Có Quá Muộn Để Mua Filecoin? Các chuyên gia về tiền điện tử đưa ra dự đoán giá FIL của họ

Filecoin. Nguồn: Adobe

FIL, mã đánh dấu cho tiền điện tử Filecoin cung cấp năng lượng cho giao thức chuỗi khối lưu trữ phi tập trung của Filecoin, đã tạm ngừng hoạt động trong những ngày gần đây sau khi đạt được mức tăng ngoạn mục vào đầu tháng này. FIL/USD lần cuối được đổi chủ vào khoảng 7,75 đô la, hiện giảm hơn 18% so với mức cao hàng tháng trước đó ở khu vực 9,50 đô la, mặc dù tiền điện tử vẫn cao hơn gần 50% trong tháng.

Đợt phục hồi mạnh mẽ của Filecoin trong tháng này diễn ra sau khi các nhà phát triển của giao thức chuỗi khối lớp 1 công bố ngày ra mắt của Filecoin EVM. Việc nâng cấp, do vào ngày 14thứ tự vào tháng 3, sẽ mang lại khả năng lập trình hợp đồng thông minh cho mạng chính Filecoin và sẽ thúc đẩy việc áp dụng giao thức được tăng tốc.

Nơi tiếp theo cho Filecoin?

FIL/USD có thể dễ dàng giảm trở lại mức $7,0 do thiếu hỗ trợ trong thời gian tạm thời để ngăn chặn sự sụt giảm thêm. Các khu vực hỗ trợ khác cần chú ý bao gồm mức cao nhất vào tháng 11 năm 2022 ở khu vực $6,50 và mức cao nhất vào đầu tháng Hai ở mức $5,80.

Kể từ khi FIL đột phá mạnh mẽ vào đầu tháng này từ một xu hướng giảm liên kết các mức cao kéo dài từ tháng 10 năm ngoái, những người đầu cơ giá lên có thể sẽ vẫn kiểm soát trong trung hạn. FIL/USD có thể dễ dàng bật lên từ bất kỳ mức hỗ trợ nào đã nói ở trên, với những người đầu cơ giá lên nhắm mục tiêu kiểm tra mức cao nhất vào tháng 8 năm 2022 trong khu vực $11,40.

Các chuyên gia đưa ra dự đoán giá Filecoin của họ

YouTuber tiền điện tử nổi tiếng Cilinix Crypto hy vọng Filecoin sẽ tiếp tục tăng giá trước khi ra mắt Filecoin EVM vào ngày 14thứ tự của tháng 3, lưu ý rằng nó có thể phục hồi và phục hồi từ $7,50.

Ở những nơi khác, khi nói về khung thời gian dài hơn, YouTuber tiền điện tử nổi tiếng VirtualBacon nói rằng nếu Internet phi tập trung thành công, các giao thức như Filecoin có thể sẽ là nhân tố chính. Tuy nhiên, trong khi VirtualBacon cho biết anh ấy lạc quan về câu chuyện có thể thúc đẩy Filecoin, anh ấy không nghĩ rằng nó sẽ có thể quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại từ năm 2021 ở mức 237 đô la.

Có Quá Muộn Để Mua FIL?

Hỏi liệu có quá muộn để mua một tài sản không bao giờ là một câu hỏi đúng. Câu hỏi đúng là có nên mua một tài sản hay không. Và điều đó phụ thuộc vào cách một nhà đầu tư đánh giá triển vọng hiệu suất giá dài hạn của nó.

Dựa trên nghiên cứu của riêng bạn, nếu bạn nghĩ rằng FIL mang lại phần thưởng rủi ro tốt ở mức giá hiện tại và có khả năng tăng giá đáng kể trong những năm hiện tại, thì có lẽ đáng để mua một số. Đó là bất kể hiệu suất gần đây của mã thông báo. Nếu bạn không cho rằng FIL mang lại phần thưởng rủi ro tốt, thì hãy tránh xa.

Mua FIL ngay bây giờ

Các lựa chọn thay thế FIL để xem xét

FIL của…. Nhưng các nhà giao dịch đang tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng có thể muốn xem xét các mã thông báo có tiềm năng cao khác, chẳng hạn như những mã thông báo được bán trước khi bán bởi các dự án tiền điện tử đang phát triển đầy hứa hẹn. Chúng tôi đã xem xét một số ứng cử viên tốt nhất trong danh sách 15 loại tiền điện tử hàng đầu cho năm 2023 này, như được phân tích bởi tin tức tiền điện tử Nhóm thảo luận về ngành.

Danh sách này được cập nhật hàng tuần với các altcoin và dự án ICO mới.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Phần Thảo luận về ngành có thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Trả lời