Chơi để kiếm tiền với Calvaria

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Phần Thảo luận về ngành có thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Trước kỷ nguyên blockchain, các game thủ đã dành rất nhiều thời gian để chơi các trò chơi được nhượng quyền và phần thưởng duy nhất cho việc dành vô số thời gian đó là cảm giác hồi hộp và phiêu lưu. Tuy nhiên, không gian chuỗi khối đang nhanh chóng giới thiệu một hệ thống nơi người chơi có thể tạo doanh thu từ các trò chơi mà họ tương tác. Điều thú vị hơn nữa là người chơi sở hữu 100% tất cả tài sản trong trò chơi mà họ tạo ra từ việc chơi trò chơi.

Một trò chơi chơi để kiếm tiền như vậy là trò chơi bài blockchain mới được phát hành, Calvaria: Duels of Eternity.

Hộp sọ là gì?

Calvaria: Duels of Eternity là game chiến thuật trực tuyến cho phép người chơi tham gia các giải đấu thông qua các lá bài đại diện cho các nhân vật khác nhau trong game. Mỗi thẻ là một mã thông báo không thể thay thế (NFT) với các khả năng và đặc điểm riêng.

Người chơi có nhiệm vụ lắp ráp bộ bài tốt nhất để chiến đấu với nhau. Để làm được điều này, người chơi sử dụng các chiến lược và chiến thuật phức tạp để đấu thầu nhằm nhận phần thưởng và giành được nhiều nâng cấp khác nhau. Người chơi chiến thắng sau đó được thưởng bằng eRIA.

Trò chơi blockchain cũng được tạo ra theo cách mà người chơi có quyền kiểm soát 100% đối với tài sản trong trò chơi của họ. Những tài sản này có thể kiếm được khi chơi trò chơi hoặc tham gia vào các hoạt động nền tảng khác. Người chơi có thể kiếm tiền từ các tài sản trong trò chơi này trên thị trường Calvaria NFT để có thu nhập thụ động.

Calvaria đang thực hiện sứ mệnh

Không gian tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn áp dụng khi có nhiều người dùng tham gia vào hệ sinh thái hơn. Tuy nhiên, tốc độ phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái và tốc độ tương tác của người dùng khá chậm. Điều này là do nhu cầu có nhiều dự án tập trung vào người dùng và sự phức tạp của chính công nghệ.

Để giúp đẩy nhanh quá trình này, nhóm Calvaria bắt đầu tạo một trò chơi trong đó mọi người chơi trở thành đại sứ giả cho tiền điện tử. Điều này được thực hiện thông qua nhiều chế độ trò chơi, thu hút cả những người chơi yêu thích tiền điện tử và những người chơi thụ động hơn. Trò chơi Calvaria được chia thành các chế độ chơi miễn phí (F2P) và chơi để kiếm tiền (P2E).

Cả hai đều cho phép người chơi truy cập toàn bộ chức năng của Calvaria với một điểm khác biệt chính; người chơi F2P không kiếm được tiền RIA trong trò chơi. Ngoài ra, họ có thể tham gia các giải đấu theo mùa, nâng cấp tài sản trong trò chơi và nhận học bổng.

Tuy nhiên, chế độ P2E thậm chí còn có nhiều chức năng hơn. Cho rằng mỗi thẻ là một NFT, người chơi có thể dễ dàng thu thập bộ bài tốt nhất và bán chúng cho người khác. Với những đặc điểm độc đáo và hiếm có, những thẻ này làm tăng đáng kể khả năng chiến thắng của người chơi.

Ngoài ra, những thẻ này sau đó có thể được bán trên thị trường Calvaria NFT và điều tốt nhất về điều này là chủ sở hữu ban đầu nhận được một khoản thanh toán tiền bản quyền nhất định. Đây là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập thụ động từ việc chơi các trò chơi dựa trên blockchain.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể nâng cấp thẻ do NFT cung cấp, kiếm học bổng và cơ hội quảng cáo, mở các hộp chiến lợi phẩm bí ẩn, v.v.

Tiềm năng của RIA

Khi nhiều dự án ra mắt, tiền tệ trong trò chơi đang trở thành một tiêu chuẩn trong bối cảnh trò chơi blockchain. Tuy nhiên, RIA có một chút khác biệt so với đàn. Để bắt đầu, nó cung cấp năng lượng cho toàn bộ trò chơi chiến lược trực tuyến, nghĩa là mọi giao dịch đều được thực hiện với nó và người chơi đồng thời được thưởng bằng mã thông báo.

Tuy nhiên, nó cũng cung cấp một cơ hội thu nhập thụ động khác cho những người nắm giữ nó. Trong dự án được khởi chạy tiếp theo, chủ sở hữu mã thông báo RIA sẽ có thể đặt cọc tài sản kỹ thuật số của họ và kiếm được nhiều tiền hơn.

Vòng bán trước hấp dẫn của RIA

Nhóm Calvaria hiện đang phát triển trò chơi và đang trong giai đoạn bán trước. Cho đến nay, nhóm đã tạo ra hơn 2,59 triệu đô la đầu tư. Điều này cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ đến dự án và niềm tin ngày càng tăng vào khả năng đạt được lực kéo trong những tháng tới.

RIA đang ở giai đoạn bán trước cuối cùng, chỉ còn 16% mã thông báo để mua. Các nhà đầu tư hiện có thể mua 30,77 $RIA cho 1 USDT.

Mua RIA khi bán trước ngay bây giờ

Trả lời