Clip Finance sẽ sớm ra mắt Giao thức tối ưu hóa lợi nhuận đa phương tiện một cú nhấp chuột

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một thông cáo báo chí không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Clip Tài chính sẽ mang lại một cách tiếp cận mới cho tất cả những người đam mê DeFi muốn kiếm được năng suất cao thông qua tự động hóa. Vì Clip đã đưa tất cả sự phức tạp của việc canh tác lợi nhuận lên đầu cuối, người dùng có thể chỉ cần gửi tiền bằng một cú nhấp chuột và để Bộ định tuyến chiến lược độc đáo của Clip thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc.

Việc bổ sung Clip Finance vào hệ sinh thái DeFi sẽ cho phép những người tò mò về tiền điện tử bắt đầu kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử và người dùng nâng cao có thể tối đa hóa nỗ lực canh tác lợi nhuận của họ. Giao thức của Clip sẽ định tuyến các khoản tiền đã ký gửi đến nhiều chiến lược canh tác năng suất đã được kiểm toán. Tất cả các chiến lược đều trải qua quá trình phân tích chấm điểm rủi ro kỹ lưỡng và dựa trên điểm rủi ro được bao gồm hoặc loại trừ khỏi Bộ định tuyến chiến lược.

Người dùng có thể xem các tài liệu chấm điểm rủi ro đó một cách công khai, vì Clip Finance coi tính minh bạch là một trong những trụ cột cốt lõi của mình. Ngoài ra, hệ thống liên tục theo dõi hiệu suất của các chiến lược này và sẽ cân bằng lại và tự động gộp tất cả các phần thưởng thay mặt cho người dùng.

Hơn nữa, người dùng Clip có quyền truy cập vào một báo cáo chi tiết về các chiến lược phân bổ vốn hiện tại và lịch sử, phí nền tảng, điểm rủi ro và tổng quan thời gian thực về thu nhập của họ và cách chúng kết hợp.

Clip Finance duy trì một lớp bảo vệ bổ sung cho người dùng của mình. Giao thức phân phối một phần doanh thu của nó cho các quỹ bảo hiểm và phục hồi. Sự bổ sung thứ hai đó là một khía cạnh duy nhất của việc phân phối hồi tố một phần doanh thu giao thức cho người dùng bị ảnh hưởng bởi hành vi trộm cắp, hack hoặc khai thác nếu quỹ bảo hiểm không có đủ tiền để bồi hoàn toàn bộ tổn thất.

Về mặt bảo mật, nhóm Clip dựa vào kiểm toán của bên thứ ba, bảo hiểm và duy trì chương trình thưởng lỗi để thưởng cho những người lập trình tìm ra lỗi và sai sót tiềm ẩn trong mã.

Khi nói đến việc giới thiệu người dùng mới với DeFi, việc loại bỏ đường cong học tập dốc ngược sẽ cho phép nhiều người khám phá việc canh tác năng suất trong lĩnh vực tài chính phi tập trung. Clip Finance cung cấp một quy trình giới thiệu cho hàng triệu người xem muốn sắp xếp mọi thứ chỉ với một cú nhấp chuột, kiếm được lợi nhuận tốt hơn và chi tiêu ít hơn cho phí giao dịch.

Đảm bảo đăng ký thông báo ra mắt trên Clip Finance trang mạng và theo dõi nhóm trên Twitter để biết tin tức và cập nhật mới nhất!

Giới thiệu về Clip Finance

Clip Finance được xây dựng bởi các doanh nhân giàu kinh nghiệm, những người đã xây dựng các doanh nghiệp thành công trong quá khứ. Sau khi xây dựng các công ty thu hút hàng triệu người dùng, nhóm nghiên cứu biết cách xây dựng trải nghiệm người dùng đơn giản và dễ hiểu, đó là điều mà thị trường tiền điện tử đang thiếu.

Trang mạng | Twitter | Vừa phải | Bất hòa

Trả lời