Công ty tiền điện tử Thụy Sĩ Taurus huy động được 65 triệu đô la từ Credit Suisse, các ngân hàng khác – Tin tức tài chính Bitcoin

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số Taurus đã bảo đảm khoản đầu tư hàng triệu đô la Mỹ từ các tổ chức ngân hàng lớn. Vòng tài trợ thành công diễn ra sau những phát triển tiêu cực trong không gian tiền điện tử, cho thấy rằng những người chơi lớn từ tài chính truyền thống vẫn tham gia vào thị trường bất chấp những tai ương của nó.

Credit Suisse, Deutsche Bank đầu tư vào công ty tài sản kỹ thuật số Taurus trong bối cảnh mùa đông tiền điện tử đang diễn ra

Công ty tiền điện tử Thụy Sĩ Taurus SA đã huy động được 65 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B do gã khổng lồ ngân hàng Credit Suisse dẫn đầu. Ba tổ chức tài chính lớn khác – Deutsche Bank, Pictet Group, Arab Bank Thụy Sĩ – và tập đoàn bất động sản Investis cũng đã tham gia.

Taurus, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số hàng đầu cho các tổ chức tài chính ở châu Âu, cho biết họ sẽ tiếp tục đầu tư vào việc phát triển hơn nữa nền tảng cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số khác và chứng khoán được mã hóa, bao gồm cả việc thuê nhân tài kỹ thuật hàng đầu.

Công ty có trụ sở tại Geneva cũng tiết lộ rằng họ dự định tăng tốc mở rộng doanh số bán hàng công nghệ bằng cách mở văn phòng mới ở Châu Âu và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cũng như Bắc và Nam Mỹ và Đông Nam Á sau đó ít lâu. Mục tiêu là đến gần hơn với các khách hàng của mình trên khắp thế giới.

Một ưu tiên khác được công ty tiền điện tử nhấn mạnh là duy trì bảo mật nghiêm ngặt trong khi đáp ứng các yêu cầu tuân thủ và rủi ro. Kim Ngưu, công ty có giấy phép từ Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA), hiện đang hoạt động ở 8 quốc gia, Bloomberg lưu ý trong một báo cáo.

Công ty nhấn mạnh giao dịch tài trợ đã được cơ quan giám sát chấp thuận. Nó cũng nói rằng bốn người đồng sáng lập của nó, Lamine Brahimi, Sébastien Dessimoz, Oren-Olivier Puder và Tiến sĩ Jean-Philippe Aumasson, vẫn là những cổ đông lớn nhất và vẫn nắm quyền điều hành nó. Brahimi nhận xét:

Huy động được 65 triệu đô la trong môi trường thị trường hiện tại nói lên nhiều điều về chất lượng con người và sản phẩm của Kim Ngưu.

“Chúng tôi tự hào chào đón các nhà đầu tư nổi tiếng như vậy và tận dụng chuyên môn của họ để phát triển hơn nữa một trong những nền tảng phong phú nhất trong ngành, bao gồm mọi loại tài sản kỹ thuật số, vượt xa tiền điện tử,” đối tác quản lý nói thêm.

Giám đốc điều hành của Credit Suisse André Helfenstein khẳng định quan hệ đối tác với Taurus là nền tảng trong chiến lược tài sản kỹ thuật số của bộ phận Thụy Sĩ của ngân hàng. Ông giải thích thêm: “Chúng tôi tiếp tục nắm bắt các công nghệ mới và sáng tạo, đồng thời hy vọng sẽ sớm ra mắt một số dịch vụ tài sản kỹ thuật số cho khách hàng cả về phía phát hành và đầu tư.

Những giao dịch như vậy, chỉ diễn ra trong vài ngày gần đây, diễn ra trong bối cảnh niềm tin của nhà đầu tư vào thị trường tiền điện tử bị lung lay, chứng kiến ​​sự sụt giảm giá vào năm ngoái và một loạt vụ sụp đổ nổi tiếng, chẳng hạn như sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu FTX. Đồng thời, một nghiên cứu gần đây cho thấy Thung lũng tiền điện tử Thụy Sĩ tập trung vào Zug đang vượt qua cơn bão tương đối tốt.

Thẻ trong câu chuyện này

sụp đổ, tín dụng suisse, Tiền điện tử, Mùa đông tiền điện tử, Tiền điện tử, Tiền điện tử, Deutsche Bank, Tiền kỹ thuật số, finma, ftx, huy động vốn, vòng tài trợ, Quỹ, đầu tư, Đầu tư, thị trường sụt giảm, thụy sĩ, Thụy Sĩ, Kim Ngưu

Bạn có mong đợi sẽ thấy các khoản đầu tư tài chính lớn khác vào các công ty tiền điện tử trong tương lai gần không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Lubomir Tassev

Lubomir Tassev là một nhà báo đến từ Đông Âu am hiểu công nghệ, người thích câu nói của Hitchens: “Trở thành một nhà văn là con người của tôi, hơn là những gì tôi làm.” Bên cạnh tiền điện tử, chuỗi khối và fintech, chính trị và kinh tế quốc tế là hai nguồn cảm hứng khác.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, Michael Derrer Fuchs / Shutterstock.com

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời