Cựu chủ tịch FTX ra mắt liên doanh tiền điện tử mới, huy động được 5 triệu đô la từ các nhà đầu tư hàng đầu – Tin tức Bitcoin

Cách đây chưa đầy một tuần, Brett Harrison, cựu chủ tịch của FTX US, đã xuất bản một chủ đề Twitter gồm 49 phần mô tả khía cạnh của câu chuyện khi ông làm việc cho người đồng sáng lập thất sủng của FTX, Sam Bankman-Fried (SBF). Vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 1 năm 2023, Harrison tiết lộ rằng công ty mới của anh, Architect, đã huy động được 5 triệu đô la từ các nhà đầu tư như Circle Ventures, Coinbase Ventures và SALT Fund.

Kiến trúc sư của Brett Harrison nhằm mục đích kết nối các nhà đầu tư tổ chức trên các sàn giao dịch phi tập trung và tập trung

Brett Harrison, cựu chủ tịch của FTX, người đã rời công ty vào tháng 9 năm 2022, đã bắt đầu một liên doanh mới nhằm thu hút các tổ chức đến với thế giới tài chính phi tập trung (defi). “Đó là một công ty phần mềm nhằm mục đích xây dựng cơ sở hạ tầng cấp tổ chức để kết nối các địa điểm tiền điện tử khác nhau trên các sàn giao dịch phi tập trung và phi tập trung,” Harrison nói với phóng viên Jacquelyn Melinek của Techcrunch vào thứ Sáu.

Liên doanh mới của Harrison và huy động vốn mới theo chân cựu chủ tịch của FTX US kể lại cách ông rời công ty và mối quan hệ của ông với người đồng sáng lập, Sam Bankman-Fried (SBF). Harrison kể chi tiết rằng mối quan hệ của anh ấy với SBF và các cấp phó của Giám đốc điều hành FTX “đã đạt đến điểm hoàn toàn xấu đi.” Trong chủ đề Twitter gồm 49 phần, Harrison đã đề cập đến một công ty khởi nghiệp tiền điện tử mới mà anh ấy đang làm việc. Harrison đã tweet về việc tăng vốn vào thứ Sáu và nói: “Tôi rất vui mừng thông báo về việc thành lập [Architect] và việc đóng cửa của chúng tôi [$5 million] tròn hạt.”

Harrison thêm:

Kiến trúc sư sẽ xây dựng công nghệ giao dịch cấp tổ chức nhằm hợp lý hóa cấu trúc thị trường tiền điện tử, giúp các công ty và nhà giao dịch lớn tiếp cận các giao thức phi tập trung và trao đổi tập trung dễ dàng và an toàn hơn. Các sản phẩm của Architect sẽ thể hiện cam kết của chúng tôi đối với bảo mật, tự quản lý, khả năng mở rộng và thiết kế mã nguồn mở.

Ngoài Circle Ventures và Coinbase Ventures, Architect đã nhận được một khoản vốn từ Motivate Venture Capital, SALT Fund, SV Angel, P2P Validator, Third King Venture Capital, Shari Glazer và Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital. Việc gây quỹ của Harrison’s Architect cũng diễn ra sau một cuộc phỏng vấn gần đây với Giám đốc điều hành mới của FTX, John J. Ray III, người đã nói với The Wall Street Journal rằng FTX đang khám phá khả năng khởi động lại sàn giao dịch tiền điện tử hiện đã không còn tồn tại.

Thẻ trong câu chuyện này

5 triệu đô la, Anthony Scaramucci, Kiến trúc sư, Brett Harrison, Tăng vốn, Sàn giao dịch tập trung, Circle Ventures, Coinbase Ventures, trao đổi tiền điện tử, Liên doanh tiền điện tử, Địa điểm tiền điện tử, sàn giao dịch phi tập trung, tài chính phi tập trung, Kiến trúc sư mạo hiểm bất chấp, Cựu chủ tịch FTX Hoa Kỳ, ftx, FTX’s Giám đốc điều hành mới, Gây quỹ, Cơ sở hạ tầng cấp tổ chức, John J. Ray III, Tạo động lực đầu tư mạo hiểm, Quỹ SALT, Sam Bankman-Fried, sbf, vòng hạt giống, Skybridge Capital, SV Angel, Nhà vua đầu tư mạo hiểm thứ ba, Wall Street Journal

Bạn nghĩ gì về Kiến trúc sư mạo hiểm mới của Brett Harrison? Chia sẻ suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời