Cựu Giám đốc điều hành Alameda Sam Trabucco đang ở đâu trên thế giới? – Tin tức Bitcoin

Sau vụ bắt giữ người đồng sáng lập FTX, Sam Bankman-Fried và những tuyên bố từ các đồng nghiệp của anh ấy là Gary Wang và Caroline Ellison, sự chú ý đã đổ dồn vào các giám đốc điều hành còn lại, những người thuộc vòng tròn bên trong của đội. Một người khác mà mọi người đang tò mò về những ngày này là Sam Trabucco, cựu đồng giám đốc điều hành của Alameda Research. Giám đốc điều hành 30 tuổi rời Alameda vào tháng 8 năm 2022, nhưng vì hành vi sai trái chi tiết của Ellison xảy ra vào năm 2019, nên người ta cho rằng Trabucco biết một hoặc hai điều về những gì đã xảy ra.

Tiêu điểm vẫn còn trên một vài FTX và Alameda Exec khác như Sam Trabucco

Kể từ khi Sam Bankman-Fried (SBF) bị bắt và sau đó được tại ngoại, người ta đã chú ý đến các giám đốc điều hành không ra mặt, hoặc ít nhất là không tuyên bố công khai rằng họ đã hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật.

Cho đến nay, chúng tôi biết rằng ít nhất ba đồng nghiệp đã bật SBF bao gồm Caroline Ellison, Gary Wang và Ryan Salame. Hai giám đốc điều hành khác mà mọi người tò mò bao gồm cựu giám đốc kỹ thuật của FTX, Nishad Singh và cựu giám đốc sản phẩm của FTX, Ramnik Arora.

Một giám đốc điều hành khác đang xem xét kỹ lưỡng là cựu đồng giám đốc điều hành của Alameda Research Sam Trabucco. Cựu đồng giám đốc điều hành rời Alameda vào tháng 8 năm 2022 và giữa sự hỗn loạn của FTX, anh ấy đã tweet hai dòng tweet thú vị.

Vào ngày 6 tháng 11, anh ấy đã tweet lại một dòng tweet do Caroline Ellison viết rằng nói: “[Changpeng Zhao] nếu bạn đang tìm cách giảm thiểu tác động của thị trường đối với doanh số FTT của mình, Alameda sẽ sẵn lòng mua tất cả từ bạn ngay hôm nay với giá 22 đô la!” Sau đó, vào ngày 8 tháng 11 năm 2022, anh ấy đã tweet: “Xin gửi lời yêu thương đến tất cả mọi người — Tôi chắc rằng những ngày vừa qua thật đen tối đối với nhiều người và tôi hy vọng con đường phía trước sẽ tươi sáng hơn.”

Cộng đồng tiền điện tử đặt câu hỏi: Sam Trabucco, cựu CEO của Alameda đang ở đâu trên thế giới?
Nhà giao dịch cũ của Tập đoàn Quốc tế Susquehanna, Sam Trabucco, đã tham gia Alameda Research vào năm 2019.

Kể từ đó, cựu giám đốc điều hành của Alameda khá im lặng trên mạng xã hội và ông cũng không nói chuyện với báo chí. Không rõ liệu Trabucco có làm việc với liên bang hay không. Anh ta không được nêu tên trong bất kỳ bản cáo trạng nào ngoài những đề cập ngắn gọn về mối quan hệ của anh ta với Alameda.

Mọi người đã suy đoán trên mạng xã hội và nói rằng Trabucco đang bị cơ quan thực thi pháp luật truy lùng. “FBI hiện đang tìm kiếm Sam Trabucco, Cựu đồng giám đốc điều hành của Alameda Research và Nishad Singh,” tài khoản Twitter có tên “Wall Street Silver” nói.

Theo báo cáo của New York Post và Bloomberg, giám đốc điều hành 30 tuổi đã giúp điều hành Alameda cho đến mùa hè năm ngoái đã tiết lộ một số điều trên Twitter. Chẳng hạn, The Post nêu chi tiết Trabucco giải thích rằng Alameda đã giúp mọi người “giảm tiếp xúc với Okx”, sàn giao dịch tiền điện tử tập trung.

“Chúng tôi không chỉ không phải là người bán, mà chúng tôi còn là những người mua LỚN — mặc dù điều đó rất rủi ro — bởi vì, trên thực tế, chúng tôi có thể chấp nhận rủi ro và giao dịch này TUYỆT VỜI theo những gì chúng tôi biết — là điều tối quan trọng và đó là điều chúng tôi luôn nhằm mục đích làm,” Trabucco nói trên Twitter.

Trước khi làm việc cho Alameda, Trabucco là nhân viên giao dịch tại Susquehanna International Group. Hơn nữa, báo cáo của Bloomberg nêu chi tiết rằng Trabucco tiết lộ rằng anh ta “có thể hoặc không bị cấm vào 3 sòng bạc” vì đếm bài tại các bàn blackjack.

Lời khai của Ellison cho rằng gian lận giữa FTX và Alameda diễn ra vào đầu năm 2019 và Trabucco gia nhập Alameda cùng năm. Trong giới tiền điện tử, sinh viên tốt nghiệp Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) bị nghi ngờ là đã biết về hành vi sai trái tài chính nếu anh ta là đồng Giám đốc điều hành trong thời gian dài như vậy và nếu câu chuyện của Ellison là chính xác.

Thẻ trong câu chuyện này

2019, 3 sòng bạc, giám đốc điều hành 30 tuổi, Nghiên cứu Alameda, Bloomberg, khoa học máy tính, đếm bài, Fed, tweet cuối cùng, sự sụp đổ của FTX, FTX Sam Trabucco, Thực thi pháp luật, toán học, MIT, New York Post, Okx, Poker, Báo cáo, Sam Bankman-Fried, Sam Trabucco, Sam Trabucco FTX, sbf, nhà giao dịch Susquehanna International Group, Trabucco

Bạn nghĩ gì về việc cộng đồng tiền điện tử thắc mắc Sam Trabucco đang ở đâu? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức đột phá đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Trả lời