Chơi để kiếm tiền điện tử đang quay trở lại và đồng xu này đang dẫn đầu

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Phần Thảo luận về ngành có thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Các dự án tiền điện tử chơi để kiếm tiền đã chịu tổn thất lớn vào năm 2022 sau khi chúng tăng nhanh chóng vào năm 2021, với các trò chơi hàng đầu trong không gian đang xuất huyết cơ sở người chơi và đầu tư.

Những cái tên như Decentraland, Axie Infinity và The Sandbox là một trong những kẻ thua cuộc lớn nhất trong thị trường giá xuống, bất chấp tiềm năng rõ ràng của GameFi trong tương lai.

Trong khi những tựa game như Fortnite, Minecraft và Roblox thu hút hàng chục triệu người chơi mỗi ngày, thì chỉ có hai dự án GameFi – AlienWorlds và Trickshot Blitz – đã thu hút hơn 500.000 người trong tháng trước, theo DappRadar.

Nhưng có những dấu hiệu cho thấy loại tài sản này đang phục hồi, với một báo cáo của DappRadar cũng nêu rõ rằng các dự án GameFi đã được chứng minh là có khả năng chống lại mùa đông tiền điện tử tốt hơn so với các tài sản tiền điện tử khác do tiện ích và tiềm năng lớn hơn của chúng.

Một dự án bán trước mới, Calvaria, đang nhắm đến việc thu hút hàng loạt người chơi bình thường và truyền thống bằng cách đưa ra giải pháp cho hai vấn đề lớn nhất trong không gian trò chơi tiền điện tử.

Calvaria: Duels of Eternity để thu hút những người chơi bình thường đến với Blockchain

Các nhà phát triển của Calvaria tin rằng hai vấn đề chính đã khiến các game thủ truyền thống và bình thường rời xa các dự án GameFi bất chấp tiềm năng rõ ràng của mô hình chơi để kiếm tiền (P2E).

Đầu tiên là chi phí cao, với hầu hết các dự án yêu cầu người chơi mua NFT đắt tiền để có quyền truy cập vào trò chơi, trong khi thứ hai đang bị đe dọa do thiếu công nghệ chuỗi khối.

Calvaria sẽ giải quyết hai vấn đề này bằng cách không chỉ phát triển phiên bản P2E của trò chơi hàng đầu của mình, Duels of Eternity mà còn cung cấp phiên bản chơi miễn phí (F2P).

Phần sau sẽ là cùng một trò chơi – một trò chơi chiến lược đánh bài lấy bối cảnh ở thế giới bên kia – nhưng sẽ không cần NFT để chơi hoặc bất kỳ kiến ​​thức nào về chuỗi khối.

Thay vào đó, những người sáng lập muốn bản thân trò chơi lôi kéo người chơi chuyển sang P2E, với một vài gợi ý nhỏ trên đường đi.

Trò chơi F2P sẽ bao gồm một trình theo dõi có thể nhìn thấy để hiển thị cho người chơi số tiền họ có thể kiếm được nếu chơi phiên bản P2E, đồng thời cũng sẽ có các nhiệm vụ được đánh bạc để dạy người chơi về chuỗi khối và tiền điện tử đồng thời trao phần thưởng cho họ.

Ghé thăm Calvaria Presale ngay bây giờ

Duels of Eternity là gì?

Như đã đề cập ở trên, Duels of Eternity là một trò chơi chiến lược đấu bài trong đó người chơi sắp xếp các bộ bài của họ và sử dụng kiến ​​thức, kỹ năng và tài sản của họ, chẳng hạn như tăng sức mạnh và nâng cấp, để đánh bại đối thủ.

Người chơi chọn liên kết với một trong ba phe tham chiến – mỗi phe có những đặc điểm và sức mạnh riêng – và chiến đấu để giành phần thưởng.

Không giống như các trò chơi đấu bài tương tự, Duels of Eternity sẽ được chơi ở chế độ 3D đầy đủ và cũng có sẵn dưới dạng trò chơi di động có thể tải xuống trên iOS hoặc Android.

Cũng như chế độ người chơi vs người chơi thông thường, Duels of Eternity cũng có chế độ câu chuyện một người chơi, chế độ này sẽ không chỉ xây dựng truyền thuyết về vũ trụ Calvaria mà còn thưởng cho người chơi thẻ và tài sản có thể được sử dụng trong các chế độ trò chơi khác.

Trong phiên bản P2E, người chơi sẽ được thưởng mã thông báo eRIA khi giành chiến thắng trong các trận đấu và thẻ sẽ là NFT có thể giao dịch hoàn toàn có thể mua hoặc bán trên thị trường mở.

Giống như một số trò chơi Web2 lớn nhất, Calvaria cũng sẽ áp dụng cách tiếp cận Duels of Eternity theo mùa, phát hành thẻ mới, nâng cấp mới và tổ chức các giải đấu theo mùa để giành giải thưởng lớn hơn trong nhiều tháng để đảm bảo sự thành công lâu dài của trò chơi.

Sau đó trong lộ trình, Calvaria sẽ phát triển một đội eSports nội bộ và có kế hoạch tổ chức các giải đấu eSports với tổng giải thưởng lớn.

Chi tiết bán trước Calvaria

Calvaria hiện đang ở vòng 4 của đợt bán trước, với các mã thông báo được bán với giá 0,025 đô la mỗi chiếc và gần 2 triệu đô la đầu tư đã được bảo đảm.

Đến giai đoạn thứ 10 và cũng là giai đoạn cuối cùng của đợt bán trước, mã thông báo RIA – một mã thông báo khác sẽ được sử dụng để quản trị và sự ổn định của dự án – sẽ được bán với giá 0,055 USD, tăng 120% so với giá hiện tại trước khi đến tay các sàn giao dịch.

Dự án đã đảm bảo quan hệ đối tác với các sàn giao dịch tập trung lớn KuCoin và Gate, nghĩa là sẽ không mất nhiều thời gian để các mã thông báo được niêm yết sau khi đợt bán trước bán hết.

Đợt bán trước sẽ chứng kiến ​​300 triệu mã thông báo RIA (30% trong tổng số 1 tỷ nguồn cung cấp tối đa) được bán trong đợt bán trước, với mức vốn hóa cứng là 9,75 triệu đô la.

Phần lớn nguồn cung còn lại được phân chia giữa nhóm đặt cược (25%) và nhóm giải thưởng (20%), phần còn lại được phân chia giữa các hoạt động (8%), INO (6%), nhóm (5%), trao đổi thanh khoản (4%) và cố vấn (2%).

Calvaria có một nhóm doxx hoàn chỉnh đã được xác minh KYC và dự án cũng đang cung cấp cho các nhà đầu tư khoản quà tặng 100.000 đô la trong thời gian bán trước.

Giải thưởng được phân phối ở RIA và được chia cho ba người chiến thắng – 70.000 đô la cho người chiến thắng, 20.000 đô la cho vị trí thứ hai và 10.000 đô la cho vị trí thứ ba.

Để tham gia, các nhà đầu tư phải nắm giữ 100 đô la RIA vào ngày rút thăm và có thể nhận được tới 155 mục nhập bằng cách tham gia vào các nhiệm vụ như theo dõi dự án trên phương tiện truyền thông xã hội.

Dự án cũng được xây dựng trên mạng Đa giác, nhanh hơn và có khả năng mở rộng hơn nhiều so với Ethereum

Làm thế nào để mua Calvaria

Calvaria hiện đang ở giai đoạn 4 của đợt bán trước. Đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách mua mã thông báo RIA.

Ghé thăm Calvaria Presale ngay bây giờ

Trả lời