Dad Shop muốn áp dụng Bitcoin, DOGE và SHIB cho năm 2023

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài viết quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Một Dad Shop nổi tiếng của Úc đã tiết lộ kế hoạch mới để nhận nuôi hai chú chó vào năm 2023. Tuy nhiên, đây không phải là loại sủa và treo cửa sổ ô tô. Thay vào đó, ‘quà tặng cho anh ấy‘ cửa hàng đang áp dụng hai loại tiền điện tử, DogeCoin ($SHIB) và Shiba Inu ($SHIB).

Tin tức đã phá vỡ gần đây trên Opps tiền điện tử, giống như cuộc biểu tình của ông già Noel dường như rơi khỏi mái nhà. Tuy nhiên, đây vẫn là một tin tuyệt vời để giúp chống lại FUD và bụi phóng xạ kể từ vụ bê bối FTX.

Các công ty vẫn đang lạc quan về tiền điện tử, ngay cả ở Úc.

DadShop về thương mại tiền điện tử ở Úc

Việc áp dụng tiền điện tử bắt nguồn từ việc toàn bộ đội ngũ điều hành của công ty nhận thấy xu hướng ngày càng tăng với các quán ăn ở Brisbane, Perth và Melbourne. Sau khi nghiên cứu, ngành công nghiệp nghìn tỷ đô la mới nổi đã đạt đến đỉnh điểm về lợi ích của nhóm họ đủ để tạo ra một cuộc họp với những người sáng lập kết thúc bằng quyết định đa số.

Giám đốc tiếp thị của công ty về mở rộng thanh toán cho biết: “Chúng tôi luôn tìm cách cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng và một phần của điều này là cho phép khách hàng có nhiều lựa chọn thanh toán từ thẻ tín dụng, mua ngay trả sau và giờ là tiền điện tử”. .

Khi được hỏi những trở ngại nào đang trì hoãn việc áp dụng, giám đốc cho biết đó chỉ đơn giản là đảm bảo mọi thứ đều an toàn.

Benjamin đã đề cập, “Ngoài ra, chúng tôi muốn giảm thiểu các giao dịch mua hàng gian lận hoặc có khả năng gian lận.”

Dogecoin, Shiba Inu và Bitcoin

DOGE, SHIB và Bitcoin là những đồng tiền lựa chọn của cửa hàng để bắt đầu. Văn phòng điều hành thích sự ổn định và hỗ trợ cộng đồng lớn mà ba mã thông báo có. Ethereum có thể được thêm vào danh sách đó, tùy thuộc vào kết quả của việc nó được gắn nhãn ‘bảo mật’.

Mặc dù DogeCoin và Shiba Inu là các mã thông báo meme, nhưng sự thay đổi đang đến. Đối với SHIB, khi mọi người tìm ra câu trả lời cho ‘shibarium là gì’ trong thời gian thực, mã thông báo có thể tiến tới có tiện ích. DogeCoin cũng vậy, khi nó phát triển cùng với Twitter, với sự trợ giúp của Vitalik Buterin của Ethereum.

Người Úc Mua Quà Cho Cha Năm 2023

Theo DadShop, rõ ràng là các doanh nghiệp Úc đang chuyển đổi sang các loại tiền kỹ thuật số. Mặc dù nó đang diễn ra chậm chạp, nhưng cửa hàng mới lạ muốn đi trước phong trào vào năm 2023.

Cửa hàng AU sẽ bắt đầu cố gắng triển khai dịch vụ xử lý người bán cho các loại tiền kỹ thuật số trước Giáng sinh. Một đại diện của DadShop đã đề cập đến việc sử dụng Bitpay, nhưng bộ xử lý thanh toán có thể khác sau này.

Blog của trang web đã giúp người mua sắm dễ dàng hơn. Danh sách dự kiến ​​năm 2022 của Ý tưởng quà tặng Giáng sinh đã được đăng gần đây nhất mà hàng ngàn người đổ xô đến đọc. Đây là danh sách dành cho những ai cần tìm hàng độc để tặng bố, mẹ, con và những người thân yêu khác.

Ngoài tin tức về việc chấp nhận tiền điện tử, AU Dad Shop nổi tiếng cũng đã thông báo mở rộng sản phẩm cho năm 2023. Ít nhất 10% ‘quà tặng cho anh ấy’ sẽ được niêm yết để bán trên trang web vào giữa năm nay.

Hiện tại, shop đang có chương trình khuyến mãi giảm giá mừng năm mới 2023 trên toàn trang. Quà tặng như “Dấu hiệu đồ uống Hawaii, một cơ chế an toàn duy nhất cho tất cả các giới là những người uống rượu xã hội, có giá giảm 60%. Có một số mặt hàng 1OAK khác có sẵn với mức giá tương tự cho đến năm 203.

Những người nắm giữ tiền điện tử $DOGE, $SHIB và $BTC có thể liên hệ với trang web thông qua facebook chính thức để hỏi về việc mua hàng bằng tiền điện tử ngay hôm nay.

Trả lời