Cuộc cách mạng tái chế-2-kiếm tiền bắt đầu với việc bán trước Ecoterra ngay hôm nay – Đầu tư vào nền kinh tế tuần hoàn và tương lai của hành tinh chúng ta ngay bây giờ

thứ sáu ngày 31 tháng 3 năm 2023 – Công nghệ chuỗi khối đang cách mạng hóa bối cảnh tái chế, truyền cảm hứng cho mọi người và các công ty tích cực tham gia, tất cả là nhờ ecoterra – một dự án tiền điện tử tái chế 2 lần sáng tạo, thân thiện với môi trường hiện đã có sẵn trong đợt bán trước.

Việc gây quỹ, bắt đầu từ ngày hôm qua, đã huy động được 28.000 đô la từ các nhà đầu tư hào hứng.

Đồng xu $ECOTERRA ở trung tâm của hệ sinh thái hiện đang được bán với giá $0,004.

Bạn có thể mua bằng ETH, USDT (Tether stablecoin) hoặc sử dụng tiền định danh thông thường bằng thẻ của mình.

Đồng xu sẽ niêm yết với giá 0,01 đô la trong quý 3 năm nay sau khi quá trình gây quỹ chín giai đoạn kết thúc.

Các nhà đầu tư sớm mua ngay bây giờ, trong Giai đoạn 1 của đợt bán trước, có thể kiếm được lợi nhuận trên giấy tờ là 150%, ngay cả trước khi $ECOTERRA niêm yết trên một sàn giao dịch.

Các nhà phân tích đã phát hiện ra ecoterra và đang dự đoán lợi nhuận lớn từ dự án. Còn 18 ngày nữa trước khi Giai đoạn 2 tăng giá, vì vậy các nhà đầu tư cần bắt đầu thẩm định ngay bây giờ.

Cuối cùng, cư dân của hành tinh đã có một cách dễ dàng và được khuyến khích để tạo ra sự khác biệt trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.

Hãy nghĩ về tất cả những lúc bạn không thể bận tâm đến việc hoàn toàn tận tâm với việc tái chế.

Giờ đây, với ecoterra, mọi sản phẩm đều có thể được quét và ghi lại dưới dạng vật liệu có thể tái chế để bạn kiếm được $ECOTERRA trên nền tảng của nó.

Vì vậy, làm thế nào để tất cả hoạt động?

Làm cho nền kinh tế tuần hoàn hoạt động cho tất cả mọi người với tái chế-2-kiếm

Tuần này, ecoterra đã đưa ra kế hoạch tổng thể để thu hút mọi người sử dụng nền tảng phi tập trung tái chế 2 lần kiếm tiền của mình và nó tạo ra một trường hợp hấp dẫn.

Hệ thống của Ecoterra dựa trên hai thị trường – một thị trường dành cho vật liệu tái chế và thị trường còn lại dành cho bù đắp tín dụng carbon.

Toàn bộ ý tưởng được xác định dựa trên nền kinh tế tuần hoàn. Nếu bạn chưa từng nghe nói về điều đó trước đây, tất cả những gì bạn cần biết là nó sẽ là yếu tố thiết yếu của bối cảnh công nghiệp bền vững và không sử dụng nhiên liệu hóa thạch.

Về cơ bản, chúng ta cần tái sử dụng đầu ra của các quy trình sản xuất của mình làm đầu vào mới cho các chu kỳ sản xuất mới.

Đây là chén thánh của cuộc sống bền vững và ecoterra đang đi đầu trong làn sóng mới về sự khéo léo và đổi mới bao trùm nền kinh tế tuần hoàn này.

Bằng cách khai thác sức mạnh của máy bán hàng tự động đảo ngược (RVM), ecoterra sử dụng các hệ thống hiện có để có khả năng hỗ trợ hàng trăm triệu người tiêu dùng – và các doanh nghiệp – trong cuộc đua hiện thực hóa nền kinh tế tuần hoàn.

Nhiều siêu thị và cửa hàng xử lý chất thải trên khắp thế giới vận hành RVM.

Những máy này cho phép bạn chèn hộp nhựa hoặc thủy tinh đã qua sử dụng, lon nhôm hoặc các mặt hàng có thể tái chế khác để đổi lấy phần thưởng.

Recycle-2-earn cho phép người dùng ứng dụng ecoterra kiếm được mã thông báo cho mỗi mục được tái chế.

Sau đó, các mã thông báo kiếm được có thể được đặt cọc hoặc chi tiêu hoặc chỉ được giữ trong ví tiền điện tử tự quản lý.

Chi tiêu mã thông báo $ECOTERRA cho các hoạt động sinh thái có tác động hoặc cổ phần và giữ chúng

Ecoterra sẽ khuyến khích người dùng sử dụng mã thông báo của họ cho các hoạt động sinh thái có tác động, chẳng hạn như tài trợ cho việc dọn dẹp bãi biển, trồng cây hoặc hỗ trợ phát triển các dự án năng lượng xanh trên toàn cầu.

Tất cả các hành động khí hậu mà người dùng ứng dụng tham gia hoặc giúp tài trợ đều được thêm vào hồ sơ của người dùng.

Khi số lượng hoạt động của bạn tăng lên, bạn sẽ tích lũy được các thành tích quan trọng và thậm chí cả NFT.

Ngoài ra, nếu bạn có các tấm pin mặt trời trên mái nhà hoặc một số phương pháp tạo điện xanh khác, bạn cũng có thể kiếm được mã thông báo $ECOTERRA cho hoạt động này.

Bởi vì ecoterra được xây dựng trên công nghệ chuỗi khối nên nó có một số lợi thế quan trọng so với các phương pháp truyền thống để cố gắng khuyến khích tái chế.

Giới thiệu người tiêu dùng và các công ty trong nền kinh tế tuần hoàn

Với ecoterra, không cần bên thứ ba tập trung và với việc sử dụng các đơn vị carbon đã được xác minh (VCU) của hệ thống, bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề gian lận đã gây trở ngại cho ngành tín dụng carbon trị giá hàng tỷ đô la.

Kết quả là chi phí thấp hơn và một hệ thống an toàn hơn.

Ngoài việc người tiêu dùng có thể theo dõi các hoạt động tốt của họ trong nền kinh tế tuần hoàn và xanh, các công ty cũng có thể làm được như vậy.

Điều này có nghĩa là các tập đoàn sẽ có thể giới thiệu công việc họ đang làm, biến các hành động bền vững của họ trở thành lợi thế cạnh tranh, từ đó khuyến khích các công ty khác làm theo.

Các nhà đầu tư cũng có thể an tâm khi biết rằng đội ngũ đằng sau ecoterra có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong ngành tái chế ở Đông Nam Châu Âu.

Ecoterra đã hợp tác với chuỗi siêu thị lớn Delhaize (Lion) có mạng lưới chi nhánh khắp Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á.

Ecoterra đang tấn công một thị trường có địa chỉ tổng trị giá 63 tỷ đô la

Cuối cùng, vì ecoterra tương thích với tất cả các loại máy bán hàng tự động đảo ngược nên nó có thể thích ứng với nhiều lĩnh vực công nghiệp và công ty thuộc mọi quy mô, từ hàng tiêu dùng đến khách sạn và công nghệ.

Dữ liệu từ Statista cho thấy ngành tái chế toàn cầu sẽ trị giá 63 tỷ đô la vào năm 2023, tăng lên 88 tỷ đô la vào năm 2030.

Bằng cách sử dụng sức mạnh của các mạng phi tập trung, ecoterra đang giúp tất cả chúng ta làm điều đúng đắn.

Nhưng làm cho nó dễ tái chế là một hàng hóa công cộng có giá trị, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải cảm thấy tội lỗi về số tiền bạn sẽ kiếm được bằng cách đầu tư vào ecoterra ngay hôm nay.

Ecoterra đang tạo điều kiện cho người tiêu dùng, công ty và nhà đầu tư cùng nhau góp phần giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu.

Bằng cách đặt nền móng cho nền kinh tế tuần hoàn, ecoterra đặt mục tiêu trở thành động lực thúc đẩy tương lai bền vững và có lợi cho nhân loại.

Đó là một mục tiêu lớn, nhưng với ecoterra, điều đó hoàn toàn có thể đạt được. Các nhà đầu tư không muốn bỏ lỡ con thuyền này.

Mua ngay ECOTERRA

Trả lời