Hướng dẫn Copy Trade Futures trên sàn giao dịch ByBit

Copy Trade Futures sàn ByBit là một trong những tính năng độc nhất vô nhị và dẫn đầu trên thị trường Futures của sàn ByBit mà ở đó BẠN có thể sao chép lệnh Trade của những nhà đầu tư có tỉ lệ thắng thực chiến từ 90-99% trong một khoản thời gian dài. Toàn bộ số liệu là con số thực tế do sàn cung cấp, không ai có thể làm giả hay demo để ” lùa gà ” được, việc của bạn là phân tích trong một danh sách Trade VIP và lựa chọn người để bạn SAO CHÉP.

Như mình đã từng đề cập, ByBit hiện nay đang là sàn giao dịch phát triển cực kỳ mạnh mẽ và sẽ sớm vươn tầm hàng đầu, cho nên nếu bạn đầu tư tiền ảo thì nên sở hữu ngay một tài khoản ByBit để sau này có những đợt Airdrop hay Đào coin ByBit thì những tài khoản cũ đã KYC sẽ được ưu tiên hơn rất nhiều nhé. Ngoài ra khi bạn điền mã giới thiệu ” 40810 ” khi đăng ký qua link bên dưới sẽ được hưởng ưu đãi khủng nhất hiện nay lên đến 4000$ nhé. Link đăng ký tại đây => https://www.bybit.com/vi-VN/depositblastoff/?affiliate_id=40810

Bấm đăng ký nhận gói ưu đãi khủng 4030$

COPY TRADE FUTURES là tính năng độc đáo trên sàn ByBit mà hiện nay nhiều sàn Trade đã bắt đầu nghiên cứu theo tính năng này nhưng vẫn chưa có sàn giao dịch nào có tính năng Copy Trade ưu việt như sàn ByBit tính đến thời điểm hiện tại.

Dành cho bạn đọc chưa hiểu COPY TRADE: đây là tính năng mà ở đó BẠN có thể sao chép những lệnh Trade Futures trong tương lai của những tài khoản đạt tỉ lệ thắng cao mà ở đó bạn sẽ chia sẻ lại 10% lợi nhuận của những lệnh mà bạn đã sao chép, 10% này những tài khoản được sao chép sẽ được hưởng. Việc của bạn chỉ là chọn những tài khoản có tỉ lệ thắng cao và chọn số tiền ủy thác cho sàn tự động sao chép những lệnh Trade trong tương lai của những tài khoản đó nhé.

Một ví dụ về COPY TRADE cho bạn đọc dễ hình dung:

 • Ví dụ bạn tạo tài khoản và nạp vào BYBIT 1.000$
 • Sau đó bạn xem trên mục Copy Trade có khoản 500 nhà giao dịch chính, lúc này bạn sẽ xem được số liệu lịch sử Trade của họ và quyết định chọn một nhà giao dịch chính và sao chép, ví dụ mình chọn nhà giao dịch A nhé.
 • Ví dụ bạn chọn nhà giao dịch A và quyết định ủy thác cho ông A 500$ để Trade Futures ( tiền này sàn giữ ông A không giữ ).
 • Khi ông A vào một lệnh mới thì sàn sẽ vào lệnh giống như vậy cho bạn.
 • Khi chốt lời sàn cắt 10% lợi nhuận của bạn chuyển cho ông A.

COPY TRADE FUTURES QUA SÀN ƯU VIỆT NHƯ THẾ NÀO SO VỚI ỦY THÁC BÊN NGOÀI

 1. Khi bạn phân tích dữ liệu thì những thông số như: PNL, Tỉ lệ thắng, số lệnh thắng, số lệnh thua của những tài khoản trên ByBit thì đây là số liệu thực do sàn thống kê thông qua hoạt động Trade thực tế của họ. Số liệu này không thể làm giả bằng hình ảnh fake, photoshop, video ảo tài khoản demo .v.v. giống như việc bạn hay thấy những hình ảnh khoe thành tính trên MXH ấy, bạn không sợ bị lùa gà nhé.
 2. Số tiền mà bạn ủy thác cho việc COPY là qua sàn, sàn giữ và vào lệnh giúp cho bạn khi những tài khoản định hướng kia họ vào lệnh mới, cho nên bạn không sợ bị ÔM TIỀN BỎ CHẠY nhé.
 3. Cuộc chơi công bằng: vốn gốc bạn được hoàn trả khi không sao chép nữa, lợi nhuận bạn 90% và người bạn sao chép 10%, sàn ở giữa hưởng phí giao dịch cho những lệnh giao dịch.

Hướng dẫn sử dụng tính năng COPY TRADE FUTURES sàn ByBit

Bước 1: Sau khi đăng nhập bạn chọn mục PHÁI SINH – SAO CHÉP GIAO DỊCH

Trang chủ => Phái sinh => Sao chép giao dịch

Bạn có thể quản lý những giao dịch sao chép của mình hoặc trở thành một nhà giao dịch để cho người khác sao chép và hưởng 10% lợi nhuận.

Bước 2: Chọn những nhà giao dịch mà bạn muốn sao chép

Những nhà giao dịch mà hiện chữ ” đã đủ ” là bạn không thể sao chép nhé, kéo xuống chọn những nhà giao dịch nào mà còn hiện chữ ” Theo dõi ” là bạn có thể sao chép nhé

Ví dụ mình chọn ông General Shermman này bở một số nhận định như sau:

 • Tỉ lệ thắng 3 tuần của ổng đến 98%
 • Ông này vào 364 lệnh mà thắng đến 362 lệnh
 • Ông này đánh thường xuyên, kỉ luật, ăn ít nhưng ăn đều và nhiều lệnh.

Bước 3: Sau khi lựa chọn được rồi bấm vào nút theo dõi

Đồng ý điều khoản giao dịch
Cài đặt sao chép giao dịch

Ví dụ mình thấy ông ở trên chỉ đánh đòn bẩy X5 nên mình chọn X5 theo ổng luôn

Lưu ý: Bạn phải chuyển tiền từ ví FuTures vào ví Sao Chép thì mới vào lệnh được nhé.

Vào mục: Sao Chép Giao Dịch – Giao dịch sao chép của tôi – Bấm chữ Chuyển

Bước 4: Theo dõi, dừng, chuyển tiền

Theo mặc định thì khi HỌ vào lệnh thì hệ thống sẽ vào lệnh cho bạn, họ chốt lời hệ thống cũng chốt cho bạn hoàn toàn tự động bạn có thể theo dõi bằng cách vào: Sao chép giao dịch – Giao dịch sao chép của tôi

Đánh giá nhà giao dịch

Nếu bạn COPY của nhiều nhà giao dịch thì sẽ hiển thị danh sách đầy đủ, bạn có thể hủy không theo dõi nhà giao dịch đó nữa thì hệ thống sẽ không sao chép lệnh của nhà giao dịch đó nữa. Bạn cũng có thể chỉnh sữa cài đặt lệnh tại bước 2.3 nhé ( tăng giảm tiền, tỉ lệ đòn bẩy ).

Hình ở trên là mình nạp 179 đô theo dõi nhà giao dịch Angela Market lúc 10h sáng ngày 20.8 và đến 18h cùng ngày mình mở xem thì thấy lời 7 đô.

 

Hướng dẫn cách trở thành Nhà giao dịch chính trên ByBit

Điều kiện trở thành nhà giao dịch chính trên sàn ByBit khá là khắt khe, bạn phải là Trader có tỉ lệ thắng trên 60% ở các sàn giao dịch khác ( phải chụp ảnh PNL ở sàn khác làm bằng chứng).

Bước 1: Bạn đăng ký tài khoản ByBit tại đây => https://www.bybit.com/vi-VN/depositblastoff/?affiliate_id=40810

Bước 2: Đăng ký trở thành nhà giao dịch chính tại đây

Sau khi đăng nhập, bạn vào mục sao chép giao dịch hoặc vào link https://www.bybit.com/copyTrade/?affiliate_id=40810 để đăng ký trở thành nhà giao dịch chính nhé

Bước 3: Điền thông tin và đợi hệ thống duyệt

 

Chúc các bạn thành công và đừng quên những ưu đãi khủng sau đây khi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực tiền ảo nhé:

 1. Link đăng ký Binance giảm đến 40% phí giao dịch: https://accounts.binance.com/vi/register?ref=XSR89DGC
 2. Link đăng ký sàn ByBit hưởng gói 4000$: https://www.bybit.com/vi-VN/depositblastoff/?affiliate_id=40810
 3. Đăng ký mua coin rác tiềm năng tại sàn Gate.io: https://www.gate.io/signup/1000719
 4. Theo dõi kênh Youtube kiến thức giao dịch: https://www.youtube.com/c/BinancePanda

 

Trả lời