Chuyên gia tiền điện tử Willy Woo dự đoán đáy Bitcoin đã gần bằng cách sử dụng dữ liệu trên chuỗi – Đây là những điều bạn cần biết

Nguồn: Adobe/DedMityay

Nhà phân tích Bitcoin (BTC) và tiền điện tử on-chain nổi tiếng Willy Woo đã dự đoán rằng đáy của thị trường giá xuống Bitcoin hiện tại đã gần kề, do tỷ lệ nguồn cung BTC được coi là “dưới nước”.

Sử dụng cái gọi là mô hình “Max Pain” của mình, Woo đã nói trên Twitter vào cuối tuần này rằng đáy chu kỳ vĩ mô đối với bitcoin trong lịch sử đã được nhìn thấy khi 58% đến 61% nguồn cung BTC ở dưới nước hoặc được nắm giữ bởi các nhà đầu tư đang bị lỗ chưa thực hiện .

Đánh giá từ mô hình của Woo, mức đó hiện đang đến gần.

Khi được một người bình luận hỏi chính xác mô hình dự đoán đáy ở đâu, Woo thừa nhận rằng giá vẫn có thể giảm hơn nữa, nói rằng phần trên của khu vực bóng mờ trong mô hình của anh ấy là 13.000 USD “và đang tăng lên nhanh chóng”.

Ông nói thêm: “Không phải tất cả các đáy đều chạm đáy, nhưng đối với những đáy không chạm đáy, chúng đã đến gần”.

Phóng to chế độ xem của mô hình “Max Pain”. Khu vực màu xanh lá cây đại diện cho các đồng tiền do Bitcoin Trust của Grayscale nắm giữ. Nguồn: Willy Woo/Twitter

Mô hình “Max Pain” của Willy Woo đã dự đoán chính xác đáy của thị trường gấu bitcoin vào cuối năm 2018 và năm 2015. Trong thị trường gấu năm 2011 – trong những năm đầu của bitcoin – giá đã khá gần với giá đáy được dự đoán của mô hình, nhưng không đánh nó.

Dự đoán thất bại trong năm nay

Trở lại vào tháng 3 năm nay, Woo đã dự đoán về sự “tách rời” giữa bitcoin và chứng khoán, dựa trên quan điểm của ông rằng các nguyên tắc cơ bản của bitcoin tiếp tục hướng đến xu hướng tăng giá bất chấp “những cơn gió ngược vĩ mô”.

Với nhu cầu giao ngay đối với BTC tiếp tục tăng và nhu cầu tương lai bitcoin quay trở lại nhiều hơn, thị trường hiện đã “thiết lập lại hoàn toàn” và “sự tích lũy đã xảy ra”, Woo viết trên Twitter vào thời điểm đó.

Cho đến nay, dự đoán của Woo về sự tách rời tăng giá đối với bitcoin – thật không may – đã không thành hiện thực.

Trả lời