Công ty Pokémon có thể đang chuẩn bị thực hiện các động thái trong Metaverse – Tin tức về Bitcoin của Metaverse

Công ty Pokemon, một tập đoàn phụ trách phát triển thương hiệu Pokemon, có thể đang chuẩn bị thực hiện một số động thái liên quan đến nhượng quyền thương mại và metaverse. Công ty đã mở ra một cơ hội việc làm bao gồm kinh nghiệm và kiến ​​thức về các lĩnh vực như chuỗi khối, Web3 và siêu dữ liệu theo yêu cầu, bao gồm kết nối với các nhà đầu tư trong các lĩnh vực này.

Nhượng quyền thương mại Pokemon có thể đến với Metaverse

Nhượng quyền thương mại Pokemon có thể đang đưa thương hiệu của nó lên siêu thị. Những người hâm mộ nhượng quyền thương mại tin rằng việc mở một vị trí công việc mới liên quan đến kiến ​​​​thức về metaverse và Web3 có thể gợi ý rằng công ty đang đi theo hướng này. Công ty không chịu trách nhiệm trực tiếp phát triển trò chơi Pokemon mà tham gia nhiều hơn vào việc phát triển thương hiệu và phân phối sản phẩm của mình.

Công ty hiện đang tìm kiếm một “Giám đốc phát triển công ty”, người sẽ chịu trách nhiệm xây dựng các chiến lược và quan hệ đối tác để phát triển Công ty Pokemon, mang lại những ý tưởng và sự phát triển mới cho thương hiệu. Tuy nhiên, vai trò này cũng bao gồm hai yêu cầu gợi ý về cách tiếp cận của công ty đối với metaverse.

Những yêu cầu này bao gồm có “kiến thức sâu rộng và hiểu biết về Web3, bao gồm công nghệ chuỗi khối và NFT, và/hoặc metaverse” và được “kết nối sâu sắc với mạng lưới các nhà đầu tư và doanh nhân” trong các ngành này.

Người hâm mộ Nintendo lo lắng

Cơ hội việc làm này khiến người hâm mộ lo sợ rằng Nintendo có thể đang lên kế hoạch phát hành một loạt NFT hoặc chuẩn bị một metaverse dựa trên nhượng quyền thương mại. Người dùng Twitter Rogue đã phản ứng tiêu cực, từ chối khả năng phát triển, gửi bài:

Tôi nghĩ rằng rất nhiều người đã bỏ hứng thú với pokemon. Đối với tôi, với tư cách là một người chơi 10 năm, điều này khiến tôi sợ hãi.

Mặc dù các công ty khác như Niantic đã phát triển các trò chơi Pokemon tăng cường thực tế ảo như Pokemon Go, nhưng Nintendo tỏ ra e ngại khi phải đối phó với NFT và metaverse. Vào tháng 2 năm 2022, chủ tịch Nintendo Shuntaro Furukawa tuyên bố rằng mặc dù metaverse có tiềm năng lớn, nhưng công ty sẽ phải có khả năng cung cấp những trải nghiệm mới mẻ để thử nghiệm nó. Furukawa giải thích:

Chúng tôi có thể cân nhắc điều gì đó nếu chúng tôi có thể tìm ra cách truyền tải ‘cách tiếp cận của Nintendo’ đến siêu vũ trụ mà nhiều người có thể dễ dàng hiểu được.

Điều này phân biệt Nintendo với các nhà phát triển trò chơi khác đã bao gồm NFT, Web3 và trải nghiệm metaverse như một phần trong kế hoạch kinh doanh của họ, như Square Enix, Bandai Namco và thậm chí cả Sega.

Bạn nghĩ gì về khả năng Nintendo tung ra các sản phẩm Pokemon trong metaverse? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Sergio Goschenko

Sergio là một nhà báo về tiền điện tử có trụ sở tại Venezuela. Anh ấy mô tả mình là người đến muộn trong trò chơi, tham gia vào thế giới tiền điện tử khi giá tăng vào tháng 12 năm 2017. Có nền tảng kỹ thuật máy tính, sống ở Venezuela và bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ tiền điện tử ở cấp độ xã hội, anh ấy đưa ra một quan điểm khác về sự thành công của tiền điện tử và cách nó giúp những người không có tài khoản ngân hàng và không được phục vụ.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, inmedialv / Shutterstock.com

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời