Công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử Matrixport tìm kiếm khoản tài trợ 100 triệu đô la – Tin tức Bitcoin

Công ty tiền điện tử Matrixport Technologies được cho là đang tìm kiếm khoản tài trợ 100 triệu đô la, theo những người quen thuộc với vấn đề này. Các nguồn tin chi tiết rằng công ty đã đảm bảo các cam kết từ các nhà đầu tư với số tiền khoảng 50 triệu đô la, điều này sẽ mang lại cho Matrixport khoản định giá sau trị giá 1,5 tỷ đô la.

Matrixport có vẻ sẽ huy động được 100 triệu đô la từ các nhà đầu tư chiến lược

Công ty tài sản kỹ thuật số và công ty cho vay tiền điện tử Matrixport đang nhắm mục tiêu 100 triệu đô la từ các nhà đầu tư chiến lược, theo một câu chuyện được báo cáo đầu tiên bởi Bloomberg. Trang phục Singapore được thành lập vào năm 2019 bởi tỷ phú và cựu Giám đốc điều hành Bitmain Jihan Wu. Các hoạt động của công ty dịch vụ tài chính bao gồm các chương trình kiếm tiền điện tử, sản phẩm cho vay và dịch vụ đặt cược Ethereum 2.0.

Các nguồn tin của Bloomberg cho biết Matrixport đã thu thập được “các cam kết từ các nhà đầu tư hàng đầu với giá 50 triệu USD.” Báo cáo lưu ý rằng Tiger Global và Dragonfly là một số người ủng hộ cam kết của Matrixport. Với việc tăng vốn 50 triệu đô la, định giá tổng thể của Matrixport có thể tăng lên 1,5 tỷ đô la.

Matrixport xác nhận công ty đang tương tác với các nhà đầu tư và chia sẻ báo cáo của Bloomberg trên Twitter. “Chúng tôi rất vui mừng và mong muốn được tương tác với những người tham gia, theo các điều khoản tương tự, trong nửa còn lại của vòng cấp vốn,” Matrixport đã tweet. “Đánh giá cao niềm tin và sự tin tưởng mà các nhà đầu tư của chúng tôi tiếp tục dành cho Team Matrixport.”

Công ty đã huy động được 100 triệu đô la vào tháng 8 năm 2021 trong vòng gây quỹ Series C và trở thành công ty kỳ lân được định giá 1 tỷ đô la vào thời điểm đó. Vòng này được dẫn dắt bởi DST Global, C Ventures và K3 Ventures. Liên quan đến khoản tài trợ mới, trưởng nhóm quan hệ công chúng của Matrixport, Ross Gan, cho biết “Matrixport thường xuyên tham gia với các bên liên quan chính như một phần của quá trình kinh doanh thông thường.”

Thẻ trong câu chuyện này

1,5 tỷ đô la, 50 triệu đô la, 100 triệu đô la, tăng vốn, Nhà đầu tư, Jihan Wu, Jihan Wu Matrixport, Giá trị vốn hóa thị trường, Matrixport, Tăng vốn Matrixport, Ross Gan, Sê-ri C, Định giá

Bạn nghĩ gì về việc Matrixport tìm kiếm 100 triệu đô la tài trợ mới? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời