Đảng Cộng hòa Hạ viện thành lập Tiểu ban mới về tiền điện tử, sẽ có vai trò chính trong việc phát triển các dự luật

Đảng Cộng hòa Hạ viện đã công bố thành lập một tiểu ban mới dành riêng cho tiền điện tử và công nghệ chuỗi khối. Tiểu ban này sẽ có vai trò chính trong việc xây dựng luật pháp và các quy định sẽ chi phối việc sử dụng các công nghệ này.

Đảng Cộng hòa Hạ viện thành lập Tiểu ban mới về tiền điện tử

Các đảng viên Cộng hòa tại Hạ viện sẽ thành lập một tiểu ban dành cho việc giám sát và lập pháp về tiền điện tử trong Quốc hội sắp tới. Điều này cho thấy rằng họ nhận ra tầm quan trọng của nó và sẵn sàng ưu tiên nó trong chương trình nghị sự của họ.

Vào thứ Năm, trong một cuộc phỏng vấn, Patrick McHenry (RN.C.), Chủ tịch Dịch vụ Tài chính mới và luôn xem xét các vấn đề công nghệ liên quan đến tài chính, đã đưa ra tuyên bố của mình. Để lấp đầy khoảng trống hiện tại trong kiến ​​thức của ủy ban về các chủ đề tiền điện tử, anh ấy đã quyết định xây dựng một hội thảo. Ông nhấn mạnh rằng điều này là cần thiết vì rõ ràng cần có thêm kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực này.

Dân biểu French Hill nắm quyền lãnh đạo tiểu ban về tài sản kỹ thuật số: Ý nghĩa của nó

Dân biểu French Hill (R-Ark.) sẽ lãnh đạo tiểu ban về tài sản kỹ thuật số, công nghệ tài chính và hòa nhập. Hill đã đi đầu trong việc thiết lập sự ủng hộ của Đảng Cộng hòa đối với một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương và tính khả thi của nó trên thị trường.

Hạ nghị sĩ Warren Davidson (R-Ohio), người nổi tiếng với những ý kiến ​​của mình về tiền điện tử, đã được bổ nhiệm làm phó chủ tịch của tiểu ban. Trong một bản cập nhật về các tiểu ban và chủ tịch tương ứng của họ trong Dịch vụ Tài chính, McHenry đã tiết lộ sự thay đổi.

Với việc thành lập bảng điều khiển Tài sản kỹ thuật số, rõ ràng là tiền điện tử hiện đang thống trị chương trình điều tiết tài chính của Quốc hội. Đây là một thay đổi đáng kể so với cơ sở chính trước đây của Ủy ban Dịch vụ Tài chính là giám sát chặt chẽ các ngân hàng, công ty Phố Wall và cơ quan quản lý của họ.

Trong những năm gần đây, các công ty khởi nghiệp tài sản kỹ thuật số đã tích cực vận động hành lang để thiết lập môi trường pháp lý thuận lợi cho ngành của họ. Những nỗ lực của họ đã được đền đáp khi họ nhận được sự ủng hộ từ cả hai phe chính trị.

Những tháng gần đây thật khó khăn cho các công ty tiền điện tử với sự cố thị trường và sự sụp đổ của FTX dẫn đến hành động pháp lý chống lại các giám đốc điều hành của nó. Để đối phó với điều này, nhiều công ty tiền điện tử đang thực hiện các biện pháp phòng thủ để bảo vệ lợi ích của họ.

Làm thế nào các quy định về tiền điện tử có thể thay đổi tương lai của tiền điện tử

Với động thái này, Đảng Cộng hòa đang tìm cách đi đầu trong việc hiểu và điều chỉnh không gian tiền điện tử. Đây có thể là một bước ngoặt lớn đối với tiền điện tử, vì nó cho thấy các nhà lập pháp đang ngày càng nhận ra tiềm năng của chúng và thực hiện các bước để nắm lấy chúng.

Trả lời