Công ty cho vay tiền điện tử Celsius sẽ được mua lại bởi Novawulf, thoát khỏi Chương 11 – Tin tức Bitcoin

Theo một tuyên bố được công bố vào thứ Tư, ủy ban các chủ nợ không có bảo đảm của công ty cho vay tiền điện tử Celsius đã chọn công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số Novawulf Digital Management để tài trợ cho kế hoạch tái tổ chức của công ty. Luật sư Ross Kwasteniet của công ty cho biết thỏa thuận được đề xuất sẽ cho phép C thoát khỏi quy trình phá sản theo Chương 11 và chủ sở hữu mới có thể bắt đầu phân phối tiền sớm nhất là vào tháng 6.

Celsius cho biết thỏa thuận Novawulf để cung cấp con đường chuyển tiếp cho các chủ nợ của Celsius và tài sản kém thanh khoản

Công ty cho vay tiền điện tử Celsius, đã nộp đơn xin phá sản vào tháng 7 năm 2022, đã thông báo rằng họ sẽ được Novawulf Digital Management mua lại. Công ty đã được chọn trong số hơn 130 hồ sơ dự thầu và Celsius đã mô tả việc mua lại được đề xuất là một “kết luận tối đa hóa giá trị”.

Ủy ban các chủ nợ không có bảo đảm của Celsius cũng đã tweet về thỏa thuận vào thứ Tư, nói rằng kế hoạch tổ chức lại sẽ phân phối “tiền điện tử thanh khoản cho tất cả các chủ tài khoản.” Bên cạnh đó, ủy ban cho biết kế hoạch này sẽ tạo ra một “sự tin tưởng về kiện tụng” đồng thời cung cấp cho các chủ nợ vốn cổ phần chung trong một công ty mới có tên “Newco” sẽ nắm giữ các tài sản kém thanh khoản như khai thác mỏ.

Khách hàng của Celsius có số dư tài khoản cao hơn (hơn 5.000 đô la) sẽ nhận được tiền từ kho tài sản tiền điện tử còn lại của công ty sau khi các tài khoản nhỏ hơn đã được hoàn trả.

Đối với những người khiếu nại có số dư tài khoản thấp (dưới 5.000 đô la), Newco sẽ tạo một “Lớp tiện lợi”, sẽ phân phối một tài sản tiền điện tử được chọn cụ thể, chẳng hạn như bitcoin (BTC) hoặc ethereum (ETH). Các luật sư Ross Kwasteniet và Patrick Nash giải thích: “Giao dịch Novawulf được đề xuất cũng đặt nền tảng cho một thỏa thuận giải quyết tiềm năng liên quan đến danh mục khoản vay khách hàng của con nợ.

Ủy ban của các chủ nợ không có bảo đảm nhận xét rằng “các tài liệu cuối cùng của thỏa thuận đang được hoàn thiện.” Ngoài ra, công ty có kế hoạch sớm tổ chức sự kiện Twitter Spaces để cung cấp thông tin cập nhật về việc mua lại. Ủy ban nhấn mạnh rằng Newco sẽ là một công ty báo cáo công khai, tuân thủ quy định, được sở hữu 100% bởi những người yêu cầu Celsius Earn.

“Vốn chủ sở hữu ‘chung’ của nó sẽ được cung cấp dưới dạng mã thông báo sẽ giao dịch trên Chuỗi khối Provenance thông qua một đại lý môi giới đã đăng ký với SEC và hệ thống giao dịch thay thế,” ủy ban chủ nợ không có bảo đảm nói.

Thẻ trong câu chuyện này

số dư tài khoản, chủ tài khoản, Mua lại, hệ thống giao dịch thay thế, Phá sản, Bitcoin, đại lý môi giới, Celsius, phá sản Celsius, Celsius Novawulf, Chương 11 kết thúc, vốn cổ phần phổ thông, Lớp tiện lợi, tài sản tiền điện tử, Người cho vay tiền điện tử, danh mục cho vay khách hàng, Ethereum, tài sản kém thanh khoản, tiền điện tử thanh khoản, ủy thác kiện tụng, khai thác mỏ, Novawulf, mua lại Novawulf, Quản lý kỹ thuật số Novawulf, Patrick Nash, khả năng thanh toán, Chuỗi khối Provenance, tuân thủ quy định, kế hoạch tổ chức lại, Ross Kwasteniet, chủ nợ không có bảo đảm, đã đăng ký với SEC

Bạn nghĩ gì về việc mua lại Celsius bởi Novawulf và những lợi ích tiềm năng mà nó có thể mang lại cho khách hàng và chủ nợ của Celsius? Chia sẻ suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, WikiCommons, Biên tập ảnh tín dụng: mudissima / Shutterstock.com

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời