Chơi mới để kiếm tiền điện tử Meta Masters Guild ra mắt Presale

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Phần Thảo luận về ngành có thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Dự án bán trước tiền điện tử mới Meta Masters Guild chỉ mới ra mắt đợt bán trước nhưng đã chứng kiến ​​các nhà đầu tư giành được hơn 30.000 đô la mã thông báo MEMAG chỉ sau vài phút sau khi mở.

Các nhà đầu tư đã đua nhau mua vào dự án, đây sẽ là nền tảng trò chơi di động Web3 chuyên dụng đầu tiên trên thế giới – một trong những loại tiền điện tử mới tốt nhất để mua – và hứa hẹn sẽ phá vỡ không gian chơi để kiếm tiền.

Trong khi các trò chơi P2E đã bị bỏ rơi vì các kế hoạch quá tham vọng để xây dựng các trò chơi được xếp hạng AAA với đồ họa tương tự và các metaverse rộng lớn, thì Meat Masters Guild sẽ tập trung vào các trò chơi di động thường rẻ hơn và tốn ít thời gian hơn để sản xuất.

Điều đó không có nghĩa là chúng sẽ có chất lượng thấp hơn, tuy nhiên, sách trắng của Hiệp hội Meta Masters cũng tuyên bố rằng họ sẽ thay đổi ngành công nghiệp trò chơi bằng cách phát triển các trò chơi ‘tập trung vào niềm vui’ – tập trung vào chất lượng và tuổi thọ thay vì cơ chế mã thông báo và phần thưởng.

Ghé thăm Bán trước Hiệp hội Meta Masters

Chơi--Kiếm Không Chơi-Đến-Kiếm

Meta Masters Guild muốn các trò chơi của mình không chỉ tồn tại với tư cách là động lực kiếm lợi nhuận, sau khi chứng kiến ​​​​các trò chơi Web3 nổi tiếng khác phải chịu chu kỳ bùng nổ và phá sản đáng kể sau khi một số người chơi nhất định kiếm được tiền và tiếp tục.

Dự án nhấn mạnh rằng danh mục trò chơi của nó sẽ được chơi--kiếm hơn là chơi-đến-earn, nơi người chơi thưởng thức các trò chơi vì chất lượng vốn có và khả năng chơi lại của chúng, thay vì chỉ vì họ có thể kiếm được lợi nhuận.

Để tiếp tục đạt được mục tiêu đó, mã thông báo ERC-20 MEMAG gốc không được sử dụng làm phần thưởng, thay vào đó làm nền tảng cho toàn bộ dự án và được sử dụng để tài trợ cho sự phát triển của dự án.

Một mã thông báo khác, GEMS, sẽ được sử dụng để làm phần thưởng và làm tiền tệ trên tất cả các trò chơi trên nền tảng – nó sẽ tồn tại ngoài chuỗi và sẽ không có giá trị tiền tệ trong thế giới thực, mặc dù nó sẽ có nhiều trường hợp sử dụng trong Meta Masters Guild World, từ việc mua tài sản và NFT trên thị trường đến nâng cấp tài sản. Nó cũng có thể được chuyển đổi thành MEMAG.

Dự án đã thực hiện cách tiếp cận này để tránh áp lực bán liên tục đã gây khó khăn cho các trò chơi Web3 khác.

Ghé thăm Bán trước Hiệp hội Meta Masters

Trò chơi hội Meta Master

Ba trò chơi đã ở các giai đoạn phát triển khác nhau trong hệ sinh thái Meta Masters Guild.

Xa nhất là Meta Kart Racers, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2023. Người chơi đối mặt với nhau trong các cuộc đua giữa người chơi với người chơi, cạnh tranh cho Giải vô địch Meta Kart và cố gắng thoát khỏi các lãnh chúa Meta độc ác.

Trò chơi sẽ cho thấy người chơi có thể nâng cấp trình điều khiển và xe kart của họ khi họ tiến bộ trong trò chơi.

Raid NFT là một trò chơi chiến đấu giả tưởng theo lượt, trong đó người chơi chọn một trong nhiều lớp chiến binh và hoàn thành các thử thách cũng như nhiệm vụ. Có cả chế độ câu chuyện một người chơi và cơ hội chiến đấu với những người khác trong Raid NFT.

Cuối cùng, Meta Masters World là metaverse hàng đầu của hệ sinh thái và là một thế giới mở có ít cấu trúc hoặc hạn chế về cách người chơi tiếp cận nó – người chơi sẽ có toàn quyền tự chủ để khám phá thế giới và thu thập tài nguyên.

Tất cả tài sản trong trò chơi đều là NFT có thể sở hữu và Meta Masters Guild cũng đang phát triển một thị trường nhộn nhịp, nơi người chơi có thể tham gia giao dịch với nhau, với các trò chơi đều được liên kết bởi MEMAG và GEMS.

Cùng với việc phát triển lựa chọn trò chơi của riêng họ, dự án cũng sẽ chào đón các studio và nhà phát triển khác tham gia và xây dựng trên nền tảng này.

Ghé thăm Bán trước Hiệp hội Meta Masters

Bán trước MEMAG và Tokenomics

Meta Masters Guild chỉ mới tung ra đợt bán trước mã thông báo MEMAG nhưng tiền lãi đã rất cao.

Ngoài tiềm năng của nền tảng, các nhà đầu tư cũng bị thu hút bởi tiềm năng cao của mã thông báo – sẽ tăng giá 228% trong quá trình bán trước.

Mã thông báo giai đoạn 1 chỉ có giá 0,007 đô la mỗi mã nhưng giá sẽ tăng lên 0,023 đô la vào thời điểm của giai đoạn bán trước thứ bảy và giai đoạn cuối cùng.

Trong số nguồn cung cấp tối đa 1 tỷ, 350 triệu mã thông báo (35%) có sẵn trong thời gian bán trước, không có thời gian trao quyền và giới hạn cứng là 4,97 triệu đô la, trong khi 15% khác được phân bổ cho danh sách trao đổi và thanh khoản.

50% còn lại sẽ được phân chia giữa phần dành riêng cho sự phát triển của hệ sinh thái (15%), thị trường (15%), dự trữ dự án (10%) và nhóm (10%), với tất cả các mã thông báo đó được trao và mở khóa tuyến tính. kỳ hạn từ 36 đến 48 tháng.

Các nhà phát triển của Hiệp hội Meta Masters đã được doxxed và đã được CoinSniper xác minh KYC, trong khi hợp đồng thông minh mã thông báo MEMAG đã được SolidProof kiểm toán đầy đủ.

Giai đoạn bán trước Giá bán Số lượng mã thông báo Tăng giá trị
Giai đoạn 1 $0,007 70.000.000 $490,000
giai đoạn 2 $0,010 63.000.000 $630,000
Giai đoạn 3 $0,013 56.000.000 $728,000
giai đoạn 4 $0,016 49.000.000 $784,000
Giai đoạn 5 $0,019 42.000.000 $798,000
giai đoạn 6 $0,021 35.000.000 $735,000
Giai đoạn 7 $0,023 35.000.000 $805,000
Tổng cộng 350.000.000 $4,970,000

Đọc qua hướng dẫn đầy đủ dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi để mua mã thông báo MEMAG trong đợt bán trước.

Thông tin thêm và tin tức mới nhất có thể được tìm thấy trên kênh Telegram của Meta Masters Guild.

Ghé thăm Bán trước Hiệp hội Meta Masters

Trả lời