Danh sách tiền điện tử giao dịch Dash 2 trên 2 sàn giao dịch khác, 35 ngày cho đến khi ra mắt sản phẩm, giá D2T tăng vọt

Luân Đôn, Anh, Thứ Hai, ngày 6 tháng 3 năm 2023Dash 2 Thương mại sắp ra mắt bảng điều khiển hỗ trợ AI tiên tiến vào ngày 11 tháng 4 và ngày càng có nhiều mối quan tâm đến dịch vụ phân tích và bot giao dịch tiền điện tử của nó.

Chỉ trong tuần qua, thêm hai sàn giao dịch đã niêm yết mã thông báo D2T, với tổng số tám địa điểm giao dịch hiện đang cung cấp các cặp giao dịch.

Khi thanh khoản tràn vào thị trường, khối lượng giao dịch trong 24 giờ đã vượt qua 2,2 triệu USD, tăng 53% trong 24 giờ qua.

XT.com và HitBTC niêm yết mã thông báo D2T – giá bơm 230% sau 14 ngày

Đồng thời, giá của D2T đã tăng gần 230% trong 14 ngày qua, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Các trao đổi mới nhất để liệt kê D2T là XT.comHitBTC.

Dòng thông báo niêm yết ổn định là một sự tin tưởng mạnh mẽ vào khả năng đạt được sức hút của dự án.

Các sàn giao dịch sẽ xem xét tiềm năng của Dash 2 Trade để đảm bảo tính thanh khoản mở rộng được biểu thị bằng sự tăng trưởng của chủ sở hữu mã thông báo.

Đối với ví tự giám sát, chủ sở hữu mã thông báo đứng ở mức ấn tượng 15.393. Khi bao gồm cả những người nắm giữ trên các sàn giao dịch tập trung, tổng số có thể sẽ vượt xa con số đó.

Được thành lập vào năm 2018, XT.com tự hào có khối lượng giao dịch 24 giờ là 633 triệu đô la, trong khi khối lượng HitBTC vượt quá 268 triệu đô la, theo dữ liệu của Coinmarketcap.

Đây là những sàn giao dịch tiền điện tử nơi có thể mua D2T:

Uniswap

Cổng

ngân hàng

BitMart

HitBTC

Thay đổi chuyên nghiệp

XT

song ngư

Dash 2 Trade đang liên hệ với một số 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu

Dash 2 Trade đã cho biết rằng các cuộc thảo luận với một số 10 sàn giao dịch hàng đầu vẫn tiếp tục.

Một tin nhắn Telegram bình luận về danh sách HitBTC, mà ban đầu nhóm không hề hay biết, đã hoan nghênh sự gia tăng bất ngờ về mức độ hiển thị và triển vọng của các danh sách sắp tới:

“Danh sách này có thể cung cấp cho D2T khả năng tiếp xúc nhiều hơn với người mua và nhà giao dịch tiềm năng. Ngoài ra, chúng tôi muốn thông báo cho cộng đồng của mình rằng chúng tôi đang liên hệ với một số 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu để khám phá danh sách cho $D2T. Chúng tôi cam kết tìm kiếm những cơ hội tốt nhất cho dự án của mình và sẽ tiếp tục cập nhật thông tin cho cộng đồng khi chúng tôi đạt được tiến bộ.”

Từ ngày 11 tháng 4, các nhà giao dịch sẽ có thể mua đăng ký dựa trên hợp đồng thông minh cho nền tảng giao dịch thông minh.

Các nhà đầu tư dài hạn sẽ được khuyến khích mạnh mẽ bởi những thành tựu ấn tượng của dự án cho đến nay và thực tế là nó được xây dựng bởi các nhà giao dịch cho các nhà giao dịch.

Dash 2 Trade được hợp tác với Learn2Tradeđã xây dựng một cộng đồng sôi động gồm các nhà giao dịch trên thị trường tài chính với số lượng 70.000 nhà giao dịch trong vòng ba năm.

Giá D2T hiện đã trở lại cao hơn giá bán trước giai đoạn 1 là 0,0476 đô la sau khi tìm thấy đáy ở mức 0,0096 đô la.

Tại thời điểm viết bài, D2T giao dịch ở mức 0,050 đô la, tăng 9% trong phiên, khi những người đầu cơ giá lên tìm cách đẩy đồng tiền này lên trên mức cao nhất mọi thời đại là 0,060 đô la đạt được vào đầu tháng Giêng.

Trên hồ sơ khối lượng, một chỉ báo dành cho nhà giao dịch chuyên nghiệp hiển thị các điểm giá đã thu hút khối lượng giao dịch nhiều nhất cho đến nay, giá sàn cực kỳ mạnh ở mức 0,014840 đô la.

35 ngày cho đến khi ra mắt và dự đoán giá D2T nằm trong khoảng từ 0,1929 USD đến 2.000% ở mức 1 USD

Nhìn về tương lai gần, chỉ còn 35 ngày nữa là đến khi ra mắt bảng điều khiển, lấy quỹ đạo thận trọng từ đường xu hướng giá hiện tại làm hướng dẫn, mục tiêu là $0,1929 được đảm bảo – đó là mức tăng 300% so với mức giá hiện tại và giá bán trước đầu tiên.

Thậm chí, nhiều dự đoán lạc quan hơn có thể cho thấy D2T duy trì xu hướng tăng hiện tại và đạt mốc 1 đô la vào khoảng thời gian ra mắt bảng điều khiển hoặc trong khoảng thời gian ngay sau đó – điều đó sẽ thể hiện mức lãi 2.000% so với giá bán trước khởi điểm là 0,0476 đô la.

Các nhà đầu tư thông thái đã mua ở mức thấp $0,0096 sẽ có lãi trên giấy hôm nay là 420%.

Việc bán trước được chia thành năm giai đoạn, với giá giai đoạn thứ năm được đặt ở mức $0,0556.

Có thể dự kiến ​​sẽ có một số mức kháng cự xung quanh các mức đó, mặc dù đánh giá theo chỉ báo hồ sơ khối lượng (xem biểu đồ bên dưới), một tỷ lệ lớn những người bán khống từ đợt bán trước đã thoát ở các mức giá thấp hơn (đường màu đỏ bên dưới), điều này sẽ cung cấp lực cản cho những người mua mới .

Nhiều nhà đầu tư bán trước đã tính trung bình chi phí bằng đô la vào thị trường để giảm giá đầu vào trung bình của họ và cũng sẽ xem xét lợi nhuận đáng kể.

Động lực mua đang được thúc đẩy bởi việc ra mắt sản phẩm đang đến gần và dòng danh sách ổn định.

Cộng đồng có thể bắt đầu sử dụng Dash 2 Trade từ ngày 11 tháng 4

(Hình trên là hình ảnh của trình kiểm tra ngược Trình tạo chiến lược giao dịch Dash 2. Hình ảnh do Dash 2 Trade cung cấp)

Mặc dù bảng điều khiển không ra mắt chính thức cho đến ngày 11 tháng 4, phần bán trước hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta mở bởi cộng đồng – chỉ cần cung cấp một địa chỉ email để có một cái nhìn xung quanh.

Bán trước là một lĩnh vực quan trọng của thị trường mang lại lợi nhuận cao, nhưng cũng có rủi ro cao hơn.

Dash Score không thể thiếu trong phân tích và dữ liệu khác được cung cấp trong phần bán trước, chẳng hạn như số liệu xã hội, cho phép người dùng nhanh chóng nắm bắt xu hướng trên thị trường và đi sâu vào hồ sơ mã thông báo để có dữ liệu phong phú hơn.

Các tính năng Giao dịch Dash 2 này sẽ có sẵn cho người đăng ký từ ngày 11 tháng 4

Phần bán trước – Cung cấp phiên bản beta hiện tại cộng với số tiền theo dõi được huy động trong thời gian thực của các dự án bán trước tiền điện tử mới nhất. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có cái nhìn sâu sắc có thể hành động về những gì đang xảy ra trên thị trường.

Luồng sự kiện – tín hiệu tự động và ‘sự kiện’ cho tiền xu, sẽ được cập nhật ít nhất hàng ngày

Trình tạo chiến lược – lần lặp lại đầu tiên của trình kiểm tra ngược sẽ được phát hành. Người dùng có thể kiểm tra và chia sẻ chiến lược của họ Về bản chất, người dùng sẽ có thể xây dựng và tìm các tín hiệu phù hợp với sở thích và hồ sơ rủi ro của họ. Tính năng chia sẻ có nghĩa là người dùng sẽ có thể học hỏi lẫn nhau.

Phiên bản đầy đủ của bảng điều khiển sẽ bao gồm phân tích chỉ số xã hội do AI cung cấp, giao dịch xã hội, API giao dịch tự động, giao dịch sao chép, chỉ báo kỹ thuật, học viện học cách kiếm tiền, tín hiệu được quản lý, bot, biểu đồ, v.v.

Nhóm nghiên cứu cho biết, mặc dù không ra mắt vào tháng 4, nhưng một tính năng thú vị khác cần làm nổi bật, sẽ ra mắt vào cuối năm, là cuộc thi giao dịch của nền tảng.

Mã hợp đồng thông minh Dash 2 Trade đã đầy đủ được kiểm toán bởi SolidProof, và đội là được xác minh bởi Coinsniper.

Trả lời