Danh sách ICO mới sắp tới cho tuần này

Chứng khoán Adobe / VideoFlow

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục giữ vững vị thế của mình trước những thách thức về quy định ngày càng gia tăng, các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) mới vẫn đang nổi lên và cung cấp cho các nhà đầu tư những cơ hội duy nhất để đầu tư vào các lĩnh vực sáng tạo. dự án tiền điện tử. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá bốn ICO sắp tới sẽ tạo nên làn sóng trong các ngành tương ứng của chúng: Fight Out, Republic Note, C+Charge, TagoVerse và Backstage.

Tập thể dục với Công nghệ Web3 và M2E: Nhìn vào Cuộc chiến

Ngành thể dục đã bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ bỏ học cao và đóng cửa phòng tập thể dục, đặc biệt là trong đại dịch COVID-19. Fight Out là một dự án nhằm giải quyết những vấn đề này bằng cách tận dụng Web3 và công nghệ chuyển sang kiếm tiền (M2E).

Với Fight Out, bạn sẽ có thể mở khóa và tự hào hiển thị hình đại diện NFT độc đáo phản ánh quá trình tập thể dục của bạn. Người dùng sẽ có thể theo dõi và so sánh số liệu thống kê với những người khác để biến mỗi lần tập luyện trở thành một thử thách thú vị.

Người dùng cũng có thể kiếm được mã thông báo REPS, khuyến khích họ tập thể dục tại nhà hoặc trong phòng tập thể dục. Những mã thông báo này có thể được đổi để giảm giá cho đăng ký, hàng hóa và tư cách thành viên phòng tập thể dục.

Fight Out đang định vị bản thân để thâm nhập vào lĩnh vực thể dục bằng cách thúc đẩy một môi trường hướng đến mục tiêu, được cá nhân hóa và hướng đến cộng đồng. Các nhà đầu tư có cơ hội duy nhất để tận dụng cơ hội đầu tư này với tiền thưởng lên tới 50% trong đợt bán trước mã thông báo của dự án cho các khoản đầu tư trên 50.000 đô la. Các mã thông báo FGHT đã huy động được gần 4,39 triệu đô la trong giai đoạn bán trước, với giai đoạn tiếp theo sẽ sớm bắt đầu với mức giá cao hơn.

Ghé thăm Fight Out Now

Ghi chú của Republic: ICO sắp tới đóng góp vào thành công của Republic

Republic, một nền tảng đầu tư thay thế, đang ra mắt bảo mật kỹ thuật số của riêng mình có tên là Republic Note. Republic Note là một công cụ chia sẻ lợi nhuận với nguồn cung hữu hạn nhằm mục đích mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư bằng cách chia cổ tức khi các công ty thành công.

Hệ sinh thái Republic cung cấp cho các nhà đầu tư cá nhân khả năng tiếp cận nhiều cơ hội đầu tư, bao gồm các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu, các công ty công nghệ ở giai đoạn tăng trưởng/trước IPO, tiền điện tử, thể thao điện tử và trò chơi điện tử, bất động sản và đầu tư vào Main Street. Nền tảng này đã kết nối hơn 2,5 triệu nhà đầu tư từ hơn 100 quốc gia và cho phép họ đầu tư tổng cộng 1,5 tỷ USD vào các dự án toàn cầu.

Republic Note sẽ cho phép các nhà đầu tư sở hữu một phần lợi nhuận từ một số ngành kinh doanh nhất định của Republic và sẽ được hỗ trợ bởi lợi ích chia sẻ lợi nhuận của Republic Core trong các công ty danh mục đầu tư được chọn.

Một số công ty đã huy động vốn với Cộng hòa bao gồm không gian vũ trụ, Avalanche và Gumroad. Khi các công ty thoát lệnh thành công dẫn đến thu được tiền mặt, một số tiền sẽ được chuyển đến nhóm Republic Note.

Khi tổng số tiền phân bổ đạt 2 triệu đô la, các khoản thanh toán theo tỷ lệ sẽ được trao cho tất cả chủ sở hữu của Republic Notes. Các đợt phân phối tiếp theo sẽ diễn ra mỗi khi đạt đến ngưỡng này (hoặc sớm hơn tùy thuộc vào quyết định của Republic Core).

Hướng tới một tương lai bền vững: Những đổi mới của C+Charge

Chủ sở hữu xe điện (EV) phải đối mặt với những thách thức trong việc tìm kiếm các trạm sạc gần đó và đối phó với giá cả mơ hồ. C+Charge nhằm mục đích giải quyết những vấn đề này bằng cách cung cấp ứng dụng di động cho chủ sở hữu EV cung cấp dữ liệu thời gian thực về các tùy chọn sạc gần đó và chẩn đoán phương tiện về bất kỳ sự cố sạc nào.

C+Charge cũng đang phát triển các trạm sạc của riêng mình và hợp tác với các trạm sạc hiện có đồng thời cho phép người dùng thanh toán bằng mã thông báo CCHG độc quyền. Công nghệ chuỗi khối được sử dụng bởi CCHG tiền điện tử đảm bảo các giao dịch hiệu quả và minh bạch, cung cấp cho người dùng trải nghiệm xử lý thanh toán vượt trội. Ngoài các khoản thanh toán hợp lý, chủ sở hữu EV sử dụng C+Charge cũng sẽ kiếm được tín dụng carbon thông qua Goodness Native Tokens (GNT), có thể được lưu trữ trong ứng dụng C+Charge để giao dịch.

C+Charge đã bán hết giai đoạn đầu tiên của đợt bán trước và đã huy động được hơn 1,261 triệu USD. Bây giờ là thời điểm lý tưởng để mua CCHG, vì giá mã thông báo của nó sẽ tiếp tục tăng trong ICO giai đoạn 3 sắp tới.

Truy cập C+Sạc ngay

Nền tảng Sức khỏe Tâm thần của TagoVerse

tinh thần ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe từ lâu đã phải vật lộn để cung cấp tư vấn chất lượng và giá cả phải chăng cho những người có nhu cầu. Với số lượng người gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần ngày càng tăng, nhu cầu về liệu pháp và lời khuyên cũng tăng mạnh. TagoVerse đang tìm cách trợ giúp bằng cách tạo siêu dữ liệu sức khỏe tâm thần đầu tiên trên thế giới.

TagoVerse đang tạo ra một nền tảng nơi các cá nhân có thể dễ dàng kết nối với các chuyên gia sức khỏe tâm thần từ mọi nơi trên thế giới. TagoVerse cũng có mã thông báo riêng trong hệ sinh thái của mình, có thể được sử dụng làm phần thưởng cho những người dùng đóng góp vào sự phát triển của nền tảng.

Nền tảng này được thiết kế với cơ chế “Phát triển để kiếm tiền”, trong đó các chuyên gia và người đóng góp phải kiếm được phần thưởng của họ thông qua đặt chỗ thành công và xếp hạng cao. Mã thông báo cũng có thể được sử dụng để thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ trên nền tảng hoặc để đặt cược, kiếm tiền lãi và cấp quyền quản trị.

Để đảm bảo tính công bằng và hiệu quả, TagoVerse đã phân chia mã thông báo của mình như sau: 40% cho chương trình đặt cược và phát triển hệ sinh thái, 8% cho dự trữ, 5% cho thanh khoản DEX, 10% cho tiếp thị và cộng đồng, 12% cho vòng cấp vốn tư nhân & 7 % cho IDO, 3% cho cố vấn và 15% cho quỹ.

Hậu trường trong ngành sự kiện

Backstage là một công ty mới chuyên về tài trợ sự kiện, cung cấp giải pháp cho các vấn đề tài chính mà ngành sự kiện đang phải đối mặt. Ngành tổ chức sự kiện luôn là một thị trường có rủi ro cao và Đại dịch covid-19 có những vấn đề phức tạp hơn nữa. Với những hạn chế vẫn còn, ngành công nghiệp đang phải vật lộn để tài trợ cho các hoạt động của mình.

Tầm nhìn của Backstage là số hóa ngành tổ chức sự kiện, làm cho ngành này trở nên linh hoạt hơn, tuần hoàn hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Công ty đang phát triển các công nghệ hỗ trợ các dịch vụ B2C, B2B2C và B2B. Backstage đang tạo ra một nền tảng bán vé NFT sẽ được theo sau bởi các mô hình kinh doanh và công nghệ mới dựa trên tính minh bạch, tính tuần hoàn và tính bền vững. Nền tảng NFT của Backstage cung cấp yếu tố đổi mới thứ hai bao gồm việc tạo vé NFT hoạt động như một kênh bán hàng cho các nghệ sĩ và địa điểm.

Hệ sinh thái của công ty, được gọi là “The Stage”, kết nối các ứng dụng dựa trên chuỗi khối được cung cấp bởi mã thông báo tiện ích BKS, cộng đồng và ngành. Giai đoạn bao gồm thị trường BKS, bán vé NFT, NFT dành cho khách hàng thân thiết, bảng khởi chạy BKS, ví POS tiền điện tử cũng như đặt cược và đặt cược LP.

Trả lời