Công ty Web3 Thương hiệu Animoca hạ mục tiêu gây quỹ xuống còn 1 tỷ đô la vào quý 1 năm 2023 – Tin tức Bitcoin Metaverse

Animoca Brands, một công ty tập trung vào trò chơi Web3, đã thông báo rằng họ hiện đang nhắm mục tiêu huy động được 1 tỷ đô la cho một quỹ nhằm hỗ trợ cho các dự án blockchain đã được thiết lập. Con số này thấp hơn đáng kể so với 2 tỷ đô la mà công ty đã công bố vào tháng 11 như một giới hạn trên cho cùng quỹ này.

Các thương hiệu Animoca thông báo số lượng thấp hơn cho quỹ Web3 và Metaverse

Animoca Brands, một trong những công ty trò chơi Web3 và blockchain nổi tiếng nhất, đã đưa ra một thông báo mới về mục tiêu gây quỹ cho quý 1 năm 2023. Yat Siu, người đồng sáng lập công ty, gần đây đã tuyên bố trong một cuộc trò chuyện trên Twitter Spaces rằng họ đang tìm cách gây quỹ 1 tỷ đô la từ các bên khác nhau cho một quỹ có tên tạm thời là Animoca Capital, quỹ này sẽ tập trung các hoạt động của mình vào việc hỗ trợ các dự án Web3 đã được thành lập.

Con số này thấp hơn đáng kể so với mục tiêu mà Siu đã đặt ra vào tháng 11 khi lần đầu tiên anh tiết lộ kế hoạch ra mắt quỹ này, tuyên bố rằng Animoca Brands dự kiến ​​sẽ huy động được tới 2 tỷ đô la. Vào thời điểm đó, Siu thừa nhận thách thức mà việc huy động số tiền đó sẽ gặp phải, với sự sụp đổ của FTX gần đây đã làm rung chuyển thế giới tiền điện tử.

Siu tuyên bố rằng sự kiện này đã ảnh hưởng đến hàng chục dự án trong danh mục đầu tư của Animoca Brands, với phản ứng dữ dội ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Sự lạc quan vẫn còn

Tuy nhiên, ngay cả khi những sự kiện này cản trở tình trạng của thị trường tiền điện tử và Web3, Animoca Brands vẫn lạc quan về kết quả của nỗ lực này. Về vấn đề đạt được mục tiêu mới được công bố, Siu giải thích:

Q1 là mục tiêu và sau đó hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Công bằng mà nói đó là một thị trường đầy thách thức. Nhưng chúng tôi có khá nhiều hứng thú.

Tuy nhiên, như hồi tháng 11, Siu không tiết lộ nhà đầu tư quan tâm hỗ trợ quỹ này. Quỹ này sẽ tập trung đầu tư vào các dự án metaverse và trò chơi Web3 giai đoạn cuối, được coi là ít rủi ro hơn so với việc bỏ tiền vào các công ty mới thành lập.

Animoca Brands vẫn chưa có kế hoạch gây quỹ cho chính mình trong năm nay. Dữ liệu đến từ các bản phát hành của công ty cho thấy nó có hơn 200 triệu đô la tiền mặt và khoảng 940 triệu đô la tiền điện tử được coi là thanh khoản như một phần dự trữ của nó vào tháng 11. Vào tháng 7, công ty đã huy động được 75 triệu đô la, đạt mức định giá 5,9 tỷ đô la.

Gần đây hơn, vào tháng 9, Animoca đã huy động được 110 triệu đô la trong vòng gọi vốn do Temasek, một công ty đầu tư mạo hiểm thuộc sở hữu của Singapore, Boyu Capital và GGV Capital dẫn đầu.

Bạn nghĩ gì về mục tiêu mới được Animoca Brands công bố cho quỹ Web3 của mình? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Sergio Goschenko

Sergio là một nhà báo về tiền điện tử có trụ sở tại Venezuela. Anh ấy mô tả mình là người đến muộn trong trò chơi, tham gia vào thế giới tiền điện tử khi giá tăng vào tháng 12 năm 2017. Có nền tảng kỹ thuật máy tính, sống ở Venezuela và bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ tiền điện tử ở cấp độ xã hội, anh ấy đưa ra một quan điểm khác về sự thành công của tiền điện tử và cách nó giúp những người không có tài khoản ngân hàng và không được phục vụ.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời