Danh sách tiền điện tử mới tốt nhất – Tamadoge có phải là Shiba Inu, Dogecoin hay GMT tiếp theo không

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Phần Industry Talk cung cấp thông tin chi tiết của những người chơi trong ngành tiền điện tử và không phải là một phần trong nội dung biên tập của Cryptonews.com.

Tamadoge (TAMA) sẽ niêm yết trên sàn giao dịch OKX vào ngày 27 tháng 9 lúc 11:00 UTC và nhằm mục đích kết hợp sự thu hút các nhà đầu tư của các đồng meme như SHIB và DOGE với một trò chơi P2E, kết hợp metaverse và di chuyển để kiếm tiền. Tamadoge có phải là danh sách tiền xu mới tốt nhất để xem trong tuần này không?

TAMA tiền điện tử mới là tiền tệ trong trò chơi và mã thông báo phần thưởng của ứng dụng chiến đấu Tamadoge, được sử dụng để đúc vật nuôi ảo được mã hóa dưới dạng NFT và kiếm được bởi người chơi trong hệ sinh thái của nó. Tuần này, Capital.com đã xem xét dự án Tamadoge – một chỉ số khác mà cung cấp trao đổi ban đầu (IEO) của nó có thể hoạt động tốt.

Thông báo niêm yết đồng xu mới của OKX – Tamadoge

GMT tiếp theo

Tamadoge đã huy động được 19 triệu USDT trong thời gian bán trước mã thông báo của mình trong vòng chưa đầy hai tháng, từ ngày 25 tháng 7 – ngày 18 tháng 9, thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư ở mức độ cao mặc dù giá tiền điện tử có xu hướng giảm – Bitcoin và Ethereum vẫn đang giao dịch dưới 20.000 đô la và 1.500 đô la trong tuần này.

Nhu cầu cao đó đã làm lu mờ hầu hết các đợt bán trước tiền điện tử, bán riêng tư hoặc cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) vào năm 2021 hoặc 2022 – ví dụ như đợt bán mã thông báo STEPN (GMT) chỉ huy động được 9,2 triệu đô la, bao gồm đầu tư từ các VC tiền điện tử như Binance Labs, Alameda Research, Sequoia Capital và các tên tuổi lớn khác.

Mức độ bảo hiểm trên CNBC ở mức 15 triệu USDT cũng có thể đã giúp đẩy vòng tài trợ hạt giống của mã thông báo tiền điện tử mới về đích sớm hơn một tháng so với kế hoạch trên lộ trình Tamadoge. Yahoo Finance cũng nhấn mạnh TAMA ngay khi bán bản beta.

Trên khắp các phương tiện truyền thông tin tức về tiền điện tử, Tamadoge đã xuất hiện trên các tiêu đề trên BeInCrypto, Bitcoinist, NewsBTC, The Cryptonomist, ZyCrypto và những người khác – TAMA kết hợp các lĩnh vực phổ biến nhất của tiền điện tử như một trò chơi để kiếm tài sản tiền điện tử, một đồng meme và sắp có metaverse và chuyển sang kiếm được các tính năng.

GMT vào thời điểm cao điểm đạt mức vốn hóa thị trường trực tiếp 2,5 tỷ đô la – đứng đầu ở mức 4,18 đô la với nguồn cung lưu hành là 600 triệu (10% tổng nguồn cung, 6 tỷ). Giá ICO của nó là 0,64 đô la và đợt tăng giá của nó đã diễn ra trong khi giá Bitcoin đang trong xu hướng giảm – đầu tháng 3 đến cuối tháng 4 năm 2022.

Tamadoge sẽ ra mắt với 1 tỷ nguồn cung lưu hành (50% trong tổng nguồn cung 2 tỷ của nó), với giá niêm yết là 0,03 đô la – vốn hóa thị trường ban đầu là 30 triệu đô la. Đạt được mức vốn hóa thị trường tương tự STEPN đạt được trong tám tuần kể từ khi ra mắt sẽ có nghĩa là mục tiêu giá của TAMA là 2,50 đô la, tăng 83,3 lần.

Hôm nay kể từ khi điều chỉnh, GMT có vốn hóa thị trường chỉ hơn 380 triệu đô la – mà TAMA sẽ đạt 0,38 đô la cho mỗi mã thông báo, tăng 12,6 lần so với niêm yết của nó.

Không giống như GMT, TAMA giảm phát với việc đốt mã thông báo tích hợp sẵn trên các giao dịch tại cửa hàng Tamadoge – khi người chơi nâng cấp vật nuôi Tamadoge NFT của họ bằng các phụ kiện hoặc mua thức ăn cho chó. Có tỷ lệ cao hơn trong nguồn cung cấp mã thông báo được mở khóa tại IEO của nó cũng có thể giúp hỗ trợ giá.

Tamadoge cũng không có rào cản gia nhập đắt đỏ như STEPN – trong trò chơi tiền điện tử M2E của mình, người chơi được yêu cầu mua giày thể thao NFT. Chu kỳ tăng giá bùng nổ của GMT diễn ra trong khoảng thời gian mà giày thể thao NFT có giá sàn khoảng 12 Solana (SOL) – một minh chứng cho thấy các ứng dụng phổ biến trả tiền cho người dùng bằng tiền điện tử.

Tiếp theo Shiba Inu

Shiba Inu ban đầu bán phá giá sau khi niêm yết trên Binance (tháng 5 năm 2021 và niêm yết trên Coinbase vào tháng 1) và chạm mức thấp nhất là 0,00000510 USDT 4 tháng sau đó vào tháng 9.

Sau đó, nó đã bùng nổ 17,3 lần lên 0,00008854, chủ yếu dựa trên cường điệu và FOMO – kể từ đó nó đã rút lại phần lớn chu kỳ tăng giá của mình, hiện giao dịch hơn 0,00001 một chút. Vào thời điểm báo chí, giá Shiba Inu đang tăng, tuy nhiên cấu trúc thị trường của nó vẫn đang giảm – in ra mức cao thấp hơn và mức thấp hơn thấp hơn.

Ngay cả sau khi điều chỉnh gần 90% so với mức cao nhất, Shiba Inu có vốn hóa thị trường là 6,4 tỷ đô la ngày hôm nay và định giá pha loãng hoàn toàn (FDV) gần 7 tỷ đô la. Tất cả với ít tiện ích hoặc động cơ để nắm giữ SHIB.

Tamadoge có khả năng là tiền điện tử tiếp theo bùng nổ với tính thẩm mỹ Doge và trường hợp sử dụng cụ thể hơn, là đơn vị tiền tệ bản địa của một trò chơi kiếm tiền trong trò chơi tiền điện tử – điều mà Shiba Inu đang bắt đầu khám phá khi ra mắt trò chơi Shiba Eternity P2E gần đây.

Dogecoin tiếp theo

Giá Dogecoin hôm nay tăng 10% – nhưng tại thời điểm viết bài này, phạm vi giá 0,06 đô la – 0,07 đô la của nó là mức thoái lui gần như 92% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,74 đô la đạt được vào tháng 5 năm 2021 ngay trước khi Elon Musk xuất hiện trên Saturday Night Live.

Kể từ khi ra mắt, tổng nguồn cung Dogecoin đã tăng từ 100 tỷ lên gần 133 tỷ – DOGE là một tài sản lạm phát với nguồn cung vô hạn (không có nguồn cung tối đa). Đó là khía cạnh tokenomics của nó sẽ góp phần vào việc điều chỉnh nó trong 17 tháng qua.

Terra Classic (LUNC) thống trị các tiêu đề tin tức tiền điện tử trong những tuần gần đây vì trở thành tài sản giảm phát – LUNC Burn lại xuất hiện trong tin tức tuần này, được đăng trên blog Binance – sẽ nâng cao nhận thức cho nhiều nhà đầu tư rằng tiền điện tử giảm phát là tốt hơn sự đầu tư.

Tamadoge có khả năng hoạt động tốt cả sau khi niêm yết trao đổi ban đầu và trong dài hạn, do công cụ mã hóa giảm phát của nó.

Các nhà đầu tư tiền điện tử cũng ngày càng tìm kiếm các dự án altcoin mới với các nhóm doxxed. Các nhà phát triển và người sáng lập Tamadoge là công khai, thay vì ẩn danh – thường là dấu hiệu của một trò lừa đảo hoặc kéo thảm tiềm năng.

Cũng như sự minh bạch đó, Tamadoge đã hoàn thành một Kiểm tra bằng chứng vững chắcXác minh CoinSniper KYC và đã hợp tác với cổng thanh toán fiat Giao dịch.

Danh sách tiền điện tử mới tốt nhất trên OKX – Đăng ký trước để mua Tamadoge

Tamadoge có IEO trên OKX – với nhiều danh sách trao đổi tiền điện tử hơn để theo dõi – là một chất xúc tác tăng giá tiềm năng khác để TAMA trở thành đồng tiền điện tử mới tốt nhất để đầu tư vào.

OKX có điểm trao đổi là 6,1 trên CoinMarketCap và xếp hạng xanh – CMC chỉ trao giải cho 21 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Điểm số của nền tảng trao đổi đó dựa trên nhiều số liệu bao gồm mức độ đáng tin cậy và an toàn của một sàn giao dịch, khối lượng giao dịch hàng ngày của nó (1,6 tỷ đô la trong 24 giờ qua cho OKX) và số lượng tiền điện tử được liệt kê.

Các tên tuổi lớn khác như Bitmex, Delta exchange, Phemex, Bittrex, Poloniex và Bitmart đều có điểm số thấp hơn và xếp hạng màu cam trên CMC.

Video ở trên được đăng lên kênh YouTube của Tamadoge giải thích cách mua Tamadoge khi nó được niêm yết – OKX cũng có một DEX riêng cho những người không thể sử dụng CEX của nó.

Tamadoge cũng sẽ cung cấp DEX ban đầu (IDO) trên OKX cùng ngày sáu giờ sau khi niêm yết CEX (11:00 UTC) lúc 17:00 UTC.

Cũng như Tamadoge có khả năng trở thành đồng xu mới tốt nhất trong tháng này, những người đăng ký OKX mới có cơ hội giành được một chiếc hộp bí ẩn trị giá 10.000 đô la.

Trả lời