Chainlink (LINK) và Orbeon Protocol (ORBN) vẫn cho thấy xu hướng tăng

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài viết quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Chainlink (LINK) và Giao thức Orbeon (ORBN) hiện có vẻ như là những dự án tiền điện tử tốt nhất để tham gia trong khi thị trường gấu vẫn tiếp diễn.

Điều này chủ yếu là do hai mã thông báo vẫn đang cho thấy các chuyển động tăng giá với tiềm năng tăng thêm vào năm 2023.

Các nhà phân tích đề xuất Giao thức Orbeon như một lựa chọn tốt dựa trên sự thành công của đợt bán trước. Giao thức Orbeon đang ở giai đoạn 3 của đợt bán trước, dự kiến ​​sẽ tăng 6000% vào đầu năm 2023.

Chúng ta hãy xem nhanh lý do tại sao hai mã thông báo vẫn đang cho thấy chuyển động tăng giá.

>>MUA ORBEON TOKEN TẠI ĐÂY<<

Chuỗi liên kết (LINK)

Giá Chainlink (LINK) đã tăng gần 75% kể từ giữa năm 2022. Nó đạt đỉnh vào tháng 5 ở mức 5,29 đô la. bạn có thể nói rằng sự gia tăng của Chainlink được tạo ra bởi số lượng ngày càng tăng của các thực thể nắm giữ số lượng lớn hơn 1.000 mã thông báo hoặc cá voi như chúng được biết đến trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Chainlink là một nền tảng blockchain phi tập trung cho phép các thực thể không phải blockchain liên kết với các chuỗi khối khác nhau một cách an toàn và liền mạch. Về cơ bản, nó liên kết các nguồn dữ liệu bên ngoài với các hợp đồng thông minh dựa trên chuỗi khối.

Chainlink đã khởi chạy chương trình đặt cược vào ngày 6 tháng 12, mặc dù dẫn đến việc giảm giá nhưng vẫn thu hút nhiều sự chú ý đến dự án.

Vào tháng 11, số lượng địa chỉ Chainlink có từ 1.000 đến 1 triệu mã thông báo đã tăng 18,2% so với tháng 5, điều này chứng tỏ mức độ ảnh hưởng của các nhà đầu tư đối với dự án và khả năng phục hồi giá sau đó của nó. Những con cá voi chắc chắn đang chuyển sang Chainlink và nếu xu hướng này tiếp tục, LINK có thể sớm trở thành mã thông báo hàng đầu để đầu tư.

Nhiều nhà đầu tư cũng bị thu hút bởi Chainlink vì tiện ích mà nó mang lại cho blockchain. Sự tiện lợi đa chuỗi của Chainlink và khả năng kết hợp các giao dịch ngoài chuỗi là những lợi thế khác đã thúc đẩy xu hướng tăng dài hạn của nó.

Hiện tại, LINK đang giao dịch ở mức khoảng 5,4 đô la, đây là một điểm tốt để đầu tư vì nó mang đến cơ hội tốt để tham gia trước khi thị trường tăng giá bắt đầu và giá tăng trở lại.

>>MUA ORBEON TOKEN TẠI ĐÂY<<

Giao thức Orbeon (ORBN)

Ngành đầu tư mạo hiểm thông thường đặt ra nhiều thách thức cho cả nhà đầu tư bán lẻ và các công ty khởi nghiệp đang tìm cách huy động vốn. Ngành công nghiệp này có nhiều rào cản ngăn cản các nhà đầu tư nhỏ lẻ mua vào các công ty đầy triển vọng và các công ty khởi nghiệp thông thường huy động vốn mà họ cần để khởi động.

Giao thức Orbeon (ORBN) nhằm mục đích loại bỏ các rào cản hiện có trong ngành đầu tư mạo hiểm truyền thống bằng cách cho phép các doanh nghiệp đúc NFT dựa trên vốn chủ sở hữu được phân đoạn cho nhu cầu gây quỹ của họ, từ đó cho phép các nhà đầu tư tiềm năng mua NFT với chi phí thấp. Điều đó có nghĩa là ngay cả các nhà đầu tư hàng ngày cũng có thể mua cổ phần của một công ty có tiềm năng tăng trưởng lớn với giá thấp nhất là một đô la.

Các hợp đồng thông minh của Giao thức Orbeon được kiểm toán bởi Solid Proof và đi kèm với cơ chế “Fill or Kill” để đảm bảo tất cả tiền của nhà đầu tư được trả lại cho chủ sở hữu nếu công ty không đạt được mục tiêu tài trợ. Điều này giúp loại bỏ thua lỗ và tăng cường niềm tin của nhà đầu tư.

Nền tảng Giao thức Orbeon được cung cấp bởi đơn vị tiền tệ bản địa của nó, ORBN. Việc nắm giữ ORBN mang lại cho nhà đầu tư thu nhập thụ động thông qua đặt cược, tiếp cận với các nhóm đầu tư độc quyền, quyền biểu quyết và chiết khấu khi giao dịch trên nền tảng.

Nhờ có nhiều lợi ích của Giao thức Orbeon (ORBN), việc bán trước của nó cho đến nay đã khá thành công, với mức tăng giá là 805%. Đợt bán trước bắt đầu ở mức 0,004 đô la và dự kiến ​​kết thúc ở mức 0,24 đô la, đây là mức tăng khổng lồ 6000%.

Trả lời