Đánh giá Bitcoin Pro – Phần mềm giao dịch lừa đảo hoặc hợp pháp

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài báo quảng cáo không phải là một phần của nội dung biên tập của Cryptonews.com

Gần đây, có một số nền tảng giao dịch đã được giới thiệu cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Một trong số đó là Bitcoin Pro, được cho là “nền tảng giao dịch trực quan mạnh mẽ”. Về cơ bản, nó cho phép người dùng giao dịch bằng cách mua hoặc bán tiền điện tử. Đánh giá này nhằm mục đích tìm hiểu bất kỳ và mọi thông tin có sẵn về Bitcoin Pro để xác minh tính xác thực của nó như một nền tảng giao dịch.

Đọc đến cuối để biết cách bắt đầu với Bitcoin Pro, nếu bạn có khả năng chọn giao dịch trên nền tảng này.

Tóm tắt Bitcoin Pro

Bố cục tổng thể của trang web Bitcoin Pro trông giống như bất kỳ nền tảng giao dịch tương tự nào khác. Tuy nhiên, nó đề cập rằng nó hỗ trợ giao dịch đa tài sản mà người dùng có thể tận dụng bằng cách đăng ký. Nhưng để cam kết với một nền tảng, ban đầu cần phải biết về các tính năng, chi phí của nền tảng, v.v.

Chúng ta hãy xem bảng này để có ý tưởng về những gì nền tảng giao dịch Bitcoin Pro tuyên bố sẽ có tính năng.

Loại hình giao dịch tiền điện tử
Tỉ lệ thành công 95% (chưa kiểm chứng)
Tiền điện tử có sẵn BTC, ETH, XRP, BCH, LTC
Có sẵn trên thiết bị di động? KHÔNG
Phí rút tiền hoặc gửi tiền Không có
Hỗ trợ khách hàng không áp dụng
Tốc độ rút tiền Ít hơn 24 giờ
Tiền gửi tối thiểu $250

Tiền điện tử không được kiểm soát. Giao dịch với các nhà môi giới không được kiểm soát sẽ không đủ điều kiện để được bảo vệ nhà đầu tư.

Bitcoin Pro là gì?

Theo trang web, Bitcoin Pro là một nền tảng giao dịch cho phép người dùng có quyền truy cập vào nhiều loại tiền điện tử như BTC, ETH, XRP, v.v. để giao dịch kiếm lợi nhuận. Rõ ràng, nó hoạt động như một công cụ giao dịch tự động giúp tìm kiếm các giao dịch tiền điện tử thành công trong thời gian thực và thay mặt bạn thực hiện các giao dịch bằng thuật toán tùy chỉnh.

Sử dụng Bitcoin Pro, người ta có thể giao dịch tự động khi giá của thị trường tiền điện tử biến động, vì luôn có các cơ hội giao dịch để tận dụng. Người ta có thể bắt đầu với nền tảng bằng cách đăng ký đơn giản và gửi số tiền tối thiểu cần thiết.

Giao diện trang web của Bitcoin Pro có một số thống kê tăng giá về Bitcoin và cách nó có thể phát triển như một khoản đầu tư trong những năm tới. Mặc dù bối cảnh của thông tin này có thể liên quan đến việc nền tảng là một thực thể dựa trên tiền điện tử, nhưng chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ mối liên hệ trực tiếp nào.

Sự phát triển của tiền điện tử chắc chắn có thể là một trong nhiều lý do tại sao một nền tảng như Bitcoin Pro đã được giới thiệu. Tuy nhiên, hiện tại không có thông tin chính xác nào liên quan đến tầm nhìn hoặc bất kỳ định vị cơ bản nào như vậy cho nền tảng trên trang web của nó.

Mặc dù Bitcoin Pro tuyên bố tỷ lệ thành công 95% cho nền tảng giao dịch tự động của mình, nhưng không có dữ liệu minh bạch để hỗ trợ điều này, điều này khiến chúng tôi khó xác minh. Hơn nữa, tính bảo mật của Bitcoin Pro dường như cũng ít nhiều không đầy đủ, vì trang web không đề cập đến bất kỳ kiểm tra ngược hoặc kiểm toán độc lập nào.

Tuy nhiên, bot giao dịch Bitcoin Pro được tuyên bố là miễn phí sử dụng, điều đó có nghĩa là không có phí đăng ký hoặc thanh toán ban đầu để bắt đầu với nền tảng. Tất cả những gì được yêu cầu là người dùng phải gửi yêu cầu tối thiểu là 250 đô la, theo trang web Bitcoin Pro.

Tiền điện tử không được kiểm soát. Giao dịch với các nhà môi giới không được kiểm soát sẽ không đủ điều kiện để được bảo vệ nhà đầu tư.

Bitcoin Pro – Ưu và nhược điểm

Trong khi xem xét nền tảng giao dịch AI này, chúng tôi đã tìm thấy một số thông tin có thể được phân loại thành Ưu điểm hoặc Nhược điểm. Mặc dù hầu hết thông tin này là tuyên bố từ phía nền tảng mà không có nhiều bằng chứng, nhưng chúng tôi vẫn chia chúng thành hai phần.

ưu

 • Không có phí ẩn
 • Dễ dàng sử dụng theo lời chứng thực
 • Giao dịch tiền điện tử tự động
 • phục vụ 24/7

Nhược điểm

 • Chỉ những người dùng đã đăng ký mới có quyền truy cập vào bộ phận hỗ trợ khách hàng
 • Dữ liệu và tuyên bố chưa được xác minh
 • Không có ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động

Bitcoin Pro hoạt động như thế nào?

Theo những gì Bitcoin Pro tuyên bố, nó có thể được sử dụng như một phương pháp tinh vi dựa trên trí tuệ nhân tạo để định thời điểm thị trường tiền điện tử để thu lợi nhuận tiềm năng. Công nghệ của nền tảng có thể xác định các tín hiệu tiền điện tử đã từng dẫn đến các biến động giá có lãi vì nó đã được đào tạo dựa trên dữ liệu giá bitcoin trong nhiều năm.

Giả sử, hệ thống tự động hoặc thuật toán Bitcoin Pro có thể thay mặt bạn đưa ra các quyết định giao dịch chiến lược khi nó phát hiện ra cơ hội. Chương trình đặt các lệnh giới hạn để mua tiền điện tử bằng cách sử dụng tiền trong tài khoản giao dịch của bạn và thiết lập mục tiêu chốt lãi và mức cắt lỗ cho giao dịch. Khi đạt được mục tiêu lợi nhuận hoặc cắt lỗ, Bitcoin Pro sẽ ngay lập tức đóng giao dịch đang mở.

Nó tuyên bố là một bổ sung tuyệt vời cho thiết lập của một nhà giao dịch vì nó có thể giúp một người theo dõi thị trường 24/7. Mặc dù tất cả các yếu tố này chắc chắn làm cho nền tảng có vẻ như là một lựa chọn rất hấp dẫn, nhưng người dùng tiềm năng phải biết rằng không có tuyên bố nào trong số này được hỗ trợ bởi dữ liệu mạnh hoặc liên kết kiểm tra trên trang web.

Tiền điện tử không được kiểm soát. Giao dịch với các nhà môi giới không được kiểm soát sẽ không đủ điều kiện để được bảo vệ nhà đầu tư.

Các tính năng chính của Bitcoin Pro

Chúng ta hãy xem xét một số tính năng chính mà Bitcoin Pro tuyên bố là có, đây có thể là một lợi thế cho những người muốn xem xét giao dịch trên nền tảng này.

Giao dịch tức thì

Mặc dù chúng tôi không thể đảm bảo tính xác thực của tuyên bố này, nhưng Bitcoin Pro tuyên bố rằng nó có thể mở và đóng giao dịch trong vòng một phần nghìn giây. Điều này có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người vì nhiệm vụ như vậy thường khó đạt được đối với các dịch vụ tự động. Nhưng một lần nữa, tuyên bố này cũng không được hỗ trợ bởi không có gì có thể dùng làm bằng chứng.

Chế độ giao dịch demo

Tài khoản giao dịch demo hoặc tài khoản giấy có thể rất có lợi cho các nhà giao dịch để thử các chiến lược của họ và chấp nhận rủi ro đã được tính toán. Tuy nhiên, có một nhược điểm của tính năng này. Không giống như các lựa chọn thay thế khác trong đó giao dịch giấy không yêu cầu người dùng gửi tiền trước, Bitcoin Pro yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu 250 đô la để đánh vào tài khoản trước để người dùng có thể truy cập dịch vụ này.

Dễ sử dụng

Theo một số đánh giá có sẵn trực tuyến, Bitcoin Pro đã được tạo ra để ghi nhớ những khó khăn mà các nhà đầu tư gặp phải khi họ mới vào không gian. Nó tuyên bố có giao diện dễ điều hướng có thể phù hợp với cả người mới bắt đầu và người giao dịch có kinh nghiệm.

Tiền điện tử không được kiểm soát. Giao dịch với các nhà môi giới không được kiểm soát sẽ không đủ điều kiện để được bảo vệ nhà đầu tư.

Bitcoin chuyên nghiệp: Phí tài khoản

Mặc dù có một khoản tiền gửi tối thiểu $250 để truy cập trang web, may mắn thay cho người dùng, không có phí hoặc lệ phí bổ sung. Tuy nhiên, người ta có thể muốn nghiên cứu kỹ vấn đề này trước khi tham gia, vì không có sự minh bạch nào về bất kỳ khoản phí hoặc lệ phí nào có thể được áp dụng.

Bảng này thể hiện cấu trúc phí hiện tại của nền tảng, theo Bitcoin Pro:

Phí giao dịch Không có
Phí tài khoản Không có
Nhiệm vụ Không có
Phí gửi/rút tiền Không có

Tiền gửi tối thiểu trên Bitcoin Pro

Khoản tiền gửi tối thiểu trên Bitcoin Pro như đã đề cập trong bài viết là 250 đô la. Điều này rất quan trọng vì cách duy nhất để truy cập bảng điều khiển của nền tảng và các dịch vụ khác là gửi số tiền này trước tiên. Tuy nhiên, vì số tiền này khá cao, nên lợi ích tốt nhất của nhà giao dịch là thực hiện thẩm định của họ trên nền tảng trước khi họ thực sự gửi bất kỳ khoản tiền nào.

Bitcoin Pro: Thiết bị tương thích

Các thiết bị tương thích cho Bitcoin Pro, theo trang web bao gồm:

 • Di động (duyệt web trực tuyến)
 • Máy tính xách tay và máy tính để bàn
 • iPad và máy tính bảng

Mặc dù có thể sử dụng nhiều thiết bị hơn để giao dịch trên nền tảng, nhưng đây là những tùy chọn duy nhất chúng tôi có thể tìm thấy từ trang web.

Tiền điện tử không được kiểm soát. Giao dịch với các nhà môi giới không được kiểm soát sẽ không đủ điều kiện để được bảo vệ nhà đầu tư.

Bitcoin Pro là lừa đảo hay hợp pháp?

Chúng tôi nhận thấy rằng có một số đánh giá và phản hồi tích cực về dự án từ các tài khoản ẩn danh trực tuyến. Mặc dù điều này sẽ gây ra bất kỳ sự nghi ngờ nào trong một kịch bản bình thường, nhưng chúng tôi nhận thấy Bitcoin Pro bị hạn chế khi có thông tin về nó trên trang web.

Không có thông tin trước về những gì mong đợi từ nền tảng mà không cần gửi tiền, mà theo chúng tôi, điều này không nên xảy ra. Một điều khác cần lưu ý là nền tảng này không có bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội hoặc phương tiện nào để liên lạc trước khi gửi khoản tiền gửi tối thiểu 250 đô la.

Bitcoin Pro chắc chắn tuyên bố có một số tính năng thực sự tuyệt vời, nhưng thật không may, nó không cung cấp bất kỳ loại bằng chứng nào để chứng minh cho lập luận của mình. Việc thiếu thông tin và dữ liệu để chứng minh tính hợp pháp của nó khiến chúng tôi khó đánh giá kỹ tính xác thực của nền tảng.

Mặc dù chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời cụ thể, nhưng chắc chắn người dùng nên thận trọng nếu họ đang cân nhắc giao dịch trên nền tảng này.

Hỗ trợ khách hàng Bitcoin Pro

Như đã đề cập ở trên, không có thông tin chính xác về cách một người có thể liên lạc với nhóm mà không cần đăng ký và gửi yêu cầu ban đầu. Tuy nhiên, nền tảng tuyên bố có hệ thống hỗ trợ khách hàng sau khi người dùng đăng ký và có quyền truy cập vào các dịch vụ chính.

Làm cách nào để bắt đầu giao dịch với Bitcoin Pro?

Khi bạn khám phá kỹ lưỡng trang web và thực hiện nhiều nghiên cứu, bạn có thể quyết định xem Bitcoin Pro có phải là nền tảng mà bạn muốn giao dịch hay không. Nếu bạn thấy nó là một lựa chọn tốt thì bạn có thể làm theo các bước sau để bắt đầu.

Bước 1: Truy cập trang web Bitcoin Pro

Tạo một tài khoản mới trên Trang web Bitcoin chuyên nghiệp bằng cách cung cấp tên, id email và số điện thoại của bạn.

Bước 2: Thực hiện khoản tiền gửi tối thiểu

Bitcoin Pro yêu cầu khoản đầu tư tối thiểu 250 đô la, được sử dụng làm vốn chính để thực hiện giao dịch. Khoản thanh toán này có thể được thực hiện bằng nhiều phương thức khác nhau.

Bước 3: Bắt đầu giao dịch trên Bitcoin Pro

Bạn có thể bắt đầu giao dịch nhiều loại tiền điện tử bằng cách sử dụng Bitcoin Way ngay sau khi thanh toán được xử lý.

Tiền điện tử không được kiểm soát. Giao dịch với các nhà môi giới không được kiểm soát sẽ không đủ điều kiện để được bảo vệ nhà đầu tư.

Làm cách nào để xóa tài khoản Bitcoin pro?

Theo trang web, tài khoản Bitcoin Pro có thể bị xóa dễ dàng thông qua tùy chọn menu. Chỉ cần điều hướng đến bảng cài đặt và nhấp vào xóa tài khoản. Điều này cũng theo chỉ dẫn của chính nền tảng. Chúng tôi không bắt gặp bất kỳ tùy chọn nào như vậy trên trang web, ít nhất là trước khi đăng ký và hoàn tất khoản tiền gửi ban đầu.

Jeff Bezos có sử dụng Bitcoin Pro không?

Không có loại bằng chứng nào chứng minh cho tuyên bố rằng Jeff Bezos sử dụng Bitcoin Pro

Elon Musk có chứng thực Bitcoin Pro không?

Mặc dù Elon Musk đã nổi tiếng vì có ảnh hưởng đến toàn bộ ngành công nghiệp memecoin và tiền điện tử, nhưng không có mối liên hệ rõ ràng nào giữa anh ấy và nền tảng này.

Martin Lewis có sử dụng Bitcoin Pro không?

Không, chúng tôi không tìm thấy gì cho thấy Martin Lewis sử dụng Bitcoin Pro.

Ai đã tạo ra Bitcoin Pro?

Người tạo ra Bitcoin Pro không được xác định, đây là một yếu tố khác để xem xét kỹ lưỡng nền tảng này. Mặc dù điều này phổ biến ngày nay, nhưng sẽ vẫn là khôn ngoan nếu các nhà giao dịch tiềm năng thực hiện thẩm định trước.

Phương thức thanh toán Bitcoin Pro

Dưới đây là danh sách một số phương thức thanh toán khả dụng trên Bitcoin Pro:

 • thẻ ghi nợ
 • Thẻ tín dụng
 • PayPal

Lời phán quyết

Không có thông tin đáng kể nào liên quan đến nền tảng Bitcoin Pro định vị nó như một thực thể đáng tin cậy. Chắc chắn, có một số yếu tố khiến giao dịch trên đó nghe có vẻ là một ý tưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, chúng tôi phải nhắc lại rằng đây chỉ là những tuyên bố của nền tảng, không có bằng chứng chứng minh chúng.

Ngoài ra, việc đánh giá độ tin cậy của nền tảng giao dịch này cũng là một thách thức vì không có bất kỳ xác nhận hoặc nhận xét nào của khách hàng. Do đó, người ta chỉ nên cân nhắc sử dụng nền tảng Bitcoin Pro nếu họ chắc chắn và kỹ lưỡng về nghiên cứu của mình.

Tiền điện tử không được kiểm soát. Giao dịch với các nhà môi giới không được kiểm soát sẽ không đủ điều kiện để được bảo vệ nhà đầu tư.

Câu hỏi thường gặp về Bitcoin Pro

Bitcoin Pro là gì?

Bitcoin Pro được cho là một nền tảng nơi người ta có thể mua và bán nhiều loại tài sản kỹ thuật số sau khi mở tài khoản mới và gửi tối thiểu 250 đô la.

Bitcoin Pro hỗ trợ loại tiền điện tử nào?
Bitcoin Pro hỗ trợ các loại tiền điện tử như BTC, ETH, XRP, BCH và LTC.

Tỷ lệ thành công của Bitcoin Pro là gì?

Theo trang web, tỷ lệ thành công của Bitcoin Pro là khoảng 95% tuy nhiên điều đó chưa được xác minh bởi các bên thứ ba độc lập.

Trả lời