Đặt cược Cardano (ADA) và Ethereum (ETH), Giao thức Orbeon (ORBN) mang lại ROI 1,988% cho những người nắm giữ nó

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Văn bản dưới đây là một bài viết quảng cáo không phải là một phần của Cryptonews.com nội dung biên tập.

Đặt cược là một phần cực kỳ quan trọng của thị trường tiền điện tử. Nó được sử dụng bởi hàng ngàn nhà đầu tư trên toàn thế giới để tạo thu nhập thụ động, với các dự án như Cardano (ADA) và Ethereum (ETH) nỗ lực đặt cược hàng đầu. Nhưng làm thế nào để chúng so sánh với các dự án mới như Giao thức Orbeon (ORBN), có giá hiện tại là $0,0835 trong giai đoạn 9 của đợt bán trước?

>>MUA ORBEON TOKEN TẠI ĐÂY<<

Cardano (ADA) mang lại thu nhập thụ động với việc đặt cược

Cardano (ADA) được giữ trên Mạng Cardano (ADA) sẽ tự động đại diện cho một cổ phần trong Mạng. Một cá nhân càng có nhiều mã thông báo Cardano (ADA) thì cổ phần của họ càng lớn.

Cardano (ADA) cho phép chủ sở hữu kiếm được phần thưởng theo hai cách. Thứ nhất, chủ sở hữu có thể ủy quyền Cardano (ADA) của họ cho nhóm đặt cược hoặc thứ hai, họ có thể điều hành nhóm đặt cược của riêng mình. Càng nhiều cổ phần Cardano (ADA) cá nhân, thì càng có nhiều khả năng họ sẽ được chọn cho khối tiếp theo trên chuỗi khối và sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền khi được chọn.

Bằng cách này, chủ sở hữu Cardano (ADA) có thể tạo thu nhập thụ động thay vì chỉ giữ tiền điện tử của họ trong ví. Các nhà đầu tư đặt cược Cardano (ADA) của họ có thể sử dụng máy tính phần thưởng của trang web để ước tính số tiền thu nhập thụ động mà họ sẽ tạo ra.

>>MUA ORBEON TOKEN TẠI ĐÂY<<

Bản cập nhật Ethereum (ETH) Thượng Hải cách mạng hóa ETH Staking

Ethereum (ETH) là chuỗi khối lớn nhất thế giới, đã được sử dụng để tạo hàng nghìn ứng dụng DeFi và dự án NFT.

Bất chấp tầm quan trọng của nó trong thị trường DeFi, Ethereum (ETH) đã bị người dùng DeFi và các nhà bảo vệ môi trường chỉ trích nặng nề. Các giao dịch không chỉ tốn kém mà còn tốn nhiều tài nguyên và do đó Ethereum (ETH) đang tác động đến tỷ lệ phát thải toàn cầu. Những vấn đề này đã phần nào được giải quyết với sự ra đời của Ethereum (ETH) 2.0, mặc dù các cuộc chiến gas vẫn xảy ra trên mạng Ethereum (ETH).

Ethereum (ETH) gần đây đã thông báo rằng họ sẽ triển khai bản cập nhật gần đây nhất, Nâng cấp Thượng Hải, vào năm 2023. Bản nâng cấp này sẽ cho phép các nhà đầu tư đặt cược mã thông báo Ethereum (ETH) mà không cần phải khóa tiền của họ. Thay vào đó, họ sẽ có thể rút tiền và phần thưởng của mình bất kỳ lúc nào. Điều này có khả năng biến Ethereum (ETH) trở thành công ty dẫn đầu thị trường về đặt cược, có ý nghĩa to lớn đối với tương lai của DeFi.

>>MUA ORBEON TOKEN TẠI ĐÂY<<

Giao thức Orbeon (ORBN) mang lại ROI 1988% cho các nhà đầu tư giai đoạn đầu

Giao thức Orbeon (ORBN) là dịch vụ bán trước DeFi hàng đầu khó có thể bỏ qua. Đã tăng từ 0,004 đô la lên 0,0835 đô la trong bốn tháng, Giao thức Orbeon (ORBN) đang trên đà đạt mức cao 0,24 đô la trước khi đợt bán trước của nó kết thúc.

Giao thức Orbeon (ORBN) tìm cách cách mạng hóa thị trường huy động vốn từ cộng đồng bằng cách cho phép các công ty khởi nghiệp bán cổ phần trong hoạt động kinh doanh của họ bằng NFT. Sử dụng bảng khởi chạy Orbeon, các công ty khởi nghiệp đã được kiểm duyệt có thể tạo và bán NFT được hỗ trợ bằng vốn chủ sở hữu cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Điều này cho phép họ gây quỹ trong khi đa dạng hóa chiến lược tài trợ của họ.

Bên cạnh bảng khởi chạy của mình, Giao thức Orbeon (ORBN) cũng bổ sung vào thị trường DeFi một ví Orbeon phi tập trung, metaverse, hoán đổi và trao đổi, tất cả đều được cung cấp bởi mã thông báo ORBN của Giao thức Orbeon (ORBN).

Các nhà đầu tư hiện đang mua mã thông báo Giao thức Orbeon (ORBN) với mức giá kỷ lục trong giai đoạn chín của đợt bán trước, với một mã thông báo được bán với giá 0,0835 đô la. Các nhà phân tích tin rằng Giao thức Orbeon (ORBN) có thể là một trong những dự án DeFi tiềm năng nhất vào năm 2023, điều này đã đưa Giao thức Orbeon (ORBN) vào danh sách theo dõi của hàng nghìn nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thêm về Bán trước giao thức Orbeon

Trang mạng: https://orbeonprotocol.com/
Bán trước: https://presale.orbeonprotocol.com/register

Trả lời