng dữ liệu phi tập trung của Cere, cùng với Bộ công cụ & dịch vụ Cere, cho phép bất kỳ ứng dụng nào phân phối và lưu trữ dữ liệu một cách hiệu quả trên Đám mây dữ liệu phi tập trung (DDC), được mã hóa và phân đoạn riêng cho từng người tiêu dùng. Đặc tính và chiến lược dữ liệu đang thay đổi thế giới này sẽ cho phép bất kỳ người tiêu dùng nào thực sự sở hữu dữ liệu của họ và làm cho dữ liệu đó có thể tương tác trên tất cả các ứng dụng và dịch vụ dữ liệu đám mây. DDC sẵn sàng cung cấp cho các trường hợp sử dụng trong tương lai chẳng hạn như trong y học, nơi bệnh nhân không chỉ có thể truy cập tất cả hồ sơ y tế từ túi của họ mà còn có thể cho phép ngay lập tức bất kỳ bác sĩ / phòng khám hoặc máy phân tích dự đoán nào truy cập vào nó; hoặc trong giáo dục, nơi người học / phụ huynh / nhà giáo dục có thể truy cập vào tất cả các lộ trình học tập / hiểu biết chính của họ và tạo điều kiện học tập siêu cá nhân hóa cho mỗi người học. Cere đã đi tiên phong trong một loại ví phổ quát để kết nối tài sản dữ liệu của người dùng và quyền truy cập giữa các ứng dụng.

Cách DaaS (Phi tập trung) Dữ liệu dưới dạng dịch vụ đưa dApp lên Cấp độ tiếp theo

Hiện tại, hầu hết các dApp chủ yếu hoạt động như ví tương tác với các hợp đồng thông minh trên blockchain, nhưng vẫn dựa trên cơ sở hạ tầng và dữ liệu tập trung. Cere DDC cung cấp giải pháp thay thế khả thi đầu tiên cho hiện trạng này vì lợi ích của cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Cere đã làm việc với các đối tác và nhà phát triển để đọc một số ứng dụng theo ngành dọc như phương tiện kỹ thuật số, trò chơi và thương hiệu tiêu dùng.

“Mục tiêu của chúng tôi là tạo điều kiện phát triển các ứng dụng không máy chủ và không tin cậy mới cũng như cải tiến các ứng dụng Web3,” Jin nói. “Đưa DaaS vào các ứng dụng Web2 đã có cơ sở người dùng lớn là chìa khóa cho việc áp dụng hàng loạt các tiện ích phi tập trung.”

Cere Network là nền tảng Đám mây dữ liệu phi tập trung (DDC) đầu tiên hỗ trợ tích hợp plug-and-play với bất kỳ chuỗi khối nào tương thích với EVM, chẳng hạn như Ethereum, Polygon, BSC, Solana, Polkadot, Cosmos, v.v. DDC hợp lý hóa việc lưu trữ và cung cấp nội dung và dữ liệu trực tiếp đến ví của người dùng và thậm chí cho chủ sở hữu của các NFT được phép. DDC cũng đi kèm với các công cụ quan trọng như Cere Freeport, giúp đơn giản hóa đáng kể việc phát triển ứng dụng bằng cách cho phép truyền trực tiếp nội dung đến ví của chủ sở hữu NFT. Bằng cách giới thiệu Data-as-a-Service (DaaS) phi tập trung, dữ liệu có thể được lưu trữ và phục vụ với mức độ phi tập trung cao hơn, dẫn đến cải thiện độ tin cậy, bảo mật, khả năng chống kiểm duyệt và giảm chi phí trong tương lai. Các ứng dụng cũng có thể trở nên không có máy chủ hơn trong nhiều trường hợp sử dụng mà DDC có thể hỗ trợ, giải phóng các nhà phát triển khỏi chi phí và sự đau đầu của cơ sở hạ tầng; nói cách khác, không cần phải phụ thuộc vào các công nghệ lớn như Amazon AWS, Apple, Alphabet, Microsoft và Meta cho các dịch vụ dữ liệu và nội dung chính.

Các trường hợp sử dụng sắp tới sẽ sớm được thông báo

Nhiều tích hợp đang chờ xử lý với các đối tác trong lĩnh vực truyền thông, trò chơi và thương hiệu sẽ sớm ra mắt. Đây là bản xem trước nhanh:

  • Nhà xuất bản nội dung: cung cấp khả năng xuất bản nội dung trực tiếp cho tất cả các công ty truyền thông và nghệ sĩ thông qua phát trực tiếp nhạc và video cho chủ sở hữu NFT. Nền tảng của Cere cho phép nội dung truyền thông được đúc và phát hành dưới dạng NFT có thể thu thập được với thị trường và ví được gắn nhãn trắng và SDK của nó có tích hợp thương mại điện tử. Điều này cho phép các nền tảng cũng như nghệ sĩ tương tác với khán giả tốt hơn và kiếm tiền vượt ra ngoài giới hạn của các nền tảng như YouTube và Patreon.
  • Nhà phát triển trò chơi: cải thiện khả năng kiếm tiền và chuyển đổi người dùng đối với bất kỳ trò chơi nào bằng cách cung cấp năng lượng triển khai chơi để kiếm tiền trực tiếp dựa trên trình duyệt, nơi người dùng có thể ngay lập tức đắm chìm trong trò chơi mà không cần cửa hàng ứng dụng và nhanh chóng có được thành tích và tài sản như NFT có thể được sử dụng trực tiếp, nâng cấp và mua trong bất kỳ trò chơi nào áp dụng SDK trò chơi Cere, cũng như có thể giao dịch trên các thị trường thứ cấp.
  • Thương hiệu tiêu dùng: Triển khai tư cách thành viên và lòng trung thành trong đó các sản phẩm và thành tựu dựa trên NFT có thể mang lại sự gắn bó và lòng trung thành của thế hệ khách hàng tiếp theo.

Để tìm hiểu thêm về Cere’s Vision 2.0, hãy bắt đầu từ đây.

Giới thiệu về mạng Cere

Cere Network là nền tảng Đám mây Dữ liệu Phi tập trung (DDC) đầu tiên trên thế giới tạo điều kiện cho việc tích hợp và cộng tác dữ liệu đám mây không máy chủ và không tin cậy. Cere Network đang thực hiện sứ mệnh khắc phục sự cố dữ liệu tập trung của Web3, được dẫn dắt bởi các cựu chiến binh có kinh nghiệm rộng rãi ở Thung lũng Silicon và các nhà đổi mới Web3 hàng đầu. Cere được hỗ trợ bởi các tổ chức Web3 hàng đầu thế giới, bao gồm Binance Labs, Republic Labs và Polygon.

Trang mạng | Telegram | Twitter | LinkedIn | Bất hòa | | Reddit | Liên hệ qua phương tiện truyền thông

Tiếp xúc

Martijn Broersma
Mạng Cere
[email protected]

Trả lời