Coinbase liệt kê KAVA, nâng cao khả năng tương tác Ethereum–Cosmos

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Phần Thảo luận về ngành có thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần nội dung biên tập của Cryptonews.com.

San Francisco, California, ngày 18 tháng 1 năm 2023, Chainwire

Hôm nay, Coinbase đã liệt kê Kava và sẽ khởi động Chiến dịch Phần thưởng Học tập lớn để giáo dục cơ sở người dùng của mình về cách Kava đang dẫn đầu thế giới về Web3.

Kava là một chuỗi khối lớp 1 phi tập trung kết hợp tốc độ và khả năng tương tác của Cosmos với sức mạnh của nhà phát triển Ethereum. Kava đã dành cả năm ngoái để xây dựng sự tích hợp sâu với Coinbase nhằm tối ưu hóa quy trình để chuỗi Cosmos SDK tích hợp với Coinbase giúp thúc đẩy tính thanh khoản mới cho hệ sinh thái Cosmos.

Mở khóa thanh khoản Cosmos

Sự tích hợp riêng của Coinbase với Kava cho phép dễ dàng liệt kê các dự án hệ sinh thái Kava, đặt cược KAVA trên Coinbase và mở khóa việc sử dụng DeFi cho người dùng Coinbase trên Kava. Ngoài ra, Kava đã làm việc với nhóm Coinbase để giúp các chuỗi Cosmos dễ dàng niêm yết trên sàn giao dịch hơn, mở khóa khả năng tiếp cận thanh khoản cho các dự án Cosmos và tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng và phát triển toàn bộ hệ sinh thái Cosmos. Toàn bộ quá trình rút ngắn thời gian tích hợp chuỗi SDK Cosmos với Coinbase từ 12-18 tháng xuống còn một tháng. Chuỗi vũ trụ hiện có thể được tích hợp dễ dàng như mã thông báo ERC-20. Một bước tiến quan trọng để tăng tính thanh khoản trong Hệ sinh thái Cosmos

“Thật thú vị khi thấy Kava được niêm yết trên sàn giao dịch lớn nhất do Hoa Kỳ quản lý. Coinbase đặt tiêu chuẩn là đường nối quan trọng nhất đối với người dùng mới và vốn vào hệ sinh thái chuỗi khối. Tôi mong muốn tăng khả năng tiếp xúc của Kava với người dùng mới, điều này sẽ có tác động hạ nguồn đối với tất cả các giao thức trong chương trình Kava Rise và hệ sinh thái Cosmos.” — Scott Stuart, Giám đốc điều hành của Kava Labs

Thúc đẩy tăng trưởng giao thức với Kava Rise

Kava được xây dựng từ đầu để tối ưu hóa tài nguyên cho sự phát triển giao thức, được củng cố bởi công nghệ Cosmos-EVM cho phép khả năng mở rộng, tốc độ, bảo mật và hỗ trợ nhà phát triển tối đa. Vào năm 2022, Kava đã kết hợp các cơ chế tăng trưởng trên chuỗi và ngoài chuỗi thành một chương trình khuyến khích nhà phát triển duy nhất có tên là Kava Rise.

Kava Rise nhằm mục đích thiết lập một tiêu chuẩn mới để cho phép tăng trưởng và đáp ứng nhu cầu đối với hàng nghìn giao thức Web3. Các nhà xây dựng kiếm được một phần trong quỹ khuyến khích nhà phát triển trị giá 750 triệu đô la của Kava Rise thông qua phương thức phân phối dựa trên chuỗi khối của chương trình, được thiết kế để thưởng cho các giao thức hàng đầu mỗi tháng dựa trên việc sử dụng. Hơn 50 giao thức như Curve Finance, Sushi và Beefy Finance đã cùng nhau mang lại hơn 15 triệu đô la TVL vào hệ sinh thái, cho thấy khả năng của chương trình trong việc cho phép các giao thức phát triển và phát triển bất kể điều kiện thị trường.

Giới thiệu về Kava

Kava tính phí tăng trưởng Web3 với các ưu đãi trên chuỗi tốt nhất và công nghệ sidechain Cosmos-EVM. Tham gia mạng đưa hàng triệu người vào Web3 tại kava.io

Tiếp xúc

quản lý truyền thông
Guillermo Carandini
Phòng thí nghiệm Kava
[email protected]

Trả lời