Có Quá Muộn Để Mua Solana? Các chuyên gia về tiền điện tử đưa ra dự đoán giá SOL của họ

SOL, mã thông báo gốc cung cấp năng lượng cho chuỗi khối Solana, được giao dịch lần cuối thấp hơn 1,0% một chút vào ngày thứ Tư ở khu vực 13,20 đô la, cao bằng khu vực 14,20 đô la trước đó trong phiên. Điều đó vẫn khiến tiền điện tử tăng khoảng 33% kể từ đầu tuần và cao hơn khoảng 66% so với mức thấp nhất vào cuối năm 2022 là khoảng 8 đô la cho mỗi mã thông báo. Dự đoán giá sau đó đã trở nên lạc quan hơn.

Đợt tăng giá gần đây nhất của tiền điện tử đã chứng kiến ​​nó quay trở lại phía bắc của Đường trung bình động 21 và 50 ngày lần lượt ở mức 11,60 đô la và 12,75 đô la, với những người đầu cơ giá lên hiện đang chú ý kiểm tra mức kháng cự trong khu vực 15 đô la. Việc vượt qua mức này có thể mở ra cơ hội cho mức kháng cự dài hạn ở khu vực $19.

Đối với giá trị của nó, nhà phân tích tiền điện tử Marzell cho rằng bơm SOL hiện có khả năng đảo ngược và đang nhắm mục tiêu kiểm tra lại mức 12,20 đô la, nơi anh ấy đang tìm kiếm lợi nhuận trên một vị thế bán được triển khai gần đây.

Có Quá Muộn Để Mua SOL?

Do vụ bơm gần đây của Solana, điều này có liên quan nhiều đến thành công ban đầu của dự án đồng xu meme chó dựa trên Solana mới có tên là BONK, một số nhà đầu tư có thể hỏi liệu có quá muộn để mua Solana không?

Họ đã bỏ lỡ đáy? Tất cả những lợi ích dễ dàng bây giờ đã được thực hiện chưa? Mua bây giờ là một ý tưởng tồi?

Nếu Marzell đúng, thì các nhà đầu tư có thể có cơ hội khác để kiếm được mã thông báo SOL trong khu vực 12 đô la, cho thấy vẫn chưa quá muộn để mua SOL và có thể đáng để chờ đợi một chút.

Nhưng nếu các dự báo tăng giá hơn cho tiền điện tử là chính xác, thì bây giờ có thể là thời điểm tốt nhất để tham gia, vì việc chờ đợi có thể khiến các nhà đầu tư bỏ lỡ các khoản lợi nhuận tiềm năng hơn nữa.

Một thành viên cộng đồng tiền điện tử đã dự đoán rằng Solana sẽ đạt mức cao nhất là 33 đô la trong sáu tháng tới, đồng thời nói thêm rằng “có vẻ như nó sẽ đi ngang cả năm” và “không có gì có khả năng bùng phát”.

Một thành viên khác trong cộng đồng nói rằng SOL sẽ đạt phạm vi 40-50 đô la.

Một bước nhảy vọt lên 33 đô la, đây là một khu vực cung cấp đáng kể, trong sáu tháng sẽ đánh dấu mức tăng 150% so với mức hiện tại. Trong khi đó, một bước nhảy vọt lên phạm vi 40-50 đô la sẽ đánh dấu mức tăng 200-280% trong cùng khoảng thời gian.

Từ góc độ kỹ thuật, nếu SOL có thể vượt qua ngưỡng kháng cự ngắn hạn ở khu vực 15 đô la và 19 đô la, thì nó có thể tự thử nghiệm khả năng phá vỡ phạm vi từ tháng 6 năm 2022 đến tháng 10 năm 2022 trong khu vực 25-48 đô la.

SOL có thể phục hồi bất chấp những lo ngại về sự sụp đổ của FTX không?

Một cuộc biểu tình như vậy có vẻ xa vời vào lúc này, trong bối cảnh Solana đang gặp khó khăn sau sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX. FTX và cựu Giám đốc điều hành bị thất sủng Sam Bankman-Fried là những người ủng hộ lớn cho Solana và hệ sinh thái của nó, và do sự sụp đổ đột ngột của họ, Solana đã chứng kiến ​​​​gần như toàn bộ nguồn vốn của mình bị rút, cũng như một loạt các nhà phát triển và dự án nhảy việc.

Điều này đã vùi dập giá của nó. Ngay cả khi đã phục hồi gần đây, SOL vẫn giảm khoảng 66% so với mức cao nhất trước FTX tháng 11 gần 40 đô la.

Nhưng chuyên gia về tiền điện tử Col Jung có cái nhìn lạc quan hơn, được củng cố bởi sự thành công của BONK. “BONK nổi lên để khích lệ Solana vào thời điểm nhiều người cho rằng nó đã chết,” anh ấy tuyên bố, đồng thời cho biết thêm rằng anh ấy sẽ trở thành HODLer ở cuối một chủ đề dài mô tả chi tiết cách BONK đoàn kết cộng đồng Solana trong thời kỳ khó khăn.

Các loại tiền thay thế cần xem xét

Với việc thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn vẫn đang gặp khó khăn vào đầu năm 2023, các nhà giao dịch/nhà đầu tư có thể đang tìm cách đa dạng hóa các khoản nắm giữ của họ bằng các tài sản có cơ hội tốt hơn để đạt được lợi nhuận ngắn hạn. Dưới đây là danh sách một số mã thông báo bán trước yêu thích của Cryptonews.com về các dự án tiền điện tử có triển vọng cao.

Fight Out (FGHT) – Ra mắt đợt bán trước

Fight Out, một ứng dụng thể dục chuyển sang kiếm tiền (M2E) hoàn toàn mới và chuỗi phòng tập thể dục nhằm tìm cách đưa lối sống thể dục vào web3, đã mở bán trước và các nhà đầu tư cho rằng dự án có thể thay đổi bối cảnh M2E web3 hiện có. Mặc dù các ứng dụng M2E hiện tại như STEPN chỉ theo dõi các bước và yêu cầu mua vào mã thông báo không thể thay thế (NFT) đắt tiền để tham gia, Fight Out thực hiện một cách tiếp cận toàn diện hơn để theo dõi và thưởng cho người dùng vì hoạt động và bài tập của họ và không yêu cầu bất kỳ khoản mua đắt tiền nào để tham gia.

Mã thông báo FGHT của Fight Out hiện đang được bán với giá 60,06 trên 1 USDT và các nhà đầu tư quan tâm được khuyến khích nhanh chóng di chuyển để bảo đảm mã thông báo của họ, với đợt bán trước đã huy động được hơn 2,6 triệu đô la chỉ sau vài tuần. FGHT là mã thông báo sẽ cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái tiền điện tử Fight Out.

Ghé thăm Fight Out Now

Dash 2 Trade (D2T) – Presale bước vào giai đoạn cuối

Những người quan tâm đến việc đầu tư vào một nền tảng giao dịch tiền điện tử mới thành lập đầy hứa hẹn không nên tìm đâu xa ngoài Dash 2 Trade. Nền tảng phân tích và giao dịch xã hội sắp ra mắt hy vọng sẽ chiếm lĩnh không gian giao dịch tiền điện tử bằng một loạt các tính năng độc đáo.

Chúng bao gồm các tín hiệu giao dịch, tình cảm xã hội và các chỉ báo trên chuỗi, hệ thống chấm điểm mã thông báo trước khi bán, hệ thống cảnh báo niêm yết mã thông báo và công cụ kiểm tra lại chiến lược. Hệ sinh thái của Dash 2 Trade sẽ được cung cấp bởi mã thông báo D2T, mà người dùng sẽ cần mua và giữ để truy cập các tính năng của nền tảng.

Dash 2 Trade sắp kết thúc đợt bán trước đã cung cấp mã thông báo với mức chiết khấu cao. Doanh thu gần đây đã vượt qua 13,5 triệu đô la. Bảng điều khiển bán trước sẽ sớm được phát hành, với nhóm phát triển hiện đang chạy trước thời hạn. Các mã thông báo hiện đang được bán với giá 0,0533 đô la mỗi mã và sẽ được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch tập trung bắt đầu từ tháng này.

Truy cập Dash 2 Trade tại đây

C+Charge (CCHG) – Bắt đầu bán trước

Ngành công nghiệp tín dụng carbon được dự đoán trị giá 2,4 nghìn tỷ đô la vào năm 2027. Dân chủ hóa quyền truy cập để tích lũy những lợi ích này sẽ trở thành hoạt động kinh doanh lớn trong những năm tới và đây là điều mà công ty khởi nghiệp tiền điện tử C+Charge hy vọng đạt được. C+Charge hiện đang xây dựng hệ thống thanh toán ngang hàng (P2P) dựa trên chuỗi khối cho các trạm sạc xe điện, cho phép người điều khiển xe điện (EV) kiếm được tín dụng carbon.

C+Charge nhằm mục đích nâng cao vai trò của tín chỉ carbon như một động lực chính cho việc áp dụng xe điện. Hiện tại, các nhà sản xuất xe điện lớn như Tesla kiếm được hàng triệu USD từ việc bán tín dụng carbon cho những người gây ô nhiễm. C+Charge muốn dân chủ hóa thị trường tín dụng carbon bằng cách cho phép nhiều phần thưởng này đến tay chủ sở hữu xe điện hơn là chỉ các doanh nghiệp lớn.

C+Charge vừa bắt đầu bán trước mã thông báo CCHG mà nền tảng của nó sẽ sử dụng để thanh toán tại các trạm sạc xe điện. Các mã thông báo hiện đang được bán với giá 0,013 đô la mỗi mã, mặc dù vào cuối đợt bán trước, giá này sẽ tăng 80%. Dự án đã huy động được gần 75.000 đô la chỉ trong vài tuần. Do đó, các nhà đầu tư quan tâm đến việc tham gia sớm vào một dự án tiền điện tử thân thiện với môi trường đầy hứa hẹn nên tiến hành nhanh chóng.

Truy cập C+Charge tại đây

Trả lời